Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người dùng và số lượng liên tục bùng nổ với mỗi ngày trôi qua. Sức hấp dẫn toàn cầu của trò chơi là phi thường. Như vậy, bao giờ iOS, Android hoặc Windows OS người dùng đang bận rộn tìm cách để làm cho trò chơi chạy trên phiên bản của hệ điều hành.Bạn đang xem: Chơi pokémon go trên pc cùng giả lập noxplayer

Để có được trải nghiệm chơi game của Pokemon Go trên PC Windows của bạn cài đặt phiên bản mới nhất của Pokemon GO PC trò chơi trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn bằng cách cài đặt BlueStacks. Bạn cần phải cài đặt theo thứ tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPokemon APK

Chơi Pokemon Go trên máy tính Windows

Khi bạn có cài đặt BlueStacks trên PC, thiết lập tài khoản Google của bạn với ứng dụng vì nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để kết nối với trò chơi.Bạn đang xem: Cách hack pokemon go trên pcBạn đang xem: Hack pokemon go trên pc

Bước tiếp theo trong quá trình này bao gồm cài đặt Kingroot. Đối với điều này, khi bạn đã hoàn tất cài đặt Bluestacks, hãy mở nó và nhấp vào biểu tượng APK ở bên trái, nhấp vào mở tệp APK tương ứng trên máy tính của bạn để thiết lập ứng dụng KingRoot.

Đang xem: Hack pokemon go trên pc

*

Khi hoàn tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới cùng và tìm tùy chọn `thử tùy chọn`. Khi được tìm thấy, nhấp vào nó và sau đó nhấn nút `sửa ngay bây giờ`.

*

Sau đó, khi nhận thấy

Chỉ số bảo mật , chọn tùy chọn `tối ưu hóa ngay bây giờ` và sau đó đóng KingRoot. Khởi động lại BlueStacks. Tìm bánh răng có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của BlueStacks.

Sau đó chọn `

Khởi động lại Android Plugin `. Bây giờ, đến lượt bạn sao chép tập tin từ Windows. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng thư mục từ thanh bên BlueStacks ở bên trái và mở GPS giả.

*

Khi hoàn tất, hãy cài đặt và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn APK nằm ở phía bên trái của cửa sổ BlueStacks và chọn tệp APK trên máy tính của bạn để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn nên đồng ý cấp quyền truy cập ứng dụng, nhấn nút `Cho phép` để xác nhận hành động.

Bây giờ, bên trong ứng dụng điều hướng đến `Xây dựng lại & cài đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm dừng một lúc, chọn tệp APK cho GPS giả và Cài đặt dưới dạng Ứng dụng hệ thống. Khi được nhắc xác nhận, nhấn nút `Yes` để cài đặt.

Ở đây, khi bạn được yêu cầu khởi động lại BlueStacks để áp dụng những thay đổi đó, bạn có thể nhấn Yes hoặc sử dụng Restart Android Plugin.

Đã đến lúc cài đặt trò chơi – Pokemon Go! Tương tự như các bước trước đó theo sau cho KingRoot và Lucky Patcher, cài đặt tệp APK Pokemon nhưng hạn chế yêu cầu của bạn khởi chạy ứng dụng ngay bây giờ. Bạn cần đảm bảo một số cài đặt được đặt đúng chỗ. Vì vậy, kiểm tra

Cài đặt vị trí . Nếu bạn đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn Cài đặt, di chuyển đến Vị trí và đặt chế độ thành

Độ chính xác cao . Để có chức năng hoạt động đúng đắn của trò chơi trên PC, thiết bị

cần thiết phải tắt tất cả dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt vị trí nếu nó được đặt thành `Bật`. Thiết lập FakeGPS! Mở Lucky Patcher và xem bạn có thể tìm mục FakeGPS trong danh sách ứng dụng hay không. Nếu không, hãy truy cập Tìm kiếm ở dưới cùng, chọn Bộ lọc, chọn Ứng dụng hệ thống và nhấn tab Áp dụng. Sau đó, nhấn FakeGPS từ danh sách và chọn tùy chọn Launch App.

Xem thêm: Tôi Nên Cài Đặt Gói X86 Hay X64? ? Win 7 X86 Là Gì

Hướng dẫn sử dụng cho bạn về cách vận hành cửa sổ sẽ được hiển thị. Đọc kỹ hướng dẫn trong đó. Khi thực hiện xong, nhấn OK để đóng cửa sổ

*

*

Bạn đã sẵn sàng để chơi và chơi Pokemon GO. Xin lưu ý rằng có thể mất một chút thời gian để tải trò chơi, vì vậy, hãy kiên nhẫn.

Khi trò chơi tải, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng sẽ tự động sử dụng tài khoản Google bạn đã liên kết trước đó với tài khoản Pokemon GO trong khi thiết lập và tải trò chơi cho bạn.

Nếu bạn muốn chuyển đến một địa điểm khác, bạn phải quay lại FakeGPS và tham gia giả mạo mới vị trí. Do đó, nên đặt một vài mục yêu thích, có thể giúp bạn quay lại giữa các điểm dừng Poke.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn không phải tắt máy ảnh. Khi Pokemon đầu tiên được phát hiện và nếu máy ảnh của bạn từ chối hoạt động, ứng dụng sẽ tìm hướng từ bạn về onlineaz.vnệc tắt chế độ AR (AR = tăng cường thực tế). Khi đó, hãy xác nhận hành động của bạn với một cú nhấp chuột đơn giản vào nút `Có` và bạn có thể bắt được Pokemon trong môi trường ảo.

Thiết lập trò chơi không thể là một onlineaz.vnệc mượt mà cho mọi người dùng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi thiết lập trò chơi trong BlueStacks, dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo Vị trí được đặt thành `tắt` cho các thiết bị Windows 10.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Xuân Mai – Thông Tin Về Ca Sĩ Xuân Mai Hiện Nay

Một lưu ý phụ, khi bạn chơi Pokémon GO lần đầu tiên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của huấn luyện onlineaz.vnên của bạn, chọn trang phục phù hợp và phụ kiện cho anh ấy. Ký tự được tùy chỉnh sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển xung quanh trên bản đồ, cũng như trên trang hồ sơ của bạn. Ngoài ra, những người chơi khác sẽ có thể phát hiện ra nhân vật của bạn và khi họ ghé thăm một Gym bạn điều khiển.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…

Cách Xem Cấu Hình Laptop Win 10 Đơn Giản, Nhanh Chóng

  Kiểm tra cấu hình máy tính Win 10 là điều cần thiết kể cả khi bạn mua laptop mới lẫn laptop cũ, hoặc bạn muốn kiểm…