Blogs

Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like

Bạn đang quan tâm đến Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like tại đây.

Nghe lại cuộc gọi trên messenger

Xem 157,608

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook mới nhất ngày 15/01/2022 trên website Onlineaz.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 157,608 lượt xem.

Bạn đang xem: Nghe lại cuộc gọi trên messenger

– Bài mới hơn –

3 Cách Định Vị Vị Trí Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất Cách Bật, Xem Video Facebook Watch Trên Điện Thoại Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chíp Điện Tử Có Chức Năng Định Vị Hay Không? Điện Thoại Android Bị Mất Cắp, Cách Định Vị Để Biết Nó Đang Ở Đâu Thiết Bị Định Vị Xe Oto Máy Không Dây Có Nam Châm Siêu Nhỏ Giá Rẻ

Như chúng ta đã biết, ứng dụng gọi video trên Messenger của Facebook cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi nói chuyện bằng video hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những tính năng rất tốt mà Facebook cung cấp cho người dùng có kể kết nối với nhau ở bất cứ nơi nào trên thế giới, và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí.

Cách nghe lại cuộc gọi video trên Messenger Facebook

Hiện tại, ứng dụng gọi điện, nhắn tin Messenger chưa cho phép chúng ta lưu các cuộc gọi video trên ứng dụng, do vậy nếu thực sự muốn xem và nghe lại nội dung cuộc gọi chuyện, video khi nói chuyện call video thì chúng ta bắt buộc phải cài một ứng dụng thứ 3 về máy điện thoại của mình, ứng dụng rất tốt cho việc lưu cuộc gọi video trên Facebook trên điện thoại của mình để có thể xem lại về sau này.

XEM THÊM:  Tài khoản Mobile của Techcombank là gì? Phí, cách đăng ký, đăng nhập, chuyển tiền

1. Hướng dẫn cách xem lại cuộc gọi video trên messenger

Bước 1: Tải phần mềm HyperCam về máy điện thoại

Phần mềm HyperCam này là hoàn toàn miễn phí, do vậy chúng ta thoải mái tải về mà không lo phải tốn phí. Phần mềm có chức năng tải và lưu lại các cuộc gọi video, sau đó chúng ta sẽ xem lại trên nó.

Bước 2: Mở và khởi chạy phần mềm HyperCam

Sau khi tải xuống phần mềm này về máy hoàn tất, các bạn hãy mở phần mềm lên để khởi chạy phần mềm. Khi các bạn mở phần mềm này lên sẽ có rất nhiều tùy chọn để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp và thích hợp với từng nhu cầu xem lại cuộc gọi video trên Messenger sao cho dễ dàng nhất.

Bước 3: Chọn Play để bắt đầu lưu video khi gọi Messenger

Có thể bạn quan tâm: Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

Trước khi gọi video nói chuyện trên Messenger, các bạn hãy chọn vào nút Play trên phần mềm để phần mềm nhận biết, sau đây là sẽ tự động ghi âm tất cả cuộc gọi video trên Messenger của các bạn, sau đó nó sẽ lưu theo tùy chọn mà các bạn đã chọn ở bước thứ 2.

Bước 4: Lưu cuộc gọi video trên Facebook về điện thoại

Nếu các bạn muốn lưu các cuộc gọi nói chuyện video trên Messenger Facebook về máy điện thoại của mình, các bạn hãy chọn vị trí khu vực muốn lưu video. Các bạn có thể chọn lưu video trên phần mềm, hoặc chọn lưu đoạn chát video đó về thư mục bộ sưu tập hình ảnh hoặc phim trên máy điện thoại của mình ( Lưu trên điện thoại hoặc thẻ nhớ mở rộng của điện thoại )

Bước 5: Bắt đầu nghe lại cuộc gọi video trên Messenger

Sau khi đã lưu hoàn tất các đoạn chat video trên Messenger rồi, nếu các bạn muốn xem lại video nói chuyện đó, các bạn hãy vào thư mục mà các bạn chọn đã lưu và xem như xem phim, video bình thường trên điện thoại của mình. Các bạn cũng có thể chọn chỉnh sửa, xuất video ra máy tính, gửi qua email…

