Blogs

Đại Tá Trần Đăng Tú Là Ai

Bạn đang quan tâm đến Đại Tá Trần Đăng Tú Là Ai phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đại Tá Trần Đăng Tú Là Ai tại đây.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam/TCT319 BQP: Hội nghị người lao động năm 2021

15 THÁNG 1 , 2021

Bạn đang xem: Đại tá trần đăng tú là ai

Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319 tham dự và chỉ đạo Hội ngh

Thay mặt Lãnh đạo, chỉ huy Công ty 319 Miền Nam, đồng chí Trung tá Vũ Xuân Thu – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tiếp thu, lĩnh hội, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Tổng công ty để lãnh đạo Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị trong năm 2021. Trong năm 2020, bên cạnh những thuận lợi, hoạt động SXKD của đơn vị đã gặp khó khăn từ sự tác động của nhiều yếu tố, song được sự quan tâm của cấp trên, bằng sức mạnh nội lực và quyết tâm cao, Công ty 319 Miền Nam đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vừa qua Hội đồng thi đua Tổng công ty đã xét và khen thưởng các tập thể, cá nhân của Công ty 319 Miền Nam trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020 gồm có:

Đối với tập thể:– Tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho Công ty 319 Miền Nam.- Tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” Phòng KHKT, TCHC.- Tặng Bằng khen Công đoàn cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và Phong trào công nhân năm 2020.Bạn đang xem: đại tá trần đăng tú là ai

XEM THÊM:  Chuối Khô Ngào Đường Giòn Và Ngon, Ngọt Thơm Đúng Chuẩn, Chuối Khô Ngào Đường

Đối với cá nhân:– Tặng Danh hiệu “Chiến sỹ Thi đua” cho Đ/c Trung tá Vũ Xuân Thu – Chủ tịch HĐQT Công ty,- Tặng Danh hiệu “Chiến sỹ Thi đua” cho Đ/c Trung tá Dương Đình Tuấn – Giám đốc Công ty. – Tặng Danh hiệu “Chiến sỹ Tiên tiến” và Bằng khen cho đ/c Thiếu tá Lê Hoàng Phong – Chủ tịch Công đoàn cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và Phong trào công nhân năm 2020.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hát Theo Nhạc Và Có Cảm Xúc Đối Với Người Nghe, Cách Hát Đúng Nhịp Cơ Bản Nhất

*

Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319 trao Bằng khen cho Tập thể và cá nhân

*

Đồng chí Trung tá Vũ Xuân Thu – Chủ tịch Hội đồng quản trị trao quà Tết cho CBNV, NLĐ Công ty

Với kết quả đã đạt được, Hội nghị người lao động năm 2021 và Tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng năm 2021 đã tạo thêm niềm tin và nghị lực mới cho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn đơn vị để tiếp tục phấn đấu, cống hiến trong thời gian tới, góp phần xây dựng Công ty 319 Miền Nam phát triển vững mạnh toàn diện.

XEM THÊM:  Tố My

Danh mục: Hướng dẫn Nguồn: onlineaz.vn

Vậy là đến đây bài viết về Đại Tá Trần Đăng Tú Là Ai đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button