Ezreal mùa 11

Hướng dẫn bảng ngọc Ezreal mùa 11 với giải pháp lên vật Ezreal bắt đầu, các thứ cách chơi Ezreal build ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Ezreal mùa 11


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc và chế ngự Ezreal – Nhà Thám Hiểm cùng bảng hỗ trợ Fiddlesticks mùa 11 Sđọng Giả Địa Ngục trên đây.


Phnghiền bổ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là một mẫu Xạ thủ khá dễ chơi làm quen, dẫu vậy khó khăn nhằm đạt công dụng cao, vị bộ kỹ năng của Ezreal toàn phương pháp định hướng, vì vậy phải độ chuẩn xác mới đẩy mạnh buổi tối nhiều sức mạnh cùng thực hiện chuột các.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn chính là 2 phép hỗ trợ ưu tiên số 1 mang đến AD cùng với Ezreal cũng thế, Trừng phạt đang thực hiện đến Ez đi Rừng, đôi khi Ez đi Mid cũng hoàn toàn có thể mang Trừng phạt

Ezreal tất cả xu hướng kéo huyết kẻ thù từ xa trước khi dấn thân tiến công, cho nên vì vậy phần lớn vị tướng Sp tất cả kĩ năng cấu rỉa đang phù hợp với Ezreal như: Somãng cầu, Karma, Morgamãng cầu..

 

Điểm to gan cùng yếu hèn Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là 1 giữa những xạ thủ có kỹ năng thả diều xuất sắc, độ cơ động cao và hoàn toàn có thể lên vật dụng theo khá nhiều hướng không giống nhau -> là mẫu xạ thủ nhiều dụng

Khả năng farm last bộ đội xuất sắc nhờ bộ khả năng.

Do có độ cơ rượu cồn cao Ezreal khôn cùng khó bị tóm gọn với hạ gục

Khả năng cấu rỉa rất là tức giận, đặc trưng Lúc lên Găng tay băng giá chỉ.

Tăng tiến sức khỏe nkhô hanh với bảng ngọc bổ trợ mới

Phù hợp các vị trí không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ phương pháp lý thuyết đề xuất thử dùng fan đùa cần có độ chính xác.

Không có khả năng sốc damge dồn giáp tmùi hương táo bạo như một vài AD không giống, buộc phải học tập lối chơi dịch rời thả diều nhiều

Sử dụng kỹ năng tốn khá nhiều năng lượng.

 

Bảng khả năng Ezreal

Có 2 cách nâng khả năng cho người nghịch Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*

Ezreal đã tăng về tối nhiều kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên do đây là năng lực giúp Ezreal kéo huyết kẻ thù cũng tương tự ăn lính từ bỏ xa. Kỹ năng E được nâng ở cấp cho 2 và nâng tối nhiều Khi đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng 1 điểm làm việc cung cấp 4 với về tối đa cuối cùng. Chiêu cuối mang đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*

Phát Bắn Thần Bí (Q) sẽ chỉ được tăng một điểm để ăn uống quân nhân dễ hơn. Kĩ năng được ưu tiên duy nhất đã là Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) với kĩ năng khiến sát tmùi hương phnghiền bên trên một con đường thẳng khá mạnh khỏe. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng được nâng về tối nhiều tiếp theo sau Tinc Hoa Tuôn Chảy vày khả năng này còn có tỉ lệ lên đến mức 75% chỉ số sức khỏe phép màu.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng trúng kim chỉ nam của tăng đến Ezreal 10% tốc độ tấn công vào 6 giây, cùng dồn buổi tối đa 5 lần (+50% vận tốc đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng toàn bộ các cảm giác bên trên đòn đánh.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, các kĩ năng của Ezreal được giảm xuống 1,5 giây thời hạn hồi chiêu hiện thời.

Tinch Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal phun ra một trái cầu ánh nắng, đánh dấu tướng địch hoặc phương châm đầu tiên trúng nên.

Đòn tiến công hay hoặc năng lực tiếp theo của Ezreal lên kim chỉ nam này vẫn kích nổ vệt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh công kích cộng thêm)(+40% sức khỏe phép thuật) sát tmùi hương phxay.

Xem thêm: Ca Sĩ Khổng Tú Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Khổng Tú Quỳnh Fc, Khổng Tú Quỳnh Là Ai

Nếu kích nổ vết ấn bằng một kĩ năng, Ezreal sẽ tiến hành hoàn lại năng lượng tiêu hao của kĩ năng kia + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal dịch rời tức thời mang đến một địa điểm gần đó, đồng thời phun ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+một nửa sức khỏe công kích cùng thêm)(+75% sức khỏe phxay thuật) cạnh bên tmùi hương phnghiền.