XEM THÊM:  [Xả Stress]: Cách troll bạn bè trên messenger hài hước nhất quả đất

2. Phần mềm lưu cuộc gọi video trên Facebook về điện thoại Android, iOS

Bước 1: Tải phần mềm Camstudio về máy điện thoại

Đầu tiên, trên điện thoại Android, iPhone của mình, các bạn vào trình duyệt web và nhập vào website này Onlineaz.vn/ để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Camstudio lên và khởi chạy

Sau khi tải về hoàn tất phần mềm về thiết bị Android, iOS của mình, các bạn hãy ở phần mềm này lên để cài đặt và thiết lập các tùy chọn, đồng thời để khởi chạy phần mềm cho việc lưu lại các đoạn chát video trên Messenger Facebook để xem lại về sau này.

Khi khởi chạy ứng dụng, các bạn để ý ở góc bên trái phía trên sẽ có phần cài đặt, các bạn hãy chọn các tùy chọn như ghi âm video, các nút xem lại video, nghe lại âm thanh và nhiều nút khác…

Bước 3: Chọn định dạng video tập tin AVI hoặc SWF.

Xem thêm: 4 Cách khắc phục lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

Ở các phần thiết lập cài đặt phần mềm, các bạn ở đây chỉ có 2 lựa chọn để lưu cuộc gọi video trên Facebook Messenger về điện thoại của mình, đó là lưu dưới dạng tập tin AVI hoặc lưu tập tin dưới dạng SWF. Các bạn chọn 1 trong 2 tùy chọn để xem lại video về sau này sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 4: Chọn Record để lưu cuộc gọi video trên Facebook

Sau khi thiết lập định dạng lưu video dưới dạng tập tin nào rồi thì chúng ta bắt đầu tiến hành ghi lại video và lưu video về máy điện thoại của mình, bằng cách đơn giản là nhấp vào ô Record.

Khi tiến hành lưu video nói chuyện trên Messenger Facebook thì các bạn cũng sẽ có tùy chọn lưu trên thẻ nhớ mở rộng, lưu vào thư mục trên điện thoại ( thư mục hình ảnh hoặc video phim trên điện thoại ), hoặc các bạn cũng có thể chọn phương pháp lưu trực tiếp trên phần mềm Camstudio. Bắng cách nhấp vào ô Record.

XEM THÊM:  IPhone không tải được ứng dụng trên Appstore và cách xử lý

Nếu chọn lưu trực tiếp trên ứng dụng Camstudio thì cũng sẽ có những nhược điểm nhất định, đó là chúng ta không thể xuất video ra máy tính, không thể gửi video qua Zalo, Viber, không thể chỉnh sửa được video, và cái nhược điểm cao nhất là dung lượng miễn phí khi lưu trên này có hạn.

Nếu quá hạn dung lượng, nhà phát triển sẽ yêu cầu chúng ta mua thêm lưu lượng bộ nhớ, cách này tốn tiền. Do vậy, ở bước này chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lưu video trực tiếp về máy điện thoại hoặc lưu qua thẻ nhớ mở rộng trên điện thoại để tiết kiệm chi phí.

– Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

– Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã xóa

– Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber, Gmail

– Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook

Thực hiện: Thám tử Nha Trang

– Bài cũ hơn –

1️⃣【Cách Xem Lại Video Đã Lưu Trên Facebook Dành Cho Android, Ios 】™ Excel 3 Cách Lưu Video Trên Facebook Về Iphone Cách Tìm Lại Video Đã Xem Trên Facebook Tải Video Facebook, Download Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, An Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Qua Google Maps,mail,zalo Miễn Phí 100%

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook trên website Onlineaz.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: [Canh Thìn 2000] Sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì, hợp màu gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy, đến đây bài viết về Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Đề Xuất 1/2022 Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook Top Like đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button