Cia là gì? đàn ông đi massage thử cia có khoái không?

Nói đến CIA chắc rằng đa số người đã nghĩ rằng đó là phòng ban tình báo Trung ương Hoa Kỳ, đặc biệt là những người mê phyên hành vi của Mỹ. Tuy nhiên, CIA theo thanh niên chính là xuất tinh vào mồm bạn tình, một thuật ngữ của ngành mát xa nhưng những người trong giới này giỏi cần sử dụng. Vậy CIA là gì? CIA mas sa có gì thụ vị?


CIA là gì?

CIA là viết tắt của các từ Cum In Alo, một thuật ngữ trong lĩnh vực hình thức dịch vụ mát xa bây chừ, đó là xuất tinch vào mồm các bạn tình. Đây là một hành động sau khi BJ (Blow Job – quan hệ bằng miệng), tín đồ bọn ông nỗ lực vày xuất tinch ra ngoài thì đã xuất tinch vào mồm các bạn tình, sinh sản xúc cảm mới mẻ.

Bạn đang xem: Cia là gì? đàn ông đi massage thử cia có khoái không?

*

CIA cũng có thể được tiến hành Lúc sẽ dục tình tình dục thực sự (tình dục bởi mặt đường âm đạo), fan đàn ông Khi cảm thấy sắp đến xuất tinc (giỏi sắp tới “lên đỉnh”) đang rút nhanh khô cậu nhỏ ra khỏi chỗ kín cùng pđợi tinch vào mồm chúng ta tình.

CIA massage bao gồm gì thú vị?

CIA tạo thành xúc cảm phấn khích, Tột Đỉnh cho bầy ông. Với các bốn núm làm cho tình truyền thống cuội nguồn, gây cảm xúc chán nản thì CIA lại đem lại sự thú vui cho các huynh đệ.

Tuy nhiên, đối với thiếu nữ thì họ thường ngần ngại, xấu hổ Lúc CIA. Bởi chúng ta nghĩ tinch trùng chưa hẳn là đồ vật buộc phải đưa vào miệng và nuốt bọn chúng. đa phần trường phù hợp chúng ta cảm thấy bi quan ói khi nuốt tinc trùng cùng tạo nên cuộc yêu thương bị tạm bợ hoàn thành. Đó cũng chính là nguyên nhân vị sao đa phần bọn ông Cảm Xúc thích thú Khi đối tác của mình cũng hào khởi với có tác dụng tình theo kiểu CIA này.

CIA tất cả bình yên không?

*

Đàn ông luôn phù hợp được bạn tình tình dục mồm. Tuy nhiên con số phụ nữ dám tình dục miệng nhất là nuốt tinh trùng của lũ ông hơi là hãn hữu. Vậy nên khi chạm mặt được đối tác dám đùa trò quan hệ nam nữ vẻ bên ngoài mới này, họ sẽ rất là mê thích. Vậy CIA có an toàn không?


Bài viết có thể các bạn quan tâm


Lợi ích của CIA:

– Giúp nam giới mừng cuống Lúc yêu thương, góp phần tạo cho cuộc yêu thêm nhiệt tình.

– Giúp cái đẹp da vày tế bào vào tinh trùng chứa được nhiều protein cực tốt đến da.

– Những chất hữu dụng cho da trong tinc trùng được sử dụng làm cho mỹ phđộ ẩm, dược liệu trị mụn: vitamin K, E, D, C,…Một số nền y học tập tiên tiến và phát triển áp dụng tinch trùng như một phương pháp trị tiểu mặt đường cùng ít nói.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt, Kí Tự Đặc Biệt Daichuate

– Nuốt tinch trùng góp điều trị chứng mất ngủ tởm niên, đem lại số đông giấc ngủ say với ngon hơn.

– Trong tinc trùng còn tồn tại chất chống õi hóa, đặc trưng hoàn toàn có thể tái chế tác da, tóc tác dụng.

– Làm giảm nguy cơ tiềm ẩn chi phí sản lag ở thiếu nữ có tnhì và giúp sút ốm nghén. Một ích lợi tuyệt vời cho các bà bầu mang tnhì.

– Một số phân tích cho là câu hỏi tiếp xúc liên tục với tinc trùng rất có thể có tác dụng sút nguy cơ ung thư vú.

Ttai hại của CIA:

Bên cạnh đa số công dụng của CIA thì cũng có tai hại, đó là nguy cơ bị lây hầu hết dịch xóm hội nếu như khách hàng tình bị mắc hầu như căn bệnh xóm hội. Tuy nhiên bài toán này chỉ ra mắt lúc cổ họng, miệng tuyệt lưỡi của doanh nghiệp bị xước xát thì tỷ lệ truyền nhiễm sẽ cao. Việc nuốt tinch trùng làm việc fan mắc bệnh HIV, viêm gan… cũng hoàn toàn có thể tăng nguy cơ mắc những bệnh này. Dường như, với hồ hết ai không nuốt được tinc trùng vẫn Cảm Xúc kinh, bi quan mửa, điều đó làm cho cuộc yêu bị phá hư.

Trường phù hợp tất cả tiến hành CIA tuy thế không nuốt tinc trùng thì nam giới rất có thể xuất tinch lên phương diện chúng ta tình.

Xem thêm: Cách Trồng Hoàng Thảo Ý Ngọc, Lạ Mắt Với Dòng Lan Hoàng Thảo Ý Ngọc

CIA có thể sở hữu tnhị được không?

*

Câu vấn đáp là không. CIA không gây sở hữu tnhì nlỗi quan hệ giới tính tình dục bình thường. Tuy nhiên trường hợp tín đồ phái mạnh quan hệ tình dục theo đường cơ quan sinh dục nữ, tiếp đến rút cậu nhỏ ra cùng xuất tinch vào mồm fan cô bé thì vẫn đang còn nguy cơ tiềm ẩn bao gồm tnhị vị trong quy trình dục tình, tín đồ nam giới có huyết ra dịch nhớt sinh sống cậu nhỏ trước lúc lên đỉnh, trong dịch nhớt đó vẫn tất cả tinch trùng cần tín đồ đàn bà vẫn có công dụng sở hữu tnhì. Vì cố gắng, nhằm tránh thai an toàn, bạn phụ nữ có thể sử dụng dung dịch tách tnhị.


Chuyên mục: Blogs