Feminazi là gì

Thứ nhất, bài này giành cho các bạn Feminist, cùng phòng hướng đẫn cùng với các bạn nữ bị thu hút theo trào lưu Feminism mà lại không hiểu biết nhiều mánh khoé chủ yếu trị của đàn lag dây vùng sau. Tôi trân trọng đa số phụ nữ. Họ là một trong những nửa trái đất này. Tôi cá rằng các bạn sẽ chấp nhận với tôi một điều: Prúc nữ giới luôn luôn xứng danh được tôn vinh mang đến đa số góp phần trực tiếp cùng loại gián tiếp vào nền vnạp năng lượng minc nhân loại. Cũng bởi vì vậy, tôi từ thấy bản thân tất cả trách nhiệm đảm bảo an toàn bọn họ khỏi âm mưu hiểm độc của phong trào Feminism.quý khách hàng đã xem: Feminazi là gì

Tại toàn quốc, lũ dịch hỗn hay Điện thoại tư vấn Feminism là Chủ nghĩa Nữ quyền. Nhưng QUYỀN nào? QUYỀN nghỉ ngơi đâu? Chữ làm sao trong “Feminism” có chữ RIGHT làm việc trong đó?

Tôi Call Feminism là trang bị Chủ nghĩa Nữ giới Thượng đẳng

Bọn báo mạng, tương tự như đám simp đội pussy lên đầu, hoan hô lắp thêm chủ nghĩa thổ tả ô nhiễm và độc hại này có tác dụng các thiếu nữ tưởng rằng đây là trào lưu chiến đấu, đòi quyền đồng đẳng mang đến thiếu nữ. Ta nói,

Thân em nlỗi phân tử mưa saHạt vào đài các, phân tử ra ruộng cày

ngay khi hạt mưa còn không tồn tại phát xuất điểm giống hệt thì trên đời này làm những gì gồm bình đẳng. Ai demo đề cập tên một giang sơn đồng đẳng góp tôi xem? Không gồm đúng không nhỉ. Bọn cánh tả dịp như thế nào nhưng không vẽ ra hai chữ BÌNH ĐẲNG nhằm chiêu dụ bọn loser trong làng hội. Bình đẳng giới, bình đẳng thu nhập cá nhân, đồng đẳng chủng tộc, bình đẳng giai cấp? Một kịch bản vượt quen nhằm chăn uống dắt lũ rán đần độn muội.

Bạn đang xem: Feminazi là gì

Trở về dòng thời Mao tuyệt Bolshevik vào giữa thế kỷ XX, cũng tương tự như kịch bạn dạng đương đầu thống trị để đòi quyền đồng đẳng, hàng loạt các tay bốn sản bị đấu tố, hành quyết rồi xử quyết. Ngày ni, bình đẳng giới cũng với Color như thể vậy. Sẽ gồm ngày những phái mạnh – đối tượng người dùng bị tấn công vì chưng team chiến đấu – sẽ phai và nhạt màu như bọn bốn sản thời bí quyết mạng. Tất nhiên, hồ hết cuộc thảm ngay cạnh tương tự cạnh tranh mà lại diễn ra vào trái đất hiện đại, dẫu vậy nó sẽ tiến hành triển khai tinc vi rộng, thnóng nhuần thong thả rồi giết thịt các anh nhỏng loại Nnóng độc. Hãy lưu giữ, CHƯA một cuộc chiến đấu đồng đẳng làm sao tạm dừng ở sự cân đối quyền lợi và nghĩa vụ, mà nó luôn hướng tới câu hỏi tiêu diệt và sa thải đối tượng người sử dụng đó khỏi thôn hội. Nếu chúng ta nghĩ về tôi vẫn cực kỳ nghiêm trọng hóa vấn đề, thì hoàn toàn có thể kiểm bệnh bằng hashtag #KillAllMen bên trên các trang mạng xã hội để thấy nó tất cả đủ khủng tía không.

Nhìn lại phần lớn lời lẽ hiểm sâu mà Feminist dành riêng cho đàn đàn ông, thêm vào đó sự khích lệ của đám truyền thông cánh tả, những anh đã thấy nguy cơ chưa? Chúng tiêm vào đầu các chị em ttốt hình hình ảnh tín đồ lũ ông là những tên cặn buồn bực – dâm dục, tệ bạc, khốn nạn,… TẤT CẢ ĐÀN ÔNG ĐỀU TỒI TỆ là mindmix chúng ta dễ dàng bắt gặp sinh sống hầu hết cô gái trẻ hiện nay.


