Blogs

Game of the Year Edition là gì? Thuật ngữ trên đĩa game

Bạn đang quan tâm đến Game of the Year Edition là gì? Thuật ngữ trên đĩa game phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Game of the Year Edition là gì? Thuật ngữ trên đĩa game tại đây.

Deluxe edition là gì

Khi đi mua game thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp các đĩa game có các thuật ngữ như Game of the Year Edition hay Completed Edition,… Vậy bạn có biết các thuật ngữ Game of the Year Edition là gì hay Completed Editon là gì chưa? Nếu chưa, hãy cùng Mindovermetal theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Deluxe edition là gì

Game of the year edition là gì?

Game of the Year Edition đơn giản chỉ là cách đặt tên cho đĩa game của nhà phát hành sau một một thời gian ra mắt, khi mà họ phát hành lại game. Tuy nhiên, tên gọi này cũng có ý nghĩa riêng của nó. Game of the Year tức là trò chơi điện tử của năm. Đây là game được bình chọn là hay nhất năm.

Nói cách khác không phải đĩa game nào cũng được ghi là Game of the Year Edition. Mà chỉ có những game đạt giải mới được phép in dòng chữ trên.

game-of-the-year-edition-la-gi-mindovermetal

Xem thêm: Ái Nhĩ Lan là nước nào và ở đâu?

Nói qua về giải thưởng Game of the Year, đây là một hạng mục tranh giải trong The Game Awards. Giải thưởng được ví von là Oscar của làng game thế giới.

Vậy Game of the Year Edition là gì? Là tên gọi mà các nhà phát hành đặt cho những phiên bản được phát hành sau này của game được bầu chọn là game của năm.

XEM THÊM:  Tầm Quan Trọng Của Giai Đoạn Pre Production Là Gì, Post Production Là Gì

dia-game-co-in-game-of-the-year-edition-mindovermetal

Các thuật ngữ khác được in trên đĩa game

Ngoài Game of the Year Edition ra, các nhà phát hành còn sử dụng các thuật ngữ khác như Completed Edition, Deluxe Edition để đặt cho các đĩa game. Các thuật ngữ này có ý nghĩa như sau:

Complete Edition

Xem thêm: Stack Up là gì và cấu trúc cụm từ Stack Up trong câu Tiếng Anh

Có nghĩa là phiên bản hoàn chỉnh. Khi bắt gặp một đĩa game có in thuật ngữ này trên bìa game nghĩa là đĩa game này là một phiên bản hoàn chỉnh nhất của game. Bạn không cần phải mua thêm bất cứ đĩa game bổ sung nào nữa.

dia-game-co-in-complete-edition-mindovermetal

Deluxe Edition

Là phiên bản giới hạn của một game. Những đĩa game được in thuật ngữ này là những phiên bản giới hạn của game gốc. Phiên bản giới hạn là những đĩa game chỉ sản xuất với một số lượng nhất định, sau khi bán hết sẽ không sản xuất thêm.

dia-game-co-in-deluxe-edition-mindovermetal

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Game of the Year Edition. Nó khác gì so với các thuật ngữ khác. Nếu bạn quan tâm đến những tin tức về game PC khác. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Mindovermetal.

Có thể bạn quan tâm: &quotHàng Tiêu Dùng&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

XEM THÊM:  Khám phá sự thật về cách tẩy lông bằng vôi ăn trầu

5/5 – (8 votes)

Vậy là đến đây bài viết về Game of the Year Edition là gì? Thuật ngữ trên đĩa game đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button