Blogs

Nắm Bắt Điều Cấm Kỵ Với 12 Cung Mặt Trăng Nhân Mã, Mặt Trăng Nhân Mã

Bạn đang quan tâm đến Nắm Bắt Điều Cấm Kỵ Với 12 Cung Mặt Trăng Nhân Mã, Mặt Trăng Nhân Mã phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nắm Bắt Điều Cấm Kỵ Với 12 Cung Mặt Trăng Nhân Mã, Mặt Trăng Nhân Mã tại đây.

Lãng tử, tay chơi, nhà giáo tận tâm hay nhà hiền triết… Dù là ai đi nữa, họ sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu thiếu tự do.

Đang xem: Cung mặt trăng nhân mã

Tổng quan về Mặt trăng Nhân Mã

Chim phải bay, cá phải bơi, còn Mặt trăng Nhân Mã phải được tự do. Ác mộng lớn nhất cuộc đời họ là không được nghĩ cái mình muốn nghĩ và làm điều mình muốn làm. Họ là những người sở hữu tâm hồn vô tư và lạc quan bậc nhất, miễn sao có được sự tự do cá nhân kể trên. Có thứ gì đó trong họ bảo họ rằng “mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp” và họ lao vào cuộc sống với đúng thái độ cởi mở, hồn nhiên ấy, không mảy may bận tâm đến việc lên kế hoạch cụ thể hay phải đạt được lợi ích thực tế nào. Cực kì lãng mạn và giàu lí tưởng, họ ham trải nghiệm và thường là người đa tài, dù là thể thao hay nghệ thuật.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Về mặt cảm xúc, chúng ta đang nói đến những người bốc đồng và nhiệt tình nhất, nhưng cũng tùy hứng, nhanh chán và dễ bị môi trường tác động nhất. Nhân Mã là một “cung đôi” (dual sign), vậy nên những người có Mặt trăng ở cung Hoàng đạo này cũng sở hữu tính hai mặt trong cảm xúc: vừa phút trước họ là trung tâm của bữa tiệc, phút sau đã thờ ơ cáu kỉnh ngồi uống rượu một mình. Nếu thứ gì đó có khả năng lập tức thổi bùng ngọn lửa điên cuồng trong họ, thì đó hoặc là kiến thức hoặc là cảm giác bước chân vào một cuộc chinh phục. Ít ai thật lòng khao khát kiến thức như họ (nhất là những kiến thức cao siêu như tâm linh, triết học, tôn giáo), cũng ít ai thích thú với việc truyền dạy kiến thức và những trải nghiệm của mình cho người khác như họ. Còn về chinh phục? Dĩ nhiên, vì chúng ta đang nói đến tâm hồn Nhân Mã – tâm hồn của Xạ thủ. Họ luôn bị kích thích mạnh khi nhìn thấy cơ hội để theo đuổi và triệt hạ một con mồi nào đó, bất kể là lí tưởng, công việc hay tình cảm. Bắt họ sống dù chỉ một tháng mà không có thứ gì để chinh phục, bạn sẽ thấy họ “nát” đến mức nào.

XEM THÊM:  Sóng thần là gì? Khi nào xảy ra sóng thần?

Nếu có ý định cưng chiều hay đối phó với một Mặt trăng Nhân Mã, thì ngoài việc để cho họ tự do bay nhảy, bạn cũng cần chú ý đến tính hiếu thắng, thích oai và cương trực của những con người này. Hãy tạo điều kiện cho họ đạt được nhiều “thắng lợi” nho nhỏ, đừng vạch mặt họ mỗi khi họ khoe khoang hoặc kêu ca quá đà về chuyện gì và đừng bao giờ là người quanh co giả dối trước mặt họ (dù rằng từ phía ngược lại, chưa chắc họ đã luôn thành thật với bạn). Cộng với việc đừng luôn luôn làm họ đau đầu bởi những lo lắng tiền bạc và trách nhiệm, bạn sẽ nhận ra họ là những con người tốt bụng, phóng khoáng và giàu bất ngờ nhất thế giới.

Đặc điểm cảm xúc: Lãng mạn, lạc quan, bùng phát, nhanh mất hứng, nóng nảy, cương trực.

Nhu cầu ẩn giấu: Tự do, tiếp thu và truyền dạy kiến thức, chinh phục và được chinh phục, theo đuổi lí tưởng.

Đàn ông có Mặt trăng Nhân Mã: Thích tranh luận, thực tế, quyết đoán và tự tin. Chàng có động lực, có khả năng phấn đấu và đạt được thành công. Thích được làm hài lòng, thỏa mãn, đầy ham muốn, chàng cũng rất mạnh mẽ và độc lập. Chàng khao khát kiến thức, chân thành, nhưng hay giữ bí mật về bản thân. Có khả năng lãnh đạo, đầy sức sống, nhiệt tình và thích thể thao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Minecraft Và Cách Chơi Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Phụ nữ có Mặt trăng Nhân Mã: Nàng thường có trán rộng, cơ thể cân đối, cao lớn và khỏe mạnh. Đôi mắt sáng, vẻ ngoài duyên dáng và quyến rũ. Nàng vui vẻ, hào phóng, dễ được yêu mến, luôn muốn giúp đỡ người khác và đủ rộng lượng để tha thứ cho những người làm tổn thương mình. Bên cạnh đó, nàng cũng giàu tham vọng, có tinh thần hợp tác, làm việc chăm chỉ, gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong sự nghiệp.

