Tin Tức

Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Âm Dương Sư Onmyoji, Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư Onmyoji

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Âm Dương Sư Onmyoji, Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư Onmyoji phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Âm Dương Sư Onmyoji, Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư Onmyoji tại đây.

Oguna Đồng Nam là một thức thần bậc R, được khá ít người chơi Âm Dương Sư  sử dụng. Oguna trong Âm Dương Sư Onmyoji có nhiệm vụ hồi sinh cho đồng đội quan trọng trong team. Cơ chế là 1 mạng đổi 1 mạng nên trước khi thức thần chủ lực ngã xuống thì Đồng Nam không có nhiều tác dụng thi đấu. Vì vậy cần build ngự để hỗ trợ hoặc khắc chế team địch ở giai đoạn đầu. Khi hồi sinh còn có hiệu ứng kéo tốc cho toàn đội. Nên có phần nhỉnh hơn Đào Hoa Yêu ở khoản này. Giúp cả đội có thêm lợi thế hoặc tạo ra sự cân bằng cần thiết khi đấu đầu với kẻ địch tốc cao. Hãy cùng Game Việt xem qua chi tiết bộ kỹ năng, cách chơi và trang bị ngự hồn Oguna qua bài viết bên dưới:

Đang xem: đồng nam âm dương sư

*

*

Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Gấc Tươi Tại Nhà Cực Đơn Giản, Vị Thơm Ngon!

*

*

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Danh Hài Trường Giang Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Trường Giang

*

Ngự Hồn Đề nghị cho Đồng Nam Oguna

Vì chỉ có vai trò là hỗ trợ hồi sinh nên Oguna phải build làm sao cho thật trâu để trụ vững đến sau cùng rồi hi sinh để cứu vớt đồng đội lên lật kèo. Điển hình là một số cách Build sau đây, các bạn có thể tham khảo:

XEM THÊM:  Apa Arti " Goofing Off - Apa Arti Goofing Dalam Bahasa Indonesia

(Tốc/Máu/Máu) cách Build ngự cơ bản dành cho Oguna

(Tốc/Kháng/Máu) thêm một chút Kháng để đối đầu với những đội hình Khống Chế

(Máu/Máu/Máu) nếu bạn muốn chơi một cách cục súc thì đây là cách build cho bạn

Kết hợp với những bộ ngự hồn sau đây:

Địa Tạng Bạng Tinh Thế Hồn

Địa Tạng sẽ giúp cho Oguna cứng cáp hơn và có thể hỗ trợ giúp đồng đội một chút. Bạng TinhThế Hồn thì khác, dùng toàn tâm toàn lực để bảo vệ đồng đội đậu trận cũng như trong trận đấu.Bạn đang xem: Oguna âm dương sư

Kính Cơ Miêu Phục

Kính CơMiêu Phục sẽ giúp cho Oguna tránh khỏi sự dòm ngó của đối phương vì khả năng phản sát thương và giảm sát thương của mình

Quỷ Hồn Mộc Mị

Quỷ HồnMộc Mị làm giảm khả năng tấn công liên tục của đối phương.

Hỏa Linh Chiêu Tài

Đội hình đề nghị cho Đồng Nam Oguna

Oguna rất thích hợp với những đội hình có 1 sát thương chủ lực là một Thức Thần tăng sức mạnh theo lượng máu mất đi, điển hình là Hắc Đồng Tử và Hấp Huyết Cơ ở phiên phản hiện tại.

Kuro Douji (Hắc Đồng Tử)

Kyuuketsuhime (Hấp Huyết Cơ)

Vì lượng máu của đồng đội sau khi được Oguna hồi sinh khá thấp nên cần một Healer có thể hồi phục ngay lập tức cho toàn đội điển hình như Đào Ngắn. Ngoài ra cô nàng này còn có thể hồi sinh lại Oguna nữa, rất tuyệt vời phải không?

XEM THÊM:  Những Câu Nói Hay Về Hy Vọng Và Niềm Tin, : 50+ Stt, Danh Ngôn Hay

Momo no Sei (Đào Hoa Yêu)

Ame Onna (Vũ Nữ)

Sẽ có một hiệu ứng khống chế mà Vũ Nữ không thể giải được thì Thố Hoàn sẽ giải quyết việc đó cho bạn và còn có thể kéo tốc gấp 2 lần nếu như Oguna bị khống chế.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Âm Dương Sư Onmyoji, Hướng Dẫn Chơi Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư Onmyoji đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button