Blogs

Cách Đan Khăn Ống Cần Bao Nhiêu Mũi Đan Hạt Gạo, Cách Đan Khăn Ống Len Đẹp Dành Cho Mùa Đông Ấm Áp

Bạn đang quan tâm đến Cách Đan Khăn Ống Cần Bao Nhiêu Mũi Đan Hạt Gạo, Cách Đan Khăn Ống Len Đẹp Dành Cho Mùa Đông Ấm Áp phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Đan Khăn Ống Cần Bao Nhiêu Mũi Đan Hạt Gạo, Cách Đan Khăn Ống Len Đẹp Dành Cho Mùa Đông Ấm Áp tại đây.

Mùa đông đang đến gần, với tiết trời lạnh như thế này thì một chiếc khăn choàng cổ là không thể thiếu, nó vừa giúp bạn giữ ấm lại vừa thể hiện được phong cách cá tính của mỗi người. Không chỉ có các bạn nữ mà cả nam giới cũng rất cần những chiếc khăn vừa ấm lại vừa đẹp như vậy.

Đang xem: đan khăn ống cần bao nhiêu mũi

*

Thay vì phải mua khăn ở những cửa hiệu sẵn có thì các bạn gái hãy tự tay học cách đan khăn choàng cổ dành tặng cho người thân yêu của mình. Không hề khó khăn chút nào, các bạn chỉ cần học theo cách đan khăn len cho nam theo hướng dẫn dưới đây.

*

Khăn len choàng cổ cho nam được giới trẻ ưa chuộng

1. Chuẩn bị nguyên liệu đan khăn

– Len màu xám hoặc các loại màu trầm cho nam, chọn loại len sợi lớn

– Kim đan quây số 13.

*

Đan theo chiều mũi nghich và mũi thuận để tạo dáng khăn

Muốn chiếc khăn tạo thành những vằn kẻ tự nhiên các bạn đan xen kẽ liền 4 vòng toàn mũi đan thuận và 4 vòng toàn mũi đan nghịch.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Chồng Quan Hệ Với Người Khác, Mơ Thấy Quan Hệ Tình Dục Đánh Con Gì

*

Tạo đường vằn kẻ tự nhiên

Đan khăn len dài bao nhiêu?

Kích thước chiều khăn khoảng thường từ 30cm – 40cm. Sau đó xỏ kim băng đánh dấu dòng vào giữa mũi đan đầu tiên và mũi đan cuối cùng để dễ dàng hơn trong việc đếm vòng đan.

*

Chiều dài khăn choàng 30 – 40cm

 Đan 2 mũi đầu tiên lại để chiết mũi đan cho hết vòng len cuối cùng, dùng kim đan trái nhấc mũi đan thứ nhất vòng qua chân mũi đan thứ 2, làm sao để trên kim đan

Đan khăn len dài bao nhiêu?

n. Lại nhấc mũi đan phía trước chùm lên chân mũi đan phía sau. lặp đi lặp lại như vậy chúng ta sẽ chiết dần các mũi đan, mũi cuối cùng cắt sợi len xỏ qua để thắt nút và khâu dấu đầu sợi là hoàn thành.

Cách đan khăn len cho nam thật dễ dàng phải không các bạn, chỉ với hai mũi đan thuận và đan nghịch cơ bản được lặp đi lặp lại như vậy các bạn đã có một chiếc khăn len sọc kẻ giản dị mà rất ý nghĩa cho người thân yêu của mình.

*

Lặp đi lặp lại các mũi cơ bản sẽ có được chiếc khăn đẹp

Hiện nay cách đan khăn len rất phổ biến và được các bạn gái ưa chuộng bởi nó vừa là món quà vô cùng ý nghĩa, vừa thể hiện được sự khéo léo của họ.

Với chiếc khăn ống như thế này rất tiện sử dụng, chỉ cần xỏ qua đầu là khăn đã ôm gọn quanh cổ mà không cần phải cuốn nhiều vòng như khăn len dài.

*

Cách đan khăn len choàng cổ cho nam

Khăn len nam màu gì đẹp?

Để lựa chọn màu sắc phù hợp thì thông thường màu ghi, màu xanh rêu hoặc màu xám lông chuột được dùng chủ yếu cho nam giới. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như: trang phục, màu da, sở thích của người bạn muốn tặng chiếc khăn đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bột Gạo Lứt Rang, Làm Bột Gạo Lứt Giảm Cân Tại Nhà

Mẫu đan khăn len nam đẹp

*

*

*

Khăn len nam màu gì đẹp?

src=”https://onlineaz.vn/wp-content/uploads/mau-dan-khan-len-nam1.jpg” alt=”mẫu đab khăn len cho nam” width=”600″ height=”600″ />

Với cách đan khăn len như thế này các bạn cũng có thể chọn lựa màu sắc khác để làm khăn đôi cho bạn và người ấy. Sẽ thật lý tưởng ch

Mẫu đan khăn len nam đẹp

n đây là toàn bộ cách đan khăn len nam đơn giản nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu đan phù hợp dành tặng cho người thân yêu của mình.

Chúc các bạn có những chiếc khăn len choàng cổ thật đẹp nhé!

XEM THÊM:  Dinh dưỡng ở trùng sốt rét và trùng kiết lị giống nhau và khác nhau như thế nào?

Vậy là đến đây bài viết về Cách Đan Khăn Ống Cần Bao Nhiêu Mũi Đan Hạt Gạo, Cách Đan Khăn Ống Len Đẹp Dành Cho Mùa Đông Ấm Áp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button