Tin Tức

Fix Lỗi Ios 10 Iphone Lock Bằng Itune 9, Fix Full Lỗi Iphone Lock Ios 10 (Sb)

Bạn đang quan tâm đến Fix Lỗi Ios 10 Iphone Lock Bằng Itune 9, Fix Full Lỗi Iphone Lock Ios 10 (Sb) phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Fix Lỗi Ios 10 Iphone Lock Bằng Itune 9, Fix Full Lỗi Iphone Lock Ios 10 (Sb) tại đây.

Sau khi đã nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.1 thành công thiết bị của bạn gặp lỗi iPhone bị khóa, giật lag, đóng băng thì bài viết cách sữa lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, iPad sau khi lên iOS 10.3.1 dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi giật lag, đóng băng hay bị khóa trên thiết bị của mình Cách sửa lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 khi cập nhật, Update Có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5/5C không? Cách sửa lỗi giật, lag trên iPhone Cách hạ cấp iOS 10.3.1 xuống 10.2.1 cho iPhone, iPad như thế nào Fix lỗi xem video trên iPhone bị giật, lag, load chậm

Nếu như việc bạn nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad chỉ vì vô tình hay tò mò về việc Jailbreak iOS 10.3.1 mà trước đó onlineaz.vn đã gửi tới các bạn bài viết Jailbreak iOS 10.3.1 được chưa? trước đó, mà lại khiến thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, iPad của mình gặp các lỗi iPhone bị khóa, giật lag, đóng băng sau khi lên iOS 10.3.1 thì thật là đáng tiếc, tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này trên thiết bị iOS của mình.

Đang xem: Fix lỗi ios 10 iphone lock

Đang xem: Fix lỗi ios 10.3

*

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị khóa, giật lag, đóng băng sau khi lên iOS 10.3.1

1. Với lỗi iPhone bị khóa sau khi lên iOS 10.3.1

*

* Nguyên nhân : Việc iPhone bị khóa sau khi lên iOS 10.3.1 thường là do việc sau khi nâng cấp bạn đã nhập sai mật khẩu tài khoản Apple ID nhiều lần và không thành công dẫn tới việc iPhone bị khóa iCloud, hay tài khoản iCloud bị vô hiệu hóa.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ ' Mentalist Là Gì Và Tất Cả Các Bạn Cần Biết)

* Cách khắc phục : Để khắc phục lỗi iPhone bị khóa sau khi lên iOS 10.3.1 hay iCloud bị khóa này các bạn có thể áp dụng các bước trong bài viết hướng dẫn khắc phục Lỗi iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone để giải cứu thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 của mình khỏi tình trạng bị khóa sau khi lên iOS 10.3.1 này nhé.

2. iPhone bị giật, lag đóng băng ứng dụng sau khi lên iOS 10.3.1

* Nguyên nhân : Nếu bạn sử dụng thiết bị iPhone 5, 5c thì việc sử dụng iOS 10.3.1 sẽ gây một chút rắc rối trong quá trình dùng do phần cứng thiết bị đã cũ, điều này đã được onlineaz.vn đề cập tới qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5, 5c hay không.

Bên cạnh đó là những ứng dụng 32bits đã chính thức không được hỗ trợ kiến thiết bị iOS 10.3.1 của bạn trở nên giật, lag.

* Cách khắc phục

Chúng ta có các cách khắc phục như sau:

1. Thực hiện kiểm tra các ứng dụng 32bit và xóa/nâng cấp bản mới

Điều đặc biệt khi nâng cấp iOS 10.3.1 hiện nay trên iPhone, iPad đó chính là Apple đã gần như không hỗ trợ các ứng dụng nền tảng 32bit cũ trước đây chính vì vậy trong quá trình sử dụng sẽ khiến thiết bị của bị giật, lag điều bạn cần làm là xóa các ứng dụng này hoặc nâng cấp phiên bản mới nhất cho chúng.

XEM THÊM:  Paradigm Shift Là Gì - Sự Thay Đổi Mô Hình Là Gì

Cách phát hiện các ứng dụng 32bit đã được onlineaz.vn đề cập qua bài viết xem các App 32-bit cài trên iPhone.

2. Khởi động lại thiết bị

Sau khi nâng cấp iOS 10.3.1 thành công các bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị iPhone của mình một lần nữa để giúp các tiến trình, cài đặt trên thiết bị được ổn định hơn và hạn chế được các lỗi giật lag sau khi cập nhật iOS 10.3.1 thường thấy trên thiết bị trước đó.

3. Tắt chế độ tự động tải ứng dụng .

Với các thiết bị iPhone 6 trở lên thì việc tắt chế độ tự động tải vẫn chưa cần thiết để áp dụng tuy nhiên với các thiết bị iPhone 5, 5c, 5s thì đây là thao tác cần thiết.

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục iTunes & App Store như hình dưới.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày Bên Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì

*

Tại đây các bạn thực hiện tắt tính năng Cập nhật (Update) đi để tắt chế độ tự động tải ứng dụng.

4. Tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền

Cũng giống như các phiên bản iOS trước việc tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền sẽ giúp bạn tối ưu thiết bị iPhone của mình cũng như hạn chế các tác vụ chạy ngầm vẫn liên tục cập nhật mà chúng ta không hề hay biết.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Chơi Dark Souls 2 Trở Thành Tựa Game Hay Nhất Của Dòng Game Souls

Các thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn Cài đặt chung (General).

*

Bước 2 : Tại đây chúng ta ấn chọn tính năng Làm mới ứng dụng trong nền (Background Refresh).

*

Và sau đó thực hiện tắt tính năng này đi.

5. Sử dụng tính năng Giảm Chuyển động

Nếu như việc di chuyển giữa các trang ứng dụng, tác vụ xảy ra giật lag thì việc sử dụng tính năng Giảm Chuyển động sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn Cài đặt chung (General).

*

Các chọn vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 2 : Tìm kiếm và ấn chọn mục Giảm chuyển động (Motion Effects) và kích hoạt nó.

Xem thêm: Chuối Sấy Dẻo Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Món Ngon Mỗi Ngày

*

6. Hạ cấp iOS 10.3.1

Nếu như tất cả các phương án ở trên đều khiến bạn không thể khắc phục lỗi iPhone bị giật, lag sau khi lên iOS 10.3.1 hãy thực hiện việc hạ cấp iOS 10.3.1 cho thiết bị của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết cách hạ cấp iOS 10.3.1 để tiến hành thực hiện thủ thuật này.

Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh Sửa lỗi ứng dụng Photos trên iPhone, iPad bị treo, đóng băng Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng Đã có thể jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad được chưa? Cách sửa lỗi chơi game bị giật lag trên iPhone, Android

Vậy là đến đây bài viết về Fix Lỗi Ios 10 Iphone Lock Bằng Itune 9, Fix Full Lỗi Iphone Lock Ios 10 (Sb) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button