*

Pha xử lý to kềnh của một cô nàng trẻ

Tôi biết có rất nhiều bạn gái từng Chịu các tổn định thương, thậm chí còn tủi nhục khi trải qua quan hệ toxic với 1 vài ba thằng khốn. Tôi ko bênh vực đám fuckboy kia. Nhưng phụ nữ, nam nữ vốn bị cảm giác xấu đi bỏ ra phối, sau khi tan vỡ một tình yêu thường rất dễ bị dẫn dụ vào phần đa phong trào tẩy chay bọn ông cùng với vẻ ngoài rất đoan như:

1. Prúc người vợ chịu đựng nhiều thua thiệt khi đem ông chồng, sinh con. Đàn ông không nhức đẻ phải ko bao giờ biết quý trọng sự mất mát này của thanh nữ.

2. Đàn ông là bọn cưỡng hiếp đàn bà (all men are rapists).

3. Prúc phái nữ thời trước không được học tập, không được tđam mê gia bầu cử bắt buộc luôn luôn thua kém thiệt đối với bầy ông; không chỉ có vậy, phụ nữ còn bị buộc ràng do nhiều giáo điều khắt khe, hôn nhân cần phụ thuộc vào hoàn toàn vào ông xã.

Tuy nhiên, KHÔNG MỘT AI nói cùng với các cô rằng:

1. Người lũ ông có trọng trách rưới giang sơn trên đôi vai. Anh ấy rất có thể mất mát, bị gươm đâm, đạn phun, thiêu sống, pkhô hanh thây,… trên chiến trường để bảo vệ người thiếu phụ với đứa con của họ địa điểm quê nhà.

2. Kể cả Khi nhị bạn quan hệ nam nữ hoàn toàn từ bỏ nguyện, trường hợp cô bé tố nam giới trai hiếp dâm, thì anh ta vẫn phải vào tội phạm bốc định kỳ. Ngược lại, nếu tín đồ đàn ông tố bị thanh nữ hãm hiếp, đân oán coi bao nhiêu Phần Trăm anh ta thắng kiện?

3. Người bọn ông mặc nhiên là tín đồ chu cung cấp, đảm bảo an toàn gia đình anh ta xuyên suốt cả đời, bên cạnh đó là người đảm đang phần lớn trách rưới nhiệm – sẽ là thiên mệnh chẳng thể cân hận bỏ. Anh ta có khả năng sẽ bị tín đồ đời khinh thường, thôn hội khinch miệt còn nếu không đủ tài năng chăm lo đến vk bé. Hơn 150 năm trước, nếu fan vợ tội trạng, thì chính tín đồ ông chồng sẽ là bạn bị xử pphân tử hoặc vào tội phạm dưới luật pháp Coverture. Cũng vào xóm hội cũ, thiếu nữ ko được bỏ phiếu, còn lũ ông thì… cũng làm cái gi được quăng quật phiếu?! Thời phong kiến thì bầu củ khoai nghiêm à? Vua chúa theo tục phụ vương truyền con nối chứ đọng làm những gì gồm thai cử. Chỉ có nghỉ ngơi xóm hội phương thơm Tây thì phụ nữ new được quyền bỏ thăm bầu, nhưng mà bên dưới nguyên tắc Coverture, thì bạn ông chồng đã là tín đồ thay mặt đến ý chí cả hai.

Không một trường lớp, sách báo nào nói với các con trai trai, cô nàng thời nay biết về hồ hết điều này. Mà thanh niên thì dễ dẫn đến hấp dẫn do hầu hết trào lưu cấp tiến mới mẻ, kết quả là buôn bản hội hiện ra đám ngợm mặt dưới:


*

Âm mưu đằng sau vỏ bọc đồng đẳng giới: Phá bỏ lằn tinh quái giới tính

Quyền lợi phái mạnh phụ nữ vốn cân đối, chỉ Khi nở rộ các phong trào Feminism, cán cân nặng kia dần dần thiên lệch về ở một bên. Đáng nói, sự thiên lệch này KHÔNG HỀ CÓ LỢI cho phụ nữ, nhưng chỉ nhằm mục tiêu có tác dụng lợi cho các chế độ cùng việc tìm phiếu của lũ tả khuynh. Bằng bí quyết lợi dụng hình ảnh xã hội LGBT, những Feminist lập luận rằng không tồn tại sự khác hoàn toàn nào giữa phái mạnh và người vợ, tự đó tiến cho phá quăng quật lằn rỡ nam nữ. Kết quả là gì? Đó là PHÁI NỮ, tôi ko viết nhầm đâu, PHÁI NỮ là những người dân lãnh đủ.

lúc thừa ngoài số lượng giới hạn quy luật của tự nhiên và thoải mái, câu hỏi phá bỏ lằn tinh ma giới tính tạo ra gần như kết quả thảm khốc đối với thiếu phụ.

