Tin Tức

Tại Sao Phần Mềm Erp Cần Epm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Epm Trong Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Tại Sao Phần Mềm Erp Cần Epm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Epm Trong Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại Sao Phần Mềm Erp Cần Epm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Epm Trong Tiếng Việt tại đây.

Một trong những lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được khi triển khai phần mềm ERP là khả năng hợp nhất mọi dữ liệu kinh doanh. Tuy nhiên đây mới chỉ là một nửa của vấn đề. Làm gì với lượng dữ liệu trên, đặc biệt là cho mục đích tài chính, là nửa vấn đề còn lại.

Đang xem: Epm là gì

*

EPM là gì và nó hỗ trợ ERP như thế nào?

Các hệ thống ERP được thiết kế để hỗ trợ những quy trình vận hành và nghiệp vụ nội bộ, nhưng thường thiếu tương thích với các quy trình tài chính phức tạp. Đó là khoảng trống mà các giải pháp quản trị hiệu suất doanh nghiệp (EPM) có thể lấp đầy. Với sự bổ sung của EPM, doanh nghiệp có thể đưa năng lực hệ thống ERP của mình lên một tầm cao mới.

Đa số các phần mềm ERP ngoài khả năng báo cáo dựa trên các dữ liệu giao dịch (transactional data) còn hỗ trợ xuất các báo cáo tài chính và quản trị cơ bản, bao gồm các báo cáo tài chính quan trọng như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo dòng tiền. Những dữ liệu này thường được lưu trữ tập trung trong sổ cái.

Tuy vậy, hệ thống ERP nhìn chung không hỗ trợ mạnh mẽ các quy trình tài chính phức tạp hơn. Đó là điểm mà phần mềm EPM có thể hỗ trợ nhờ khả năng tổng hợp dữ liệu tài chính từ sổ cái và các nguồn khác.

XEM THÊM:  Tìm Hiểu Wwf Là Tên Viết Tắt Của Tổ Chức Nào, Quỹ Quốc Tế Bảo Vệ Thiên Nhiên(Wwf)

Chức năng báo cáo và phân tích của phần mềm EPM giúp doanh nghiệp hợp nhất báo cáo tài chính, lập kế hoạch và ngân sách, và dự báo tài chính.

Xem thêm: Kim Jun See, Tin Tức Mới Nhất Web Drama Của Lâm Chấn Khang Vừa “Vượt Mặt” Sơn Tùng: Đánh Đấm Như

Cụ thể, phần mềm EPM giúp:

Cung cấp khả năng phân tích tài chính chuyên sâu dữ liệu từ ERP, và tạo ra các mô hình vận hành và tài chính để dự đoán tác động của các quyết định mà doanh nghiệp có thể đưa ra.Nâng cao khả năng phân tích dữ liệu của bộ phận tài chính – kế toán, cải thiện mức độ chính xác của các quyết định liên quan đến hợp nhất, lập ngân sách, và dự báo tài chính.

Một hệ thống ERP thuần túy không thể thực hiện được điều này.

Mặc dù EPM có thể đem đến những lợi ích rõ ràng như vậy, đối với bộ phận IT, một thách thức lớn được đặt ra là việc tích hợp giữa ERP và EPM có phức tạp hay không?

Những phần mềm quản trị hiệu suất doanh nghiệp hàng đầu đều rất chú trọng vào khả năng tích hợp với hệ thống phần mềm khác, đặc biệt là ERP. Một ví dụ là Infor d/EPM sử dụng Infor ION, một middleware (phần mềm trung gian), để kết nối với các hệ thống khác. Dữ liệu được luân chuyển giữa các hệ thống gần như theo thời gian thực.

XEM THÊM:  Cách Chế Biến Thịt Ngựa Bạch, Cách Làm Thịt Ngựa Xào Ngon Không Hôi

Xem thêm: Combo 5 Tấm Cách Làm Túi Giữ Nhiệt, Combo 5 Tấm Cách Nhiệt Để May Túi Giữ Nhiệt

EPM có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Yêu cầu một buổi demo miễn phí để tìm hiểu ngay.

Vậy là đến đây bài viết về Tại Sao Phần Mềm Erp Cần Epm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Epm Trong Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button