Blogs

Gha là gì?

Bạn đang quan tâm đến Gha là gì? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Gha là gì? tại đây.

Bạn bắt gặp từ “gha” đang tìm nghĩa của gha là gì để có thể hiểu được mọi người nói tới vấn đề gì, hiểu rõ nghĩa câu nói có chứa từ gha, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải mã được thắc mắc trên.

Bài viết liên quan

  • Cách xử lý ảnh và đếm số lượng với MATLAB
  • Tổng hợp các hàm kỹ thuật trong Excel
  • HTML5 là gì?
  • Những thuật ngữ và các từ viết tắt trong Dota
  • Tổng hợp thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile

Gha là một cụm từ viết tắt được sử dụng phổ biến ở trên Facebook, Twitter … với mục đích là viết nhanh hơn so với việc viết đầy đủ nhưng vẫn nhiều người hiểu ý nghĩa của từ gha là gì. Nếu bạn chưa biết thì tham khảo bài viết sau đây là đúng đắn.

Nghĩa của từ Gha như nào?

1. Gha là gì?

Gha là viết tắt của cụm từ tiếng Việt “Giang Hồ Ảo“, tên tiếng Anh là Role World. Vào năm 2012, các thành viên trong group và fanpage ngôn tình, truyện đam mỹ ngược, bách hợp … đã lập ra để mọi người giao lưu với nhau, gia nhập gha dễ dàng. Bên cạnh đó, Gha còn mô phỏng như trò chơi nhập vai ở thế giới cổ xưa. Ở đó, mọi người tạo ra gia phả cho mình.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chơi Mini World cơ bản

gha la gi 2

Nghĩa của từ Gha

Ở Gha, mọi người thường xem nhau như là gia đình, họ có thể chia sẻ bí mật về chuyện tình cảm, chuyện gia đình …

2. Những thuật ngữ liên quan tới Gha

Những thuật ngữ sử dụng trong Gha phổ biến như:

– Pro5: viết tắt của từ Profile, tức là sơ yếu lý lịch.- 419: Viết tắt của từ One For Night, có nghĩa là tình một đêm.- War: Có nghĩa là chiến tranh qua mạng.- Bách hợp: Có nghĩa truyện tình cảm giữa nữ và nữ- Đam mỹ: Có nghĩa truyện tình cảm giữa nam và nam- H: Viết tắt của từ Hot hoặc từ Hentai.- Tuyển: Trong từ tuyển dụng.- Gia phả: Phả hệ trong gia đình- Pet: Thú cưng- Sủng: Có nghĩa là yêu chiều, cưng nựng- Hủ nữ, hủ nam: Bạn thích đọc đam mỹ

Không chỉ có từ Gha là gì mà từ viết tắt trên Facebook, diễn đàn game … như Scd là gì cũng được nhiều người tìm hiểu. Từ Scd có nghĩa của “Sức chiến đấu” hoặc là “Sao cũng được”. Các bạn nên tìm hiểu thêm các từ viết tắt phổ biến trên FB để khi gặp những từ viết này không còn bỡ ngỡ nữa nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Gha là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button