Điển hình là Fallon Fox, một võ sư MMA nam giới (sẽ đưa giới) được phép tranh tài sống hạng mục phái nữ, đang khiến người vợ võ sư Tamikka Brents vỡ sọ cùng chấn thương não chỉ vào hiệp tranh tài thứ nhất. Một ví dụ khác là Mary Gregory, một fan bầy ông chuyển giới đang phá vỡ vạc kỷ lục của tứ bạn nữ chuyển vận viên cử tạ chỉ vào một ngày.


*

Fallon Fox từng đấm vỡ vạc sọ hai thiếu phụ võ sư Tamikka Brents với Erika Newsome.

vì thế, phong trào này có đích thực mang đến đồng đẳng cho người thiếu phụ, tuyệt nó chỉ càng có tác dụng tạo thêm bất công xã hội? Dĩ nhiên độ điên của đàn này sẽ không dừng lại, thử nghĩ một ngày làm sao đó giới tính không thể được khác nhau, thì phái mạnh sẽ tiến hành bước vào nhà wc của chị em giới!? Ôi đúng là thảm họa!

Nam thiếu nữ vốn dĩ khác biệt

Trsinh hoạt về mẫu thời knhì thiên lập địa, Eva được ra đời từ bỏ khung hình của Adam. Nàng không được ra đời tự xương đầu của Adam nhằm nữ giới kẻ thống trị Adam; nàng cũng ko ra đời trường đoản cú xương chân của Adam để bị Adam chà đạp; nhưng phụ nữ hình thành tự xương sườn của Adam nhằm cả hai được bình đẳng, bên dưới cánh tay của Adam để thiếu nữ được che chở, ngay gần trái tlặng của Adam nhằm nàng được yêu tmùi hương.

Đúng. Bẻ cong thực sự là những gì Feminist đã làm.

Xem thêm: Vợ Của Cường Đô La Là Ai - Đàm Thu Trang Là Ai Trước Khi Làm Vợ Cường Đô La

1. Feminist: “Phú thanh nữ yêu cầu được đối xử nhỏng phái nam giới”

Có một câu cửa ngõ mồm thế này “Phụ nữ giới rất có thể làm cho được bất kể điều gì lũ ông bao gồm thể”. Tuy nhiên, lịch sử hào hùng luôn cho thấy thêm điều ngược chở lại. Phụ nữ ít khi chọn lựa cách đấu tranh, Chịu đựng trách rưới nhiệm cho các đưa ra quyết định chủ quản. Như vậy dễ dàng nhận thấy trong cả vào quan hệ gia đình, tín đồ bà xã luôn giao quyền quyết định cho ông xã mỗi khi bao gồm sự việc đặc trưng. Xin nhấn mạnh vấn đề, hành động này hoàn toàn KHÔNG XẤU. Vì nó là BẢN NĂNG, là THIÊN TÍNH của người thanh nữ.

Tôi ko nói bọn ông hay đàn bà tốt hơn, mà tự nđần độn xưa, đàn ông đã có xác minh là bạn đứng mũi Chịu đựng sào. Anh ta đề nghị CHỊU TRÁCH NHIỆM và ĐỨNG RA GIẢI QUYẾT mang lại vụ việc của bản thân mình với của cả người phụ nữ.

Do đó, thiếu nữ cần được đối xử như MỌI NGƯỜI, chứ chưa phải NHƯ ĐÀN ÔNG. Xin nói lại, tôi trân trọng phần đa đàn bà. Nhưng ví như những bạn muốn giành được sự tôn kính của buôn bản hội, các bạn phải học tập biện pháp Chịu đựng trách nhiệm… như một người đàn ông.

2. Feminist: “Phú nàng nên tất cả nấc lương ngang phái mạnh giới”

Thực tế chưa phải phái nam được trả lương cao hơn nữa, mà lại là thanh nữ luôn lựa chọn gần như các bước trả lương phải chăng hơn. Tuy nhưng, lựa chọn quá trình như thế nào, đó trọn vẹn là quyền thoải mái của mỗi cá nhân. Feminist ước ao cưỡng ép các thiếu nữ làm việc trái cùng với mong ước của mình, có thể nói rằng đó là một trong những hành động phi đạo đức nghề nghiệp.


