HỎI ĐÁP

Con trai yêu nhiều người gọi là gì

Yêu nhiều người cùng lúc có nghĩa là gì?

Yêu nhiều người cùng lúc Gọi là khiêu dâm hoặc trữ tình.

Chỉ là một câu đố vui, nhưng wowhay4u.com biết rằng nhiều người “bắt cá hai tay” và “bắt cá nhiều tay”, đó là lý do tại sao bạn không nên yêu nhiều người cùng một lúc.

Bạn đang xem: Con trai yêu nhiều người gọi là gì

Lý do để không yêu nhiều người cùng một lúc

Khi chúng ta nghĩ về tình yêu — tình yêu đích thực, tình yêu lãng mạn, tình yêu nồng cháy — chúng ta có xu hướng nghĩ về hai người có ý nghĩa với nhau, cuối cùng loại trừ khả năng có ai khác xâm nhập vào bức tranh.

Nếu một người tuyên bố đang “yêu” hai người khác nhau mà họ hiện không đang hẹn hò, thì có thể dễ dàng viết rằng đây chỉ là hai mối quan hệ riêng biệt có độ bền tương đương nhau. Đối với nhiều người, khái niệm tình yêu không nên được phép áp dụng cho hai người cùng một lúc – đối với họ, tình yêu phải là cảm giác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được dành cho một người vào bất kỳ thời điểm nào.

XEM THÊM:  Thành ngữ Mỹ thông dụng: To walk on air / In hindsight

Tham khảo: Nằm mơ thấy bia mộ, bia đá, mồ mả điềm báo gì, lành hay dữ? T05/2022

Trước khi tìm hiểu xem liệu có thể yêu hai người cùng một lúc hay không, điều quan trọng là bạn phải cố gắng xác định ý nghĩa của việc “bắt đầu yêu”. Tình yêu là một khái niệm lớn, có lịch sử lâu đời, và thật khó để tưởng tượng một nền văn hóa không có thuật ngữ, hoặc một người chưa bao giờ nói từ “Anh yêu em”, dù thoáng hay nhỏ. người lạ. Như vậy, không chỉ có thể mà còn dễ dàng yêu nhiều người cùng một lúc.

Hãy nghĩ về gia đình, con cái, những người bạn thân yêu; bạn mang theo tất cả chúng cùng một lúc.

Đồng thời, bạn có thể – và thật dễ dàng – bị thu hút bởi nhiều người cùng một lúc. Nhưng điều quan trọng là không được nhầm lẫn giữa hai thứ, mặc dù tất nhiên chúng có thể trùng lặp.

Nếu bạn xem xét sự khác biệt giữa “đang yêu” hoặc “yêu thầm”, thì việc yêu hai người cùng một lúc chắc chắn không phải là điều phổ biến nhất. Nó đòi hỏi một cảm giác sâu sắc và sự đầu tư vào một mối quan hệ lãng mạn mà hầu hết mọi người khó có thể duy trì với nhiều hơn một người cùng một lúc.

XEM THÊM:  Iphone bản quốc tế ký hiệu là gì

Tuy nhiên, sự bình thường của cụm từ “đang yêu” vẫn còn là điều đáng nghi ngờ khi nói đến cảnh của hai người.

Xem thêm: Bệnh viêm phúc mạc ở mèo (FIP) – Thú y Mỹ Đình

Bạn có thể yêu một người mà bạn thấy và tôn trọng trong khi yêu một người khác bởi vì họ rất khác biệt nhưng đều đồng điệu.

Đó là, tình yêu là một sự lựa chọn. Bạn không “rơi” vào tình yêu. Thay vào đó, bạn chọn cởi mở để ngắm nhìn vẻ đẹp, để cảm thấy dễ bị tổn thương, buông lỏng cảnh giác, cởi mở và cho phép bản thân cảm nhận và yêu thương. Vì vậy, nếu bạn đang yêu một ai đó, bạn phải lựa chọn vượt đèn đỏ và tắt chức năng cho một ai đó vào.

Có một mối quan hệ với một người khác không làm cho bạn miễn nhiễm với cảm giác của bạn với một người khác, cho dù đó là kế hoạch hay cách khác.

Tất nhiên, có thể có cảm xúc mãnh liệt với hai người cùng một lúc mà không thực sự hẹn hò hoặc hẹn hò với một trong hai người, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đó có thể là một cảm xúc mạnh mẽ. Giả vờ là tình yêu thay vì là thật. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi bạn bắt đầu một mối quan hệ mà bạn yêu người ấy của mình và sau đó đột nhiên yêu một người khác.

XEM THÊM:  TK1-TS: Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT theo Quyết định 595/QĐ-BHXH

Bạn có thể yêu một người cùng lúc với một người khác. Các mối quan hệ là một lựa chọn hợp lý. Tình yêu là không tự nguyện. Đó là một mũi tên đến trái tim – bạn không thể không làm điều đó. Điều này thường xảy ra khi mối quan hệ của bạn trở nên giống tình bạn hơn, vì vậy bạn phải lòng một người khơi dậy niềm đam mê tiềm ẩn của bạn, wowhay4u.com chia sẻ.

Tham khảo: Báo cáo luân chuyển tiền tệ là gì

Vậy là đến đây bài viết về Con trai yêu nhiều người gọi là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button