HỎI ĐÁP

Cách test áp suất iPhone (áp dụng với màn LCD & OLED)

Bạn có muốn biết cách kiểm tra độ căng của iphone mà không cần tháo thiết bị của bạn không? IPhone là một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài iPhone nguyên bản, có rất nhiều sản phẩm đã bị thay thế linh kiện.

Do đó, điều đầu tiên cần chú ý khi mua iPhone là áp lực máy. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: điện thoại còn áp suất là gì

iPhone căng thẳng là gì và nó có ảnh hưởng gì không?

Bắt đầu với việc phát hành iPhone 7, Apple đã bổ sung khả năng chống nước cho điện thoại của mình. Với khả năng chống nước, người dùng không cần lo lắng về nguy cơ điện thoại bị ướt và hư hỏng linh kiện khi đặt trong môi trường ẩm ướt.

có nghĩa là iphone đang chịu áp lực và iphone vẫn không thấm nước. Để kiểm tra tính năng này, chúng tôi đã phải thực hiện kiểm tra độ căng của máy.

& gt; & gt; & gt; Làm cách nào để biết màn hình iPhone của tôi có còn nguyên vẹn hay không? Xem ngay bây giờ

& gt; & gt; & gt; Thay pin iphone có ảnh hưởng gì không – có mất áp không?

test-ap-suat-iphone-1

XEM THÊM:  Hướng dẫn quyết toán thuế không tròn năm đối với thuế TNCN

>> Xem thêm giá và ưu đãi dịch vụ ép kính iPhone 8 Plus

Tham khảo: Blocking IO và Non Blocking IO Client Server Socket

Kiểm tra, kiểm tra độ căng của iphone đề cập đến việc kiểm tra xem iphone có chống nước hay không. Máy điều áp rất có thể sẽ không bao giờ được mở để bảo dưỡng. Có nghĩa là, thông qua bài kiểm tra căng thẳng, chúng ta có thể biết liệu điện thoại di động có phải là nguyên bản hay không.

Những mẫu iPhone nào bị căng thẳng?

Có 15 loại cáp iphone chịu áp lực và khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn ip 67 và ip 68. Đó là các kiểu sau:

 1. iphone 7
 2. iphone 7 plus
 3. iphone 8
 4. iphone 8 plus
 5. iphone x
 6. iphone xs
 7. iphone xs max
 8. iphone xr
 9. iphone 11
 10. iphone 11 pro
 11. iphone 11 pro max
 12. iphone 12
 13. iphone 12 pro
 14. iphone 12 pro max
 15. iphone 12 mini
 16. ol>

  Tại sao bạn không mở khay sim để test độ căng của iphone?

  Trước đây, nhiều người tin rằng cách tốt nhất để kiểm tra độ căng của iPhone là mở khay thẻ sim và thổi vào. Cách kiểm tra này rất đơn giản và dễ thực hiện nên nhiều người đã làm theo khi chọn mua iPhone.

  Tuy nhiên, đối với các phiên bản iphone 7 trở lên, apple đã tích hợp quỳ tím vào khay sim. Quỳ tím này chuyển từ trắng sang đỏ khi có hơi ẩm và hơi nước trong khay mô phỏng này.

  test-ap-suat-iphone-2

  Nguồn ảnh: Youtube Hoàng Kiên

  Vì vậy, khi bạn thổi vào khay sim, quỳ tím chuyển sang màu đỏ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không mở máy iPhone cũng không còn được coi là zin nữa vì màu của quỳ tím đã thay đổi. Do đó, bạn không nên kiểm tra áp suất iphone bằng cách thổi hơi vào khay sim.

  Cách dễ nhất để kiểm tra độ căng của iPhone

  Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra mức độ căng thẳng. Nhưng cách dễ nhất để làm điều này là thổi không khí vào loa nằm ở cạnh dưới của màn hình điện thoại. Loa này kết nối trực tiếp với thiết bị và có lỗ thông hơi nên khi thổi bạn sẽ dẫn được không khí vào iphone mà không ảnh hưởng đến quỳ tím hay các linh kiện.

  Tham khảo: Bộ điều khiển mức ngăn bcu là gì

  Lưu ý: Lau khô miệng trước khi thử áp suất để không ảnh hưởng đến giấy quỳ.

  test-ap-suat-iphone-3

  Bạn mở điện thoại, vào ứng dụng Tin nhắn. Sau đó, nghiêng chiếc điện thoại lên để mút vào phần loa thoại nằm ở viền dưới điện thoại.

  test-ap-suat-iphone-4

  Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy những vết lõm màu xanh hoặc xám đậm xuất hiện trên màn hình iPhone. Các vết này chứng tỏ áp suất bên trong điện thoại đã bị thay đổi.

  test-ap-suat-iphone-5

  Tiếp theo, bạn dùng khay chọc SIM nhanh chóng mở khay SIM của điện thoại ra. Khi quan sát màn hình, bạn sẽ thấy các vệt xanh lúc nãy đã biến mất. Màn hình trở về giao diện và màu sắc như ban đầu. Điều này có nghĩa là chiếc iPhone đó vẫn còn áp suất và còn nguyên zin.

  test-ap-suat-iphone-6

  Cách test áp suất này áp dụng trên khá nhiều phiên bản iPhone (áp dụng cho các phiên bản màn hình LCD: iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X).

  Tuy nhiên, khi kiểm tra bạn lưu ý phải mở khay sim ngay khi màn hình vẫn còn sọc xanh. Do không khí vẫn có thể xâm nhập vào bên trong điện thoại thông qua chế độ rảnh tay, kết quả kiểm tra độ căng có thể không còn chính xác nếu không mở khay sim kịp thời.

  Trên đây là cách dễ nhất để kiểm tra độ căng của iPhone. Mặc dù thông qua bài kiểm tra độ căng này, bạn có thể nhanh chóng xác định được 80% iPhone có phải là hàng nguyên bản hay không, nhưng đừng quá chủ quan. Hãy căng thẳng kiểm tra song song với các bài kiểm tra khác để đảm bảo điện thoại bạn đang sử dụng không phải là hàng giả. chúc bạn thành công!

  Các tìm kiếm có liên quan:

  Xem thêm: Tăng huyết áp áo choàng trắng là gì

  • ôn thi căng thẳng cho iphone 7
  • cách ôn thi căng thẳng cho iphone 7 plus
  • ôn thi căng thẳng cho iphone 8 plus
  • ôn thi căng thẳng cho iphone x
  • phần mềm kiểm tra độ căng của iphone
  • cách kiểm tra độ căng tối đa của iphone xs
XEM THÊM:  Hợp đồng mua bán hàng hoá là gì

Vậy là đến đây bài viết về Cách test áp suất iPhone (áp dụng với màn LCD & OLED) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button