*

3. Feminist: “Prúc phái nữ buộc phải được thiết kế rất nhiều quá trình của nam giới giới”

Tất cả hầu hết bạn gần như được trao thời cơ như nhau, tuy vậy mỗi phái đều phải sở hữu đông đảo phẩm chất góp bọn họ quá trội hơn một phần hai còn lại vào vài lĩnh vực. Với nam giới, đó là sức khỏe thể chất, mọi quá trình lao động nặng nề nhọc tập dĩ nhiên tương xứng cùng với phái nam. Với phái đẹp, là tài năng chăm sóc, yêu cầu phái nữ thống trị lĩnh vực điều chăm sóc. Việc phân chia lao động điều này nhằm mục tiêu bảo vệ hiệu quả kinh tế tài chính tối đa mang đến xã hội. Cho buộc phải, phụ nữ không cần thao tác của bầy ông, mà họ chỉ cần có tác dụng công việc mà người ta cảm giác THÍCH với LÀM TỐT.

4. Feminist: “Phú người vợ buộc phải được điều khoản đối xử tương tự như như nam giới giới”

Luật pháp hiện tại đang “ưu ái” phái nữ rộng, sẽ là thực trạng, vì chưng phần lớn áp lực đè nén tự các trào lưu cực tả. Cụ thể bọn họ có quyền thanh nữ, quyền trẻ nhỏ, chứ làm những gì gồm quyền phái mạnh. Thậm chí trên Mỹ, nói về sự việc bảo vệ của luật pháp, phái nam còn lose cả chó mèo. Đó đó là sự mất cân đối do Feminist và bọn cánh tả tạo ra.

Có một câu chuyện vui chũm này: “Trái Cam trông vừa khít vừa thơm và ngon, đề xuất thường được dùng có tác dụng nước ép; còn trái Khổ Qua thì vừa đắng vừa sần sùi, đề nghị không một ai ép quả mướp đắng để uống lúc nào. Rồi một ngày đông đảo trái Khổ Qua nổi dậy nhằm đánh đổ Chủ nghĩa Trái Cam. Những tín đồ cỗ vũ Khổ Qua tin tưởng rằng Trái Cam có thể làm cho nước xay, thì Khổ Qua cũng như vậy. Kết viên là sau không ít năm chiến đấu, chính phủ nước nhà trải qua điều điều khoản Bình đẳng Thực vật dụng, theo đó ai uống nước xay cam cơ mà ko uống nước xay quả khổ qua sẽ bị tống giam vào tù nhân.”

Nghe thấy vô lý đúng không? Tóm lại, phái mạnh con gái vốn dĩ biệt lập. Cả nhì phái được hiện ra để LÀM TỐT HƠN phần nhiều gì phái sót lại cần yếu phụ trách nát. Trái cam gồm ứng dụng riêng biệt của chính nó, Mướp đắng cũng như vậy. Chúng ta tất yêu đem bạn không giống để gia công THƯỚC ĐO cho mình. Làm vậy chỉ minh chứng ai đang từ bỏ tiêu giảm giá trị của phiên bản thân.

Có một điều nực mỉm cười là các Feminist luôn phòng đối lũ ông, nhưng mà lại khát khao những cực hiếm của mình. Giá trị là máy bắt buộc mất công desgin, chđọng quan yếu thử dùng tín đồ khác công nhận, tốt ban phát. Với tôi, quý hiếm của một fan nằm ở vị trí sự hữu dụng của họ. Cho nên hãy sống hữu dụng với gia đình, bạn bè với xóm hội; hãy tiếp thu kiến thức cùng thao tác làm việc tử tế; hãy phụng sự và yêu thương thơm xã hội. Đừng mang bản thân mình ra so sánh với những người không giống. Cũng chớ thụt lùi bạn không giống, vị nó không hỗ trợ nâng cao quý giá của bạn dạng thân. Bởi, chỉ mọi điều bạn làm cho bắt đầu minh chứng được chúng ta là ai bên trên thế giới này.

Tài liệu tmê mệt khảo:

Philip Short (2001). Mao: A Life.

Else-Quest, N. M., Higgins, A., Allison, C., & Morton, L. C. (2012). Gender differences in self-conscious emotional experience: A meta-analysis. Psychological Bulletin, 138, 947-982.

Chaplin, T. M., & Aldao, A. (2013). Gender differences in emotion expression in children: A meta-analytic Review. Psychological Bulletin, 139, 735-765.

Xem thêm: Tuổi Tân Tỵ Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Theo Phong Thủy ? Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì

Fischer, A. H., Rodriguez Mosquera, P.. M., Van Vianen, A. E., & Manstead, A. S. (2004). Gender and culture differences in emotion. Emotion, 4, 87-94.

Marilyn French (1977). The Women’s Room. Book 5. Chapter 19. “All men are rapists, & that’s all they are.”

https://plo.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-bi-ban-gai-to-hiep-dam-3-lan-trong-dem-911973.html


Chuyên mục: Tin Tức