Kim hiền hạnh phúc với cuộc sống bình dị sau 4 năm sang mỹ

Klặng Hiền là 1 trong những diễn viên điện ảnh, cô sinh vào năm 1982, cùng với gương mặt chu đáo, đôi mắt dung nhan, thú vui tươi bên trên khuôn miệng rộng, qua 1 loạt phyên ổn Hương phù sa, Ngũ quái ác Sài Gòn, Mùi nđống gai, Tuổi yêu...

Bạn đang xem: Kim hiền hạnh phúc với cuộc sống bình dị sau 4 năm sang mỹ


Thông tin tiểu truyện của diễn viên Klặng Hiền

Kim Hiền sinh năm 1982 trên thị thành Sài Gòn.

Đến cùng với thẩm mỹ múa từ năm 9 tuổi. 12 tuổi, Hiền sinh hoạt trên đội kịch Tuổi Ngọc cùng được nhận vai diễn đầu tiên vào bộ phim truyền hình “Cát lớp bụi hnai lưng đường”. Với vai diễn máy nhì vào tập phim “Cánh chim mặt trời”, Hiền vẫn được trao giải Diễn viên nhí xuất sắc đến thể các loại phim truyền hình vật liệu bằng nhựa.

*

Klặng Hiền từng cảm nhận món tiến thưởng bất thần Lúc được thương hiệu năng động khét tiếng Salvatore Ferragamo chọn trao chiếc túi xách tay Fiera Diaper nhằm ghi nhận các đóng góp về nghệ thuật và thẩm mỹ của cô ý.

Kyên Hiền sinh vào năm 1982 trong một gia đình nghèo. Ấu thơ của Klặng Hiền là phần đông buổi mưa, nước ngập lênh trơn trong tòa nhà lá vào một làng mạc liều nghỉ ngơi kênh Thị Nghtrần. Năm 13 tuổi, ba chị em Klặng Hiền ly thân. Mẹ vào chùa đi tu. Kim Hiền sinh hoạt cùng với tía.

Nghề diễn đang đi đến cùng với Kyên ổn Hiền như dulặng nghiệp, chẳng thể không giống. Niềm đắm say diễn xuất đã hỗ trợ cô bé nghèo Klặng Hiền được học tập diễn miễn giá tiền trên đoàn kịch Tuổi Ngọc. Liên mừng đón được phần nhiều lời mời đóng góp phim trường đoản cú Lúc tuổi còn nhỏ, Cát bụi htrần đường, Cánh chim khía cạnh ttách... Kim Hiền ưng thuận phi vào nghề diễn chuyên nghiệp cùng với Dốc tình. Sau Dốc tình, người theo dõi quen thuộc rộng với gương mặt kỹ lưỡng, hai con mắt dung nhan, niềm vui tươi bên trên khuôn miệng rộng, qua một loạt phlặng Hương phù sa, Ngũ quái quỷ Thành Phố Sài Gòn, Mùi ngò gai, Tuổi yêu thương... 

Quay chấm dứt phim Tuổi yêu, đạo diễn Thanh Vân đang khen Kim Hiền nhạy bén, tuyệt vời, và anh tiếc nuối lúc không chạm chán cô nhanh chóng hơn để giành cho Kyên Hiền một vai diễn trong phyên ổn Trái tim nhỏ bé rộp, chính là vai cô bạn của Mai, là 1 trong những cave chuyên nghiệp, một đậm chất ngầu trĩu nặng tâm tư nguyện vọng, một bi kịch béo lên từ túng bấn.

Xem thêm: Cách Làm Quà Lưu Niệm Bằng Tay Đơn Giản, Độc Đáo "Vạn Người Mê"

Ngay Khi sẽ ở đỉnh cao của việc nghiệp, Klặng Hiền lại vướng buộc phải lời đồn thổi không xuất xắc Lúc mang tên trong list những người dân bị bắt duy trì trên vũ ngôi trường New Century.

Năm 2010, Klặng Hiền phê chuẩn báo tin vui kết bạn với DJ Hoàng Phong sau 6 năm yêu nhau. Cả hai đã gồm có time lắng đọng trong lễ cưới tại giáo con đường thánh địa cùng rất cậu nam nhi Sonic.

*

Kim Hiền cùng DJ Hoàng Phong cưới nhau sau 6 năm yêu thương nhau và chỉ 2 tháng sau đang ly hôn

Cứ đọng tưởng hạnh phúc đang va ngõ nhưng lại chỉ hai mon sau lễ cưới, Kyên ổn Hiền lại nghẹn ngào thông tin bà xã ông chồng cô vẫn mặt đường ai nấy đi.

Trước sự ấm cúng, quan tâm cùng chngơi nghỉ đậy của doanh nhân Andy – một Việt kiều Mỹ mà lại cô tất cả thời điểm chạm mặt gỡ sang 1 dự án công trình quảng cáo, Klặng Hiền sau cùng cũng mnghỉ ngơi lòng và chào đón một tình cảm mới.

Xem thêm: Bó Hoa Tulip Dep Nhat - 10000+ Hoa Tulip & Hình Ảnh Hoa Tulip Đẹp Nhất

Sau rộng 2 năm đính bó, sau cùng Kyên ổn Hiền cũng đã tìm kiếm được bến đỗ của đời mình và tổ chức triển khai lễ cưới thuộc người kinh doanh Andy trong thời điểm tháng 7/năm trước.


Chuyên mục: Tin Tức