Blogs

Get On Well là gì và cấu trúc Get On Well trong Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Get On Well là gì và cấu trúc Get On Well trong Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Get On Well là gì và cấu trúc Get On Well trong Tiếng Anh tại đây.

Get on well là gì

GET ON WELL ngày càng được biết đến và sử dụng một cách phổ biến trong tiếng Anh. Vậy GET ON WELL có nghĩa là gì? Cách dùng và cấu trúc đi kèm với GET ON WELL? GET ON WELL là một cụm từ, cụm động từ hay thành ngữ? Cần lưu ý những gì khi sử dụng cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh?

Bạn đang xem: Get on well là gì

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin từ cách phát âm cho đến cấu trúc sử dụng và những lưu ý của GET ON WELL. Sau bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo hơn và hiệu quả hơn cụm từ GET ON WELL. Để bài viết thêm sinh động và dễ hiểu, chúng mình có chèn thêm một số ví dụ Anh – Việt và hình ảnh minh họa. Bên cạnh đó, những mẹo học tiếng Anh hiệu quả sẽ giúp bạn có thể dễ dàng làm chủ tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Get on well là gì

(Hình ảnh minh họa cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh)

Bạn đang xem: Get on well là gì

Bài viết này được chia ra thành 3 phần để đảm bảo tính logic và dễ hiểu. Phần 1: GET ON WELL nghĩa là gì? Trong phần này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn định nghĩa cơ bản của cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh, ngoài ra còn có nghĩa cơ bản nhất mà cụm từ này được biết đến cộng với cách phát âm của nó. Phần 2: Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ GET ON WELL trong câu tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy trong phần này những cấu trúc sử dụng và cách dùng cụ thể của cụm từ GET ON WELL. Cuối cùng, phần 3: một số từ liên quan đến cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh. Chúng mình sẽ liệt kê trong phần này một số từ vựng đồng nghĩa hoặc cùng chủ đề với cụm từ GET ON WELL để bạn có thể tham khảo thêm. Hãy cùng học tập và tìm hiểu với chúng mình qua bài viết dưới đây.

XEM THÊM:  Yeast là gì? 5 điều nhân viên Bếp Bánh cần biết khi sử dụng Yeast

Bạn đang xem: Get on well là gì

1.GET ON WELL nghĩa là gì?

Bạn đang xem: Get on well là gì

Bạn đã từng bắt gặp cụm từ GET ON WELL? Nghĩa của GET ON WELL là gì? Thường được sử dụng để chỉ sự thích nghi, quen với một việc gì đó, một ai đó. Đây là một cấu trúc khá quen thuộc và được phổ biến hiện nay. Biểu thị một mối quan hệ thân thiết, hợp giữa người với người. Bạn có thể tham khảo thêm qua ví dụ sau:

Bạn đang xem: Get on well là gì

Ví dụ:

  • WE get on well with each other.
  • Chúng tôi rất hợp nhau.

Bạn đang xem: Get on well là gì

Get On Well là gì

(Hình ảnh minh họa cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh)

Bạn đang xem: Get on well là gì

Có thể bạn quan tâm: Ảnh chế

Có cấu tạo đơn giản từ một động từ GET, một giới từ ON và một trạng từ WELL. Có thể tạm hiểu thành sự phát triển một cách tốt đẹp. Được tạo nên từ những thành phần đơn giản nên không khó để bạn có thể phát âm chuẩn từ này. Bạn có thể nghe đi nghe lại cách phát âm của từ này sau đó lặp lại theo để có thể chuẩn hóa thêm cách phát âm của mình.

Bạn đang xem: Get on well là gì

Bạn có thể dùng cụm từ GET ON WELL trong cả văn bản viết hoặc các đoạn hội thoại, giao tiếp hằng ngày. Nó hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của hai thể loại trên.

XEM THÊM:  6 cách tải nhạc cho iPhone không cần iTunes trực tiếp qua wifi

Bạn đang xem: Get on well là gì

2.Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ GET ON WELL trong câu tiếng Anh.

Bạn đang xem: Get on well là gì

Có nhiều hơn một cách sử dụng của cụm từ GET ON WELL trong câu tiếng Anh. Cấu trúc đầu tiên như sau:

Bạn đang xem: Get on well là gì

GET ON WELL with somebody

Cấu trúc này chỉ được sử dụng để chỉ người nên sau WITH luôn là một danh từ chỉ người hoặc tên riêng. Bạn có thể tham khảo thêm qua các ví dụ dưới đây.

Bạn đang xem: Get on well là gì

Ví dụ:

  • I get on well with my friend.
  • Tôi rất hợp với bạn tôi.
  • I get on well with people when they leave me alone.
  • Tôi sẽ ổn với mọi người khi mà họ để tôi một mình.
  • My sister and I get on well with each other.
  • Tôi và em gái mình rất thân thiết với nhau

Bạn đang xem: Get on well là gì

Get On Well là gì (Hình ảnh minh họa cụm từ GET ON WELL trong tiếng Anh)

Bạn đang xem: Get on well là gì

GET ON WELL được sử dụng nhiều trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra nó còn có thể mở rộng để chỉ sự quen với một điều gì đó, một thứ gì đó. Cấu trúc này rất quen thuộc trong các kỳ thi IELTS và TOEIC hiện nay. Bạn nên chú ý hơn đến cụm từ này và cách sử dụng của nó.

Bạn đang xem: Get on well là gì

Được sử dụng như một cụm động từ, nên khi sử dụng bạn cần chú ý đến những dạng của động từ, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ cùng với vế đi kèm sau WITH.

Bạn đang xem: Get on well là gì

XEM THÊM:  Lỗi Messenger không gửi được tin nhắn do đâu và cách khắc phục

3.Một số cụm từ liên quan đến GET ON WELL trong tiếng Anh.

Xem thêm: Cách phát trực tiếp video có sẵn trên điện thoại chuyên nghiệp

Để kết thúc bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một số từ vựng đồng nghĩa hoặc cùng chủ đề với cụm từ GET ON WELL. Bạn có thể luyện tập bằng cách áp dụng luôn những từ này trong bài viết của mình. Tuy nhiên trước hết nên kiểm tra kỹ về cách phát âm và cách sử dụng của chúng. Chúng mình đã hệ thống lại thành bảng dưới đây để bạn có thể dễ dàng theo dõi và tìm hiểu.

Bạn đang xem: Get on well là gì

Từ vựng

Nghĩa của từ

Relation

Mối quan hệ

Friendship

Tình bạn

Family

Gia đình

Close

Thân thiết

Familiar

Tương tự

Develop

Phát triển

Bạn đang xem: Get on well là gì

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng mình trong bài viết này! Hãy luôn kiên trì để có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới và thú vị. Chúc bạn luôn thành công và may mắn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Kế toán tiếng anh là gì? Tổng hợp toàn bộ từ vựng về kế toán

3 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh hiệu quả tại nhà ai cũng nên biết ! “Quạ” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”Mất Điện” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh ViệtCách viết đơn xin nghỉ phép bằng tiếng anh”Complex” nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng AnhLooking Up là gì và cấu trúc cụm từ Looking Up trong câu Tiếng AnhNull là gì và cấu trúc từ Null trong câu Tiếng Anh”Phát Hiện” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”Specification” nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Vậy là đến đây bài viết về Get On Well là gì và cấu trúc Get On Well trong Tiếng Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button