Blogs

EPIC nghĩa là gì ?

Bạn đang quan tâm đến EPIC nghĩa là gì ? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO EPIC nghĩa là gì ? tại đây.

Epic nghĩa là gì

Nếu thường xuyên xem các bộ phim thần thoại Hy Lạp, hay các bộ phim nói về các vị thần ngày xưa, bạn đã từng nghe đến từ Epic. Để tìm hiểu xem EPIC nghĩa là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của onlineaz.vn nhé.

Bài viết liên quan

  • Bí quyết khoanh trắc nghiệm tiếng Anh để có điểm cao
  • 42 câu nói khiến bạn muốn học hỏi cả đời
  • Cách hỏi ăn sáng, ăn trưa, ăn tối chưa bằng tiếng Anh
  • Tài liệu ôn thi viên chức môn Tiếng Anh trắc nghiệm
  • Tạo đề thi trắc nghiệm trên ứng dụng Rs QuizSimple

Các tín đồ Fortnite Battle Royale, một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay hẳn phải biết đến cha đẻ của Fortnite chính là Epic Games. Vậy Epic nghĩa là gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của onlineaz.vn.

Bạn đang xem: Epic nghĩa là gì

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

EPIC nghĩa là gì ?

EPIC nghĩa là gì ?

Epic phiên âm là /ˈɛpɪk/ dịch sang nghĩa tiếng việt là sử thi, thiên sử thi, thiên anh hùng ca. Từ này được sử dụng để nhấn mạnh đến một sự kiện trọng đại nào đó hay ca ngợi một người anh hùng trong lịch sử.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Đông Nhi: Sự nghiệp và gia đình, tình yêu

XEM THÊM:  Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 5 Màu A26 Winter Moon – Đỏ Đất

Ngoài nghĩa là sử thi, Epic cũng mang nghĩa chỉ tính chất to lớn hoành tráng, thể hiện sự ngưỡng mộ, đáng nể của người nói.

Chúng ta thường dễ bắt gặp từ Epic trong các bộ phim sử thi, thần thoại Hy Lạp ngày xưa, hay trong một số game như Epic War, hay như đẻ của Fortnite là Epic Games.

Bên cạnh đó Epic còn là một trình duyệt mã nguồn mở được phát triển bởi Hidden Reflex, công ty phát triển những phần mềm liên quan đến Internet.

Có thể bạn quan tâm: Kèo chấp đồng banh là gì? Cách chơi kèo đồng banh hay

Vậy là đến đây bài viết về EPIC nghĩa là gì ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button