HỎI ĐÁP

[CHUẨN NHẤT] Kế Dương đông kích tây là gì?

Câu trả lời và lời giải chính xác cho câu hỏi: “Keyang Đông và Tây là gì?” Cùng với kiến ​​thức sâu rộng về bài soạn Văn học đỉnh cao là tổng hợp kiến ​​thức về Đông và Tây Keyang Tây là để bạn tham khảo.

Trả lời câu hỏi: Dongxiyang là gì?

Vua của Đông và Tây là một sự phân tâm. Giả vờ đánh một bên thực chất là cố đánh vào bên kia và đánh lạc hướng phản ứng của bên kia.

Bạn đang xem: Dương đông kích tây nghĩa là gì

Kiến thức tham khảo Yangdongxisheng

1. Lịch sử

Sau trận Red Flange, quân đội phải phóng hỏa Hẻm Huadong để xua tan nghi ngờ về việc quân đội sử dụng kế hoạch Đông Tây, rồi chọn con đường thích hợp để lâm vào đàm đạo quân sự.

2. giải thích kế hoạch

– “Yangdong Daxi” tiếp theo là cổ vũ và giả vờ thực sự đánh phía đông, nhưng chủ yếu là đánh phía tây. Trên mọi vấn đề xã hội, từ chiến trường, thương trường, chính trường cho đến tình trường, muốn thế này mà giả vờ thế kia, nói thế này làm nọ, đây chính là “dương đông, dương tây”.

– Thiết kế này cực kỳ mơ hồ. Khó biết, khó dự đoán, khó bất ngờ. Chiến lược này là thay đổi mục tiêu để đánh lừa đối phương, để đối phương vô tình, vô tình tấn công không chuẩn bị.

XEM THÊM:  Phong cách vintage trong nhiếp ảnh

– Có nhiều cách để thực hiện việc này, ví dụ:

+ Tạo tin đồn.

+ Làm rối mắt đối phương.

+ Buộc đối phương làm nhiều việc.

Tham khảo: Biện pháp nghệ thuật so sánh là gì

+ Làm lung lay ý chí của kẻ thù.

+ Chuyển khoản.

+ Phân tán lực lượng của đối phương.

+ Làm suy yếu quân địch và hệ thống phòng thủ của đối phương.

– Nguyên tắc của “Yang Dong” là bí mật và chủ động. Bị động được coi là nằm trong tầm kiểm soát của đối phương. Điều cấm kỵ khi dùng phương pháp “đông tây kim cổ” là để lộ gân cốt. Để lộ một cơ bắp là mất tất cả sự chuẩn bị và khả năng chuẩn bị. Dù trên chiến trường, thương trường hay chính trường, mọi người đều phải giữ bí mật và chủ động.

[CHUẨN NHẤT] Kế Dương đông kích tây là gì?

3. Ví dụ về ứng dụng

* Thương mại:

– Ứng dụng rõ ràng nhất của Đông và Tây là tạo ra tin đồn.

– Tỷ phú Li Ka-shing (họ Lý) là một đại thiếu gia của Trùng Dương, chuyên tung tin đồn và đầu cơ bất động sản, sau đó bán bất động sản hoặc cổ phiếu với số lượng lớn. giá trị mà anh ta nắm giữ.

Xem thêm: Trình duyệt web là gì?

– 99% các kỹ thuật chi tiết ở Đông và Tây đều liên quan đến thông tin sai lệch. Đôi khi tin đồn là sai sự thật, đôi khi tin đồn là sự thật bị che giấu, một khi bị lộ ra ngoài sẽ khiến đối phương hoang mang, mất tập trung, rồi nhân cơ hội đánh vào điểm khác mà nhận thưởng. tin đồn.

XEM THÊM:  Năng lực hành vi pháp luật là gì

* Tình yêu

– Ánh mắt của đối phương khó hiểu: Đương nhiên là ta yêu nàng say đắm, nhưng phải đối với nàng rất ân cần, anh hùng, lại mang bộ mặt lạnh lùng khó hiểu như một vị thơ… đề tài, và làm nàng ngất ngây. Suy nghĩ quá nhiều tự nhiên tạo ra sự tương đồng (hay tương tự… tương tư)!

[CHUẨN NHẤT] Kế Dương đông kích tây là gì? (ảnh 2)

–Rumour: Tôi vốn là một quý ông sống nội tâm, nhưng cô ấy cứ nhìn vào thực tế trước mắt và nghe bạn thân của cô ấy nói rằng tôi xứng đáng góp mặt trong phần “Không ngủ được”. buổi trưa “, đó là lý do tại sao chúng ta phải tạo ra những tin đồn có lợi cho mình.

– Buộc nhau phải lo nhiều thứ: Đàn anh dạy: “Đuổi theo tình, đuổi theo yêu”, nên đôi khi phải “rước lấy” nỗi lo để chinh phục mình, phải để cô ấy thấy rằng mất mình. đang mất một con cá lớn.

[CHUẨN NHẤT] Kế Dương đông kích tây là gì? (ảnh 3)

– Sự thù địch đầy mê hoặc: Có câu: “Con trai mê bằng mắt, con gái mê bằng tai”. Vì vậy tán gái mà không có vài lời hoa mỹ thì coi như cày quên trâu (trừ khi ta có cày). Nhưng vì con gái những ngày này cảnh giác cao độ (hoặc luôn có cảm giác cảnh giác cao độ) nên chúng ta hãy cẩn thận: lời khen là chân thành, ít nhất là “rất chân thành … rất chân thành”. Cẩn thận đừng khen quá nhiều khiến cô ấy từ cắn móng tay bối rối thành… móng chân!

XEM THÊM:  Lời thoại trong phim tiếng anh là gì

– Biến xấu thành đẹp: Tìm điểm mạnh của cô ấy và khen ngợi cô ấy, ngay cả khi không có gì tốt, hãy biến xấu thành tốt một cách hợp lý. Ví dụ, nếu cô ấy dữ dằn và chúng ta khen cô ấy hiền lành, thì chúng ta sẽ lãng phí cả đêm để “ăn những lời lẽ bẩn thỉu” và cô ấy sẽ bị bắt gặp bật cười trong đó. Bông hồng đẹp lại có thêm gai, nên gai cũng phải khen. Trong trường hợp này, chúng tôi phải đính chính lại là “bạn rất sắc sảo và cá tính” và cô ấy không thích điều đó.

Tham khảo: Nghĩa vụ tài sản của người để lại di sản

Vậy là đến đây bài viết về [CHUẨN NHẤT] Kế Dương đông kích tây là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button