Tia năng lượng tự Dịch Chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên bắn vào mục tiêu dính dấu ấn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) sát gần đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh nắng cực khỏe khoắn, gây 350/500/650 (+100% sức khỏe công kích cộng thêm)(+90% sức mạnh phép thuật) cạnh bên tmùi hương phnghiền lên toàn bộ mục tiêu trúng phải

Sát tmùi hương Cung Ánh Sáng sụt giảm 10% sau từng kim chỉ nam trúng yêu cầu, xuống dần dần mức rẻ độc nhất vô nhị là 30% ngay cạnh thương cội.

 

Cách lên trang bị Ezreal

Các đồ vật ban sơ cho Ezreal

*
 + 
*

Lên giầy mang đến Ezreal

*
 > 
*
 > 
*

Giày Knhị Sáng Ioniađây cũng là một sự lựa chọn thực hiện những mang lại Ezreal, nó góp Ez gồm thêm % Hồi Chiêu thuận tiện mang lại bài toán cấu rỉa tiết cùng dọn lính

Trang bị thiết yếu Ezreal

với Ezreal AD

*
 + 
*
 + 
*

 

với Ezreal AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Ezreal

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Ezreal AD

đồ vật chấn phái của Ezreal, với gần kề thương tỉ lệ thuận theo số tích điện tối đa, vừa thêm tốc tấn công và khả năng hồi sinh tốt, Khi kích hoạt lên kim chỉ nam.

một vật dụng phải chăng mà lại lại cực kỳ phù hợp với đem về hiệu quả cao cho Ezreal, nó góp tăng tối nhiều tài năng cấu rỉa trường đoản cú xa với thả diều kim chỉ nam tốt nhất có thể cho Ez lúc kết phù hợp với Phát phun thần túng bấn. Với kĩ năng có tác dụng đủng đỉnh diện rộng lớn từ, đã không có kẻ thù nào rất có thể chạy bay được khi đã bị trúng tài năng của Ez.

cỗ sản phẩm công nghệ bảo đảm bình an hoàn hảo nhất trước hồ hết kỹ năng kiềm chế cùng sốc damge, Ezreal hoàn toàn có thể từ đảm bảo an toàn phiên bản thân nhưng không đề nghị cho tới tập thể, đang rất là cạnh tranh bị làm gục vào giao tranh, cho nên vì vậy bạn cũng có thể thỏa mái spam kĩ năng cấu rỉa đối thủ.

=> Đây là cỗ thiết bị chuẩn cùng mạnh mẽ nhất của Ezreal AD.


Cách lên đồ Ezreal với: sản phẩm này đang đem lại không hề ít năng lượng và để giúp cường hóa được nhiêu chỉ số của nội trên, tha hồ mà spam skill, đồng thời cũng tăng thêm thêm lượng SMPT tương đối lớn đến Ez nữa => thừa công dụng còn gì khác nữa.

*

Cách lên đồ dùng Ezreal AP

Sau lúc chỉnh sửa có tác dụng lại cỗ năng lực, Ezreal trlàm việc bắt buộc mạnh mẽ hơn cùng với lối lên vật dụng full AP.. Đây cũng là biện pháp lên vật thường xuyên sử dụng cho Ez đi Mid con đường thân. Khả năng gây cạnh bên thương thơm lên tướng mạo địch cùng trụ cũng dạn dĩ không kém phần AD đâu đấy.


.

 

Cách chơi Ezreal

Ezreal khá yếu đuối cho đến khi tất cả những trang bị quan trọng, chính vì như vậy tiến độ đầu trận phải đùa an toàn triệu tập vào các chỉ số farm lính

Hãy lưu ý vấn đề phân bố tích điện với Ezreal một cách hợp lý

Găng tay băng sẽ là gạn lọc xuất sắc mang đến Ezreal vào đông đảo trân đấu, với chỉ nên lên Tam vừa lòng kiếm khi bạn dẫn trước kẻ địch, hoặc có công dụng farm quá trội. 

Giữa game là tiến độ mạnh nhất của Ezreal, với những Phát phun thần túng rất thốn, phương châm cạnh tranh hoàn toàn có thể chạy thoát.

 

Video cách chơi Ezeral AD xạ thủ Carry Pentakill cùng với Aphelios thách đấu leo rank.

 

Cách đùa Ez đi Mid mặt đường thân cân nặng team max xuất xắc cùng với Ekko của bậc Cao thủ xếp thứ hạng rank Hàn.

 

Cách chơi Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung S9 Và S9+, Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Galaxy S9 / S9 +

Sức bạo gan Ezreal ko trọn vẹn thất bại kém nhẹm bất cứ vị tướng mạo như thế nào lúc đi mặt đường, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải thực hiện những kỹ năng trúng kim chỉ nam thật tốt.


Chuyên mục: Tin Tức