Blogs

Clgt Là Cái Gì ? Clgt Có Ý Nghĩa Gì Mà Xuất Hiện Như Điên Thế!!

Bạn đang quan tâm đến Clgt Là Cái Gì ? Clgt Có Ý Nghĩa Gì Mà Xuất Hiện Như Điên Thế!! phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Clgt Là Cái Gì ? Clgt Có Ý Nghĩa Gì Mà Xuất Hiện Như Điên Thế!! tại đây.

Tìm hiểu CLGT là gì và viết tắt của từ nào trên Facebook, ý nghĩa đầy đủ của CLGT nghe đã thấy bừa bựa nhưng không thể nhịn được cười. Cộng đồng mạng nói chuyện hay thô lắm nhưng mà vui và tự nhiên, thoải mái, chẳng câu nệ gì cả. Bình luận hoặc nhắn tin phải thật hài, với lại viết tắt thì vừa nhanh lại đỡ nghĩ xấu đi, ẩn ý cho nó thích. Nhiều từ viết tắt cũng được dùng trên Face như CCCM hay từ SML. Vì thế, bạn sẽ thấy thú vị khi hiểu nghĩa của từ CLGT là gì.

Đang xem: Clgt là cái gì

*

CLGT là gì, nghĩa của từ CLGT trên Facebook viết tắt của từ nào

CLGT có nghĩa là gì trên Facebook

CLGT là viết tắt của cụm từ Cái Lờ Gì Thế. Tất nhiên, cộng đồng Facebook còn có nhiều cách giải thích khác, như nói lái thành Cái Lề Gì Thốn, hoặc Cần Lời Giải Thích. Nhưng chủ yếu chúng ta vẫn hiểu nó như là Cái Lồng Gì Thế Chúng Mày. Từ CLGT hay được phát âm thành Cờ Lờ Gờ Tờ.

Nghĩa của từ CLGT thì tùy vào ngữ cảnh mà sẽ khác nhau. Thông thường, CLGT thể hiện sự ngạc nhiên của những người bạn nói chuyện, hoặc các thành viên trên diễn đàn, Group bình luận để thể hiện sự bất ngờ. Đây là cách nói chuyện suồng sã, bình dị và có phần hơi thô.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách viết các hàm trong Excel chi tiết dễ hiểu nhất

Ngoài ra, CLGT – Cái Lờ Gì Thế là một câu hỏi về chuyện gì đang xảy ra, nhưng thêm từ Lồng vào cho nó nhấn mạnh và gây sự chú ý. Cái gì vui thì thường bậy, mà đã không bậy thì chẳng mấy khi vui. Bạn cũng làm quen với những cụm từ lóng trên Facebook dần đi nhé.

Xem thêm: Chơi Game Doraemon Nấu Ăn – Game Đôrêmon Nghiện Bánh Rán

Bạn cũng có thể tự mình suy luận CLGT là gì theo ý mình, miễn là các từ có chữ cái đầu tiên theo thứ tự như vậy. onlineaz.vn đã tập hợp những lời giải thích CLGT viết tắt thành các cụm từ có ý nghĩa thú vị dưới đây.

Cậu Làm Gì ThếCả Lớp Giải TánCậu Làm Gì TớChỉ Là Giả ThuyếtCãi Lộn Gì ThếChết Là Giải ThoátChém Lạnh Ghê ThếChỉ Là Gió ThoảngCũng Là Gà ThôiCô Làm Gì TôiCó Làn Gió ThổiCái Lũ Gà TồCon Lợn Gặm TỏiCon Lợn Gợi TìnhChim Lượn Gần TrờiCú Lẩn Góc TốiCủ Lạc Giòn Tan!Cần Lời Giải Thích!Cõi Lòng Gái TrẻChân Long Giáng ThếCu Lớn Ghê TaCòn Lắm Gian TruânChẳng Làm Gì TaoChồng Lo Gì ThếCòn Làm Giở Tệ.

Xem thêm: Stumbleupon Is Closing Down After 1 6 Best Stumbleupon Alternatives

Còn bạn, bạn muốn CLGT mang nghĩa là gì. Dù nó viết tắt như thế nào thì nghĩa gốc của nó cũng thể hiện sự ngạc nhiên, bất ngờ và thắc mắc. Bạn hãy sử dụng CLGT phù hợp nhé, biết áp dụng linh hoạt thì nói chuyện hay comment Facebook sẽ tự nhiên hơn như ATSM hay FA.

XEM THÊM:  Cách biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Vậy là đến đây bài viết về Clgt Là Cái Gì ? Clgt Có Ý Nghĩa Gì Mà Xuất Hiện Như Điên Thế!! đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button