Compatibility mode là gì

Trong Microsoft Word, Excel giỏi Powerpoint, Khi mở 1 tập tin cùng thấy mẫu chữ Compatibility Mode ở tkhô giòn tiêu đề, điều này còn có chân thành và ý nghĩa gì? Một câu hỏi được cực kỳ đa số chúng ta đặt ra và bọn họ sẽ tò mò ý nghĩa của Compatibility Mode!

trước hết, quý khách không nên lo ngại về Việc Office Microsoft Word, Excel tuyệt Powerpoint hiển thị chiếc chữ này. Đây là một trong những kĩ năng được Microsoft tích đúng theo nhằm góp ứng dụng thực hiện đúng cách để bảo vệ các tài liệu cũ vận động xuất sắc với phiên bản phần mềm mới rộng. Bạn hoàn toàn có thể rời ra khỏi cơ chế Compatibility Mode nếu như bạn có nhu cầu.

Bạn đang xem: Compatibility mode là gì


NỘI DUNG


Compatibility Mode là gì?

Compatibility Mode giúp bảo vệ người tiêu dùng các phiên bản Microsoft Office không giống nhau có thể liên tục thao tác làm việc cùng mọi người trong nhà với các tài liệu được tạo nên bằng các phiên phiên bản Office cũ rộng đã trông không khác gì khi bọn chúng được msinh hoạt trong những phiên phiên bản Office tương lai.

Các phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Microsoft Office sẽ trình làng những tính năng được cải thiện cùng bọn chúng không cân xứng cùng với các phiên phiên bản Microsoft Office cũ rộng. Các phiên phiên bản hiện đại của Word, Excel cùng PowerPoint cũng cách xử lý định hình tư liệu không giống một chút ít so với những phiên phiên bản cũ hơn.

khi bạn chế tạo ra một tư liệu mới vào Office 2013 hoặc 2016, nó được chế tạo nhỏng một tài liệu hiện đại với quyền truy cập vào tất cả những tính năng được cải thiện này cùng các kiểu dáng định hình mới nhất. Tuy nhiên, khi bạn mở 1 tài liệu được tạo ra bằng Office 2010 hoặc phiên bản Office cũ rộng, nó sẽ được mlàm việc vào Compatibility Mode để bảo đảm nó trông hệt như trong số phiên bản cũ nlỗi trong 2013 hoặc năm 2016.

Compatibility Mode cũng vô hiệu hóa hóa quyền truy vấn vào các tính năng được cải thiện.

Xem thêm: 1956 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1956, Tử Vi Tuổi Bính Thân (1956) Nam, Nữ

Ví dụ: Nếu ai đó tạo tư liệu trong Word 2007 và bạn mlàm việc nó vào Word năm 2016, Word năm nhâm thìn đã ngnạp năng lượng chúng ta sử dụng các thiên tài mà Word 2007 đã không hiểu biết. Sau đó, chúng ta cũng có thể lưu tư liệu với gửi lại cho những người đã gửi nó cho chính mình nhưng mà không chạm chán đề xuất vấn đề gì. Nếu Word năm nhâm thìn cho phép chúng ta thực hiện những tính năng tân tiến, tín đồ khác có thể không thể xem toàn thể tài liệu.

Các tuấn kiệt đúng đắn bị tắt vào Compatibility Mode nhờ vào vào áp dụng Office như thế nào ai đang thực hiện cùng phiên bản Compatibility Mode nhưng mà tư liệu vẫn áp dụng.

Ví dụ: Nếu nhiều người đang áp dụng Word năm nhâm thìn cùng chúng ta mở 1 tư liệu sống Compatibility Mode Word 2010, các bạn sẽ cần yếu sử dụng Apps mang đến Office hoặc nhúng video trực tuyến đường. Các khả năng này tận hưởng Word 2013 hoặc bắt đầu hơn. Microsoft hỗ trợ một danh sách không hề thiếu những nhân kiệt Word ko khả dụng vào Compatibility Mode.

Xem thêm: Cô Gái Đeo Hoa Tai Tua Rua Phim14, Xem Phim Cô Gái Đeo Hoa Tai Tua Rua (Tập 1 Cuối)


*
*
*
*
*

quý khách không nhất thiết phải theo thứ tự xem qua những tư liệu của mình. Chúng đã vận động giỏi cùng thậm chí còn bạn sẽ không phân biệt sự biệt lập trừ khi chúng ta cố gắng áp dụng một tính năng không hoạt động vào Compatibility Mode. Nếu chúng ta cố gắng thực hiện một kỹ năng cùng ko được phép làm cho như vậy, các bạn sẽ được thông báo rằng bạn cần biến hóa tài liệu nhằm truy vấn bản lĩnh đó với tiếp nối chúng ta cũng có thể có tác dụng như vậy.


Chuyên mục: Blogs