Blogs

DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH

Bạn đang quan tâm đến DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH tại đây.

1. Làm thế nào để tăng số lượng heo con sinh ra?

Thông qua thực nghiệm với hơn 40.000 thí nghiệm phối tinh nhân tạo, bằng việc sử dụng môi trường pha tinh Medinova F3, số lượng heo con sinh ra trung bình nhiều hơn từ 2-3 con (thường heo nái sinh 10 con thì khi phối medinova F3 sẽ cho ra 12 đến 13 con), so với việc sử dụng các môi trường pha tinh khác.

Môi trường pha tinh lợn

2. Giới thiệu môi trường pha tinh heo F3 (MEDI NOVA – Ý).

MTPT F3 Medinova đóng gói dạng bột mịn (màu trắng). Trọng lượng 100gr mỗi gói sử dụng để pha với 1L nước cất. Dung dịch sau khi hòa tan đem sử dụng làm môi trường pha loãng và bảo tồn tinh trùng của Heo. Tinh trùng được bảo tồn năng lượng đến ngày phối giống trong 3 ngày.

Ưu điểm nổi trội của Môi Trường Pha Tinh Medinova:

Sản xuất tại nhà máy chuyên về nghiên cứu môi trường pha tinh của Ý có kính nghiệm trên 50 năm trong ngành chăn nuôi. Giải pháp dựa trên một công thức độc quyền, phát triển với chất lượng tối đa để giảm thiểu thiệt hại tự nhiên được sinh ra trong thời gian lưu trữ các liều tinh dịch. Được nghiên cứu và thực nghiệm rất nhiều lần để cho ra kết quả khoa học và kinh tế nhất trong chăn nuôi. Nên hiệu năng của sản phẩm sẽ đạt mức tối đa:

XEM THÊM:  Cần bao nhiêu vốn mở cửa hàng máy lọc nước?

+ Bổ sung đầy đủ các chất phụ trợ – kháng sinh có phổ kháng khuẩn rộng và hệ dung dịch đệm đặc biệt nhằm ngăn chặn, diệt khuẩn triệt để được các tác nhân ảnh hưởng xấu lên tinh trùng.

+ Ổn định bền vững độ PH và áp suất thẩm thấu của môi trường.

+ Trong môi trường có lượng chất dinh dưỡng, năng lượng nuôi dưỡng tinh trùng duy trì sự sống tốt nhất trong 3 ngày.

môi trường pha tinh heo

môi trường pha tinh heo F3

3. Cách sử dụng môi trường pha tinh heo (MEDI NOVA – Ý).

– Pha môi trường: Pha toàn bộ 1 gói 100Gr vào 1 lít nước cất tinh khiết ở nhiệt độ của tinh (36 – 37oC), lắc hoặc khuấy cho tan đều. Cần pha trước khi pha với tinh 20 – 30 phút (để ổn định pH và áp suất thẩm thấu của môi trường).

– Môi trường đã pha chưa sử dụng hết cần được bảo quản lạnh để sử dụng tiếp những ngày sau.

– Trước khi pha với tinh, cần làm ấm môi trường lên tương đương với nhiệt độ của tinh (36 – 37oC), không nên chênh lệch quá 2oC (tránh tinh trùng bị sốc nhiệt).

– Rót môi trường từ từ vào tinh dịch theo tỷ lệ tùy theo chất lượng tinh nguyên. Trộn đều và phân liều tinh đã pha theo đối tượng heo nái: 50 – 100ml/liều. Đối với nái ngoại cần đạt 3 – 3,5 tỷ tinh trùng tiến thẳng/liều …

XEM THÊM:  Mua Granola ở đâu TPHCM uy tín giá rẻ ?

– Tinh pha bảo quản ở nhiệt độ ổn định 17 – 18oC. Các liều tinh cần được đảo đều, nhẹ nhàng ít nhất 1 lần/ngày. Tinh pha có khả năng phối giống tốt trong 7 ngày.

– Trước khi phối giống, các liều tinh cần được làm ấm 32 – 35oC.

môi trường pha tinh lợn

✅ Cách mua môi trường pha tinh heo medinova:

Liên hệ : 0977993042 – Phòng kinh doanh

Giá chiết khấu theo số lượng.

Giao hàng toàn quốc.

Nhận hàng tại nhà – Thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện khi nhận được hàng.

Công ty TNHH dụng cụ thú y Lê Anh là nhà phân phối độc quyền MÔI TRƯỜNG PHA TINH HEO – MEDI NOVA tại Việt Nam.

keo dán móng bò

Vậy là đến đây bài viết về DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button