Blogs

Factsheet Là Gì? Các Mẫu Factsheet Khách Sạn Nên Tham Khảo

Bạn đang quan tâm đến Factsheet Là Gì? Các Mẫu Factsheet Khách Sạn Nên Tham Khảo phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Factsheet Là Gì? Các Mẫu Factsheet Khách Sạn Nên Tham Khảo tại đây.

Fact sheet là gì

Factsheet là thuật ngữ quen thuộc với những ai làm trong ngành dịch vụ lưu trú. Vậy factsheet thực chất là gì và giữ vai trò thế nào trong việc kinh doanh khách sạn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Mục Lục

Bạn đang xem: Fact sheet là gì

ẨnHiện

  • 1 Factsheet là gì?
  • 2 Vai trò của factsheet
    • 2.1 Là phần không thể thiếu trong sales kit
    • 2.2 Là công cụ bán hàng đắc lực
  • 3 Các mẫu factsheet đẹp trong khách sạn

Factsheet là gì?

Fact sheet là tập thông tin liệt kê chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của khách sạn nằm trong bộ tài liệu bán hàng sales kit. Factsheet bao gồm các thông số về phòng lưu trú (số lượng phòng mỗi loại, diện tích phòng, view…), tiện nghi khách sạn, nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực theo phong cách nào, spa theo xu hướng nào…

(Nguồn ảnh: Internet)

Các thông tin trên factsheet không chỉ được thể hiện dưới dạng chữ viết mà còn được minh họa bằng hình ảnh nhằm tăng tính chân thực, thu hút, khiến khách dễ hình dung hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cúng tiền đám tang

Mỗi hạng sao khách sạn sẽ có loại factsheet riêng, thể hiện đẳng cấp của quy mô khách sạn đó. Ví dụ nội dung, hình thức của khách sạn 5 sao sẽ chuyên nghiệp và được đầu tư kỹ lưỡng hơn factsheet 3 sao.

XEM THÊM:  Bột gạo là gì? Cách phân biệt bột gạo tẻ và bột gạo nếp

TÌM HIỂU NGAY Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn TÌM HIỂU NGAY Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng TÌM HIỂU NGAY Khóa Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn TÌM HIỂU NGAY Khóa Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp TÌM HIỂU NGAY

Vai trò của factsheet

Là phần không thể thiếu trong sales kit

Factsheet là một phần của sales kit, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin sơ lược của khách sạn để quyết định đặt phòng. Do factsheet được sử dụng dưới hình thức hình ảnh kèm văn bản nên sẽ tạo độ tin cậy cao hơn so với việc nhiên viên khi tư vấn mà không có cam kết văn bản nào.

Tại các khách sạn, factsheet được đặt ở khu vực lễ tân, phòng nghỉ hoặc khu spa nơi khách thường lui tới. Khi có thời gian, khách sẽ tham khảo để hiểu hơn về khách sạn. Điều này cho khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp của khách sạn trong việc cung cấp thông tin.

Factsheet là phương tiện PR cho khách sạn (Nguồn ảnh: Internet)

Là công cụ bán hàng đắc lực

Factsheet là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên kinh doanh trong quá trình thuyết phục khách hàng và chốt sales. Do đó, nếu bạn là người phụ trách truyền thông hoặc quản lý khách sạn thì nên đề xuất đầu tư nội dung, hình ảnh của factsheet một cách chỉn chu nhất. Nội dung phải bật lên được “Vì sao chúng tôi phải chọn bạn?”, như thế mới dễ dàng chốt sale và tăng doanh thu khách sạn.

XEM THÊM:  Độ dốc cầu thang hợp lý là bao nhiêu? Cách tính bậc cầu thang

Các mẫu factsheet đẹp trong khách sạn

factsheet là phương tiện pr cho khách sạn

Có thể bạn quan tâm: Bán hàng nội thất online

các mẫu factsheet đẹp trong khách sạn

các mẫu factsheet đẹp trong khách sạn

các mẫu factsheet đẹp trong khách sạn

Trên đây là bài viết factsheet là gì từ Hướng Nghiệp Á Âu. Factsheet được ví như người bạn đồng hành không thể thiếu của nhân viên sales khách sạn. Với một factsheet ấn tượng, chỉn chu, họ sẽ tự tin hơn trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của khách sạn.

Xem thêm: Top 7 tựa game kinh điển trên điện thoại bàn phím trước khi có smartphone

Vậy là đến đây bài viết về Factsheet Là Gì? Các Mẫu Factsheet Khách Sạn Nên Tham Khảo đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button