XEM THÊM:  16 Mẫu Trang Trí Lều Trại Đẹp Nhất 2019, Vẽ Tranh Trang Trí Lều Trại Lớp 8

*
*
*
*
*

11. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một cá nhân rất tích cực, cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong bạn có sự thân thiện, độc đáo và độc lập của Bảo Bình với sự trung thực, chân thành, thẳng thắn và nhiệt tình của Nhân Mã.

Bạn rất thân thiện và lạc quan, độc lập và tự do trong suy nghĩ và trong khả năng có thể nhìn trước được ý tưởng sẽ trở nên thế nào khi nó hoàn thành. Sự cởi mở và thấu hiểu khiến bạn có xu hướng cư xử nhân đạo trong hầu hết các trường hợp, và bạn dường như tự khiến mình bận rộn khi làm những việc mang lại lợi ích cho người thân.

Tình yêu một cách bản năng và sâu sắc với chân lí và kiến thức mang đến cho bạn khí chất cao thượng và chân thành. Bạn căm ghét sự giả tạo và dối trá; bạn luôn “chơi” theo luật, trong cả cuộc sống lẫn kinh doanh. Bạn không sẵn lòng thỏa hiệp hay bỏ qua các nguyên tắc của mình trong bất kì tình huống nào. Bạn tôn trọng những người trung thực và thẳng thắn và ngưỡng mộ những người như vậy bất kể địa vị của họ.

Bạn có suy nghĩ đơn giản về cuộc sống; và mặc dù rất lí trí, bạn thích triết lí và mơ mộng. Trên thực tế, bạn có những phẩm chất của một nhà trí thức không bao giờ chịu nhượng bộ: trung thực, với quan điểm rõ ràng và một tầm nhìn rộng về các vấn đề trên thế giới. Các ý tưởng luôn thúc đẩy bạn hành động một cách nhanh chóng, may mắn rằng chúng thường tân tiến và mang tính cách mạng. Bạn tin rằng mọi việc có thể được thực hiện và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể, bằng việc sử dụng các phương pháp sáng tạo nhất mà bạn có thể nghĩ ra.

XEM THÊM:  Giải đáp: iCloud là gì?iPhone bị dính iCloud có sửa được không?

12. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp của cung Mặt trời Song Ngư và Mặt trăng Nhân Mã tạo ra một tính cách không bao giờ biết bằng lòng với những mục tiêu đời thường, vật chất hay trần tục. Những bước tiến của bạn rất dài, trơn tru và bạn không có ý định dừng lại cho đến khi đi đến vị trí tốt nhất. Bạn sẵn sàng thử bất cứ điều gì có thể để đạt được mục tiêu của mình.

Ảnh hưởng của Nhân Mã và Song Ngư biến bạn trở thành người có lí tưởng và cao thượng nhất trong tất cả sự kết hợp có thể có của Mặt trăng và Mặt trời. Bạn có thể chấp nhận hầu hết mọi thứ, kể cả những giấc mơ không tưởng. Mọi thứ bạn làm đều đầy tâm huyết. Thật không may, thật khó để sống thoải mái với sự tập trung cao như vậy. Mặt “chín chắn” của Nhân Mã kết hợp hiệu quả với tâm trí, tinh thần và cảm xúc của Song Ngư tạo ra một sự thông thái được bộc lộ rất tự nhiên. Điều này không có nghĩa là bạn luôn luôn thực tế và có tính xây dựng. Đa phần những ý tưởng của bạn là mơ hồ, ảo tưởng và vô định. Trong nhiều khía cạnh, bạn là người có tầm nhìn không thực tế, suy nghĩ theo hướng bao quát, chung chung hơn là xem xét những chi tiết cụ thể.

Xem thêm: Kim Oanh,Sự Nghiệp Đóng Phim Khiến Khán Giả “Phẫn Nộ” Của Kim Oanh

Bạn là một người cởi mở và có thể lan tỏa năng lượng của mình đến người khác. Chắc chắn không phải là con người coi trọng vật chất, bạn hoàn toàn hài lòng khi có mục đích sống và có việc quan trọng để làm. Bạn là một người theo chủ nghĩa lí tưởng và có sự ngây thơ nhất định thường gắn liền với chủ nghĩa này, mặc dù bạn cũng sở hữu sự sáng suốt và trực giác nhạy bén.

Vậy là đến đây bài viết về Nắm Bắt Điều Cấm Kỵ Với 12 Cung Mặt Trăng Nhân Mã, Mặt Trăng Nhân Mã đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button