Blogs

Em là hậu phương vững chắc của anh

Bạn đang quan tâm đến Em là hậu phương vững chắc của anh phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Em là hậu phương vững chắc của anh tại đây.

Hậu phương vững chắc là gì

Để có ngày hôm nay, vợ chồng Trung tá Phan Quốc Khánh đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Ôm bó hoa đứng bên vợ, Trung tá Phan Quốc Khánh gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo ở Học viện Quân y, đồng nghiệp ở Bệnh viện Quân y 4 và quay sang người vợ hiền, anh thì thầm: “Cảm ơn em! Hậu phương vững chắc để anh yên tâm phấn đấu có ngày hôm nay”.

Vợ chồng Trung tá Phan Quốc Khánh trong ngày bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Học viện Quân y.

Trong giây phút hạnh phúc, chị Minh chia sẻ: “Năm 2014, khi anh Khánh thổ lộ ý định làm nghiên cứu sinh, đồng đội, bạn bè và gia đình đều khuyên can, rằng kinh tế đang khó khăn, hai con còn nhỏ, nhà cửa chưa ổn định, việc nghiên cứu có thể dừng lại! Thế nhưng, em lại rất ủng hộ và động viên anh ấy hãy quyết tâm. Giờ nghĩ lại cũng thấy mình thật can đảm. Trong quãng thời gian anh làm nghiên cứu sinh, vợ chồng tôi phải 5 lần chuyển nhà trọ, lại thêm các con nhỏ hay ốm đau, kinh tế không dư dả… Vậy mà mọi chuyện cũng ổn”.

Bạn đang xem: Hậu phương vững chắc là gì

“Thuận vợ thuận chồng chuyện gì cũng giải quyết được em nhỉ?”, anh Khánh nói yêu với vợ. Và thế rồi chuyện tình của cả hai được anh Khánh trải lòng: “Học THCS, tôi chơi thân cùng anh trai của Minh. Ngày đó, tôi coi Minh như em gái mình. Tốt nghiệp THPT, tôi thi đỗ vào Học viện Quân y. Tình cảm của chúng tôi bắt đầu được nhen nhóm khi tôi bước vào năm cuối của học viện. Thời điểm đó, anh trai của Minh thông báo: “Em gái mình chuẩn bị ra Hà Nội học cao học ở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bạn thay mình tìm một chỗ trọ gần trường cho em nó nhé!”. Cũng từ đó, mỗi dịp cuối tuần, Khánh sang gặp bạn để có điều kiện gần gũi Minh. Tình cảm đôi lứa cứ lớn dần theo thời gian. Thế rồi Khánh tốt nghiệp ra trường, về nhận công tác tại Quân khu 4. Năm 2007, khi tình yêu đã đủ chín, cả hai quyết định về chung một nhà trong niềm chúc phúc của đồng chí, đồng đội, người thân gia đình hai bên. Các con lần lượt ra đời, cuộc sống vợ chồng dẫu còn nhiều vất vả, nhưng bằng tình yêu chân thành, cả hai đã vượt qua tất cả.

XEM THÊM:  Bố họ Lục nên đặt tên con là gì? Gợi ý tên bé trai và bé gái

Có thể bạn quan tâm: Tuổi ất mùi sinh năm bao nhiêu

Nhờ có sự động viên, ủng hộ của chồng, cùng với hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hồng Minh còn là người tích cực tham gia hoạt động phong trào phụ nữ ở đơn vị, được đồng đội tin tưởng, tín nhiệm. Dưới sự “dẫn dắt” của người cán bộ hội nhiệt tình, tâm huyết, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh triển khai nhiều hoạt động phong trào hiệu quả, được Ban Phụ nữ Quân đội và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An ghi nhận, đánh giá cao.

Bài và ảnh: LÊ TƯỜNG HIẾU

Có thể bạn quan tâm: Oh My God – OMG là gì mà giới trẻ lại dùng khá phổ biến?

Vậy là đến đây bài viết về Em là hậu phương vững chắc của anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button