HỎI ĐÁP

Top những món đồ “hư cấu” bậc nhất trong thế giới One Piece nhưng vẫn khiến fan vô cùng thích thú

Trái ác quỷ – Devil Fruit

Nguồn gốc của hầu hết truyền thuyết về nhân vật phản diện trong onepiece đến từ một loại trái cây ác quỷ nào đó và có lẽ đó là điều khiến cho cuộc chiến onepiece trở nên đặc biệt. Không giống như những truyện tranh khác. Mỗi trái ác quỷ sẽ có những hình dạng và khả năng đặc biệt khác nhau, và mỗi loại trái cây, mỗi khả năng trên thế giới này chỉ tương ứng với một trái ác quỷ.

Bạn đang xem: Giấy sinh mệnh one piece là gì

Và khi người mang năng lực Trái ác quỷ chết, nó hợp nhất thành một trái cây gần đó, tiếp tục trở thành một Trái ác quỷ mới với khả năng tương tự. Điều này đảm bảo rằng số lượng Trái cây và khả năng của Trái ác quỷ trên thế giới vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, Doflamingo đã tìm ra cách tạo ra trái ác quỷ nhân tạo nên có thể nghi ngờ rằng các hệ trái ác quỷ khác cũng là nhân tạo.

Ốc liên lạc

Ốc sên đưa tin là một trong những tính năng thú vị của thế giới một mảnh do nghệ sĩ eiichiro oda tạo ra. Vì vậy, mỗi con ốc sên truyền tin này giống như một chiếc điện thoại di động bình thường trong thế giới của chúng ta.

XEM THÊM:  Toán 10 - Xét sự biến thiên của hàm số - O₂ Education

Tham khảo: Khô cổ họng: Bác sĩ hướng dẫn cách trị dứt điểm dựa trên nguyên nhân

Mỗi khi bắt được tín hiệu, nó sẽ biến thành dáng vẻ điển hình của người nói, vì vậy khi chúng biến thành ốc sên, nó có thể được coi là kiểu hình chibi, dễ thương đối với bất kỳ nhân vật nào.

Thẻ cuộc sống – Bảng cuộc đời

thẻ vivre hay còn gọi là tờ giấy để đời, cũng là một trong những vật phẩm thú vị được các họa sĩ oda thêm vào trong thế giới tờ đơn. Thẻ sự sống được làm từ móng tay của một người và có khả năng chống cháy và chống nước, nhưng có thể được xé ra và trao cho nhau.

Điều đặc biệt của thẻ vivre là các mảnh giấy thuộc cùng một trang sẽ luôn đối diện nhau, bất kể chúng ở đâu. Và một tấm thẻ sinh mệnh sẽ cho biết trạng thái cuộc sống của người sở hữu nó, và người cầm tờ giấy này sẽ biết được trạng thái cuộc sống của người mình yêu qua tờ giấy này.

La bàn Thế giới Mới

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

La bàn là một trong những công cụ điều hướng cần thiết cho bất kỳ thủy thủ nào. Tuy nhiên, để du hành trong thế giới mới, người ta cần một chiếc la bàn đặc biệt có 3 kim ghi nhớ từ trường thay vì 1 kim như la bàn thông thường.

XEM THÊM:  Do what you like có nghĩa là gì

Vốn dĩ, trong thế giới mới, từ trường không ổn định, bởi vì có những hòn đảo chuyển động, và có những hòn đảo thường biến mất, hầu như không thể xác định phương hướng cố định bằng la bàn truyền thống, điều này là không thể. Vì vậy, hoa tiêu phải sử dụng một chiếc la bàn đặc biệt có kim ghi nhớ từ trường và chỉ đến … hòn đảo tiếp theo. Tuy nhiên, cũng có thể có đường đi từ đảo này sang đảo khác, do đó la bàn sẽ có 3 kim chỉ hướng của 3 đảo, để hoa tiêu tùy theo tình huống mà chọn hướng tàu.

Đá biển

Nếu Thiên đường sản xuất Trái cây ác quỷ, nó cũng sản xuất Đá biển để chống lại những người có khả năng đặc biệt. Những người ăn trái ác quỷ được sinh ra với lời nguyền của biển, đó là, nếu phần lớn cơ thể của họ bị ngập trong nước biển (phải là nước biển), họ sẽ mất khả năng lao động. Tuy nhiên, có một loại đá đặc biệt, cũng mang đặc tính của biển, được dùng làm vũ khí chống lại những kẻ mang sức mạnh của trái ác quỷ.

Đá biển được cho là cứng như kim cương, khi tiếp xúc với cơ thể con người sẽ tiêu thụ sức mạnh của trái ác quỷ. Đây là lý do tại sao chúng thường được dùng làm vũ khí đặc biệt, làm còng tay để giam giữ những tên cướp biển có năng lực Trái ác quỷ. Ngoài ra, đá biển có chứa tinh chất thuốc súng, giúp hình thành nền tảng của đảo mây mà chúng ta thấy trong phần Sky Pie.

XEM THÊM:  Các phương thức thanh toán quốc tế: Phương thức ghi sổ (Open account) - Cần Thơ Logistics Xuất Nhập Khẩu

Vòng cổ Blast

Một trong những phát minh vô nhân đạo nhất thế giới, xuất hiện lần đầu trong Chương 497. Chiếc vòng cổ này gắn liền với chế độ nô lệ của một bộ phận duy nhất trong tầng lớp quý tộc trên thế giới. đoạn đầu.

Theo điều này, quý tộc hoặc thường dân có thể mua lại nô lệ tại các cuộc đấu giá do chính phủ tổ chức. Những nô lệ này sau đó sẽ phục vụ chủ nhân suốt đời, sẽ được đóng dấu và đeo những chiếc vòng cổ có chất nổ. Nếu họ không nghe lời hoặc cố tình bỏ trốn, chiếc vòng tay sẽ phát nổ, khiến kẻ chạy trốn vô cùng đau khổ.

Xem thêm: Hạn chế năng lực hành vi là gì

Vậy là đến đây bài viết về Top những món đồ “hư cấu” bậc nhất trong thế giới One Piece nhưng vẫn khiến fan vô cùng thích thú đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button