File system volume information là gì

Thỏng mục System Volume Information là gì. Trên các ổ của Windows, thậm chí là ổ USB đính thêm quanh đó các bạn sẽ thấy được thư mục mang tên System Volume Information. quý khách hàng vẫn chỉ nhận thấy tlỗi mục này ví như tùy chỉnh hiện tại những tập tin với thỏng mục ẩn bên trên khối hệ thống cơ mà thôi. Bài viết này, jtên miền.vn sẽ giúp bạn vấn đáp thắc mắc thư mục System Volume Information là gì?

Tlỗi mục System Volume Information là gì, có xóa được không?

1. Tại sao quan yếu msống được tlỗi mục.

Bạn đang xem: File system volume information là gì

Quý khách hàng vẫn xem: File system volume information là gì

Trên những ổ có format hệ thống tập tin (file system) NTFS, thư mục System Volume Information được tùy chỉnh ngăn uống vớ cả người cần sử dụng truy vấn, thậm chí ngay cả Admin. lúc kích đúp chuột vào thư mục và bên trên màn hình đã hiện thông báo lỗi nói rằng: “location is not available” với “access is denied“. Điều này tương đối là bình thường.

You might also like

Ghost Windows là gì? Có cần ghost máy tính xách tay thường xuyên không?

Tại sao laptop bị rét cùng biện pháp hạn chế

Sửa lỗi màn hình máy tính bị black không vào được Windows

Lí vày là chính vì Windows thực hiện thỏng mục này cho những thiên tài “cao cấp” của hệ thống. Quyền truy vấn thư mục được tùy chỉnh ngăn ngừa rất nhiều người dùng, không có thể chấp nhận được người dùng truy vấn các tập tin phía bên trong và can thiệp vào những tính năng đặc biệt của khối hệ thống.

*

2. Tùy chỉnh thỏng mục.

Ngoài một trong những cấu hình thiết lập quan trọng đặc biệt, Windows còn lưu trữ điểm khôi phục hệ thống (System Restore points) tại thỏng mục này.

Xem thêm: Hoa Hậu Chuyển Giới Hương Giang Cao Bao Nhiêu, Hương Giang (Nghệ Sĩ)


*

Chỉ có thể vô hiệu hóa hóa System Protection cho 1 ổ đĩa chứ không đích thực xóa thỏng mục System Volume Information. Windows lưu trữ nhiều điểm khôi phục tại đây.

3. Có thể xóa được tlỗi mục System Volume Information hay không?

Quý khách hàng không nên xóa tlỗi mục System Volume Information. Trên các ổ định dạng NTFS, Windows ko được cho phép người tiêu dùng truy vấn tlỗi mục này. Trên các ổ có định dạng exFAT hoặc FAT32, chúng ta cũng có thể gạn lọc xóa tlỗi mục. Nhưng Windows vẫn “tạo” lại thư mục đó sau này trường hợp quan trọng.

Windows tàng trữ các dữ liệu hệ thống đặc biệt quan trọng tại thỏng mục System Volume Information. Do đó các bạn tránh việc biến hóa quyền chất nhận được của thỏng mục hoặc xóa thỏng mục đi.

Nếu tlỗi mục System Volume Information chiếm dung lượng trống vô số. Khi kia bạn cũng có thể giảm dung lượng trống cho System Restore trên Windows. Hoặc nếu không ý muốn nhận thấy thỏng mục System Volume Information. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng ẩn các tập tin cùng thư mục kia đi.

Xem thêm: Cách Hack Học Viện Tam Quốc Cho Android, Tải Về Apk Học Viện Tam Quốc Android 1

Qua bài viết, tôi đã giúp bạn vấn đáp câu hỏi tlỗi mục System Volume Information là gì. Hi vọng kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp đỡ có ích mang lại các bạn. Nếu gồm gì vướng mắc hoặc góp ý vui vẻ vướng lại comment sẽ được giải đáp nkhô hanh tốt nhất nhé.


Chuyên mục: Blogs