Blogs

Giấy chứng nhận đầu tư tiếng Anh là gì

Bạn đang quan tâm đến Giấy chứng nhận đầu tư tiếng Anh là gì phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giấy chứng nhận đầu tư tiếng Anh là gì tại đây.

Giấy chứng nhận đầu tư tiếng anh là gì

Trong việc làm ăn, đầu tư cũng là hình thức kinh doanh do vậy cần phải có giấy chứng nhận đầu tư riêng của mảng này để có thể đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia. Trong bài viết dưới đây, Jes sẽ mang đến cho bạn về từ vựng giấy chứng nhận đầu tư nhé. Tương tự những giấy chứng nhận khác, chúng chỉ khác ở chỗ như sau:

Giấy chứng nhận đầu tư tiếng Anh là gì

Tiếng Việt

Bạn đang xem: Giấy chứng nhận đầu tư tiếng anh là gì

Tiếng Anh Từ loại

Phiên âm

Chứng nhận, chứng từ Certificate Danh từ (n) sɚˈtɪf.ə.kət Sự đầu tư Investment Danh từ (n) ɪnˈvest.mənt Sự đăng ký Registration Danh từ (n) ˌrejəˈstrāSH(ə)n Investment Registration Certificate: Giấy chứng nhận đầu tư

Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử nghệ sĩ tuyết tuyết, người &39giữ lửa&39 với chầu văn

Dựa vào mặt chữ của giấy chứng nhận đầu tư trong tiếng Anh, chúng còn được biết đến rộng rãi với cụm từ viết tắt IRC nữa đấy! Ngoài ra dưới đây là mẫu đơn tiêu chuẩn của giấy chứng nhận đầu tư bằng tiếng Anh tiêu chuẩn cho các bạn tham khảo:

HQ.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh bạn bè đẹp

5 / 5 ( 100 votes )

XEM THÊM:  IPhone 7 giá bao nhiêu thời điểm 2020?

Vậy là đến đây bài viết về Giấy chứng nhận đầu tư tiếng Anh là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button