Tin Tức

Hakuro Âm Dương Sư, Bác Nhã X Bạch Lang (Hiromasa X Hakuro)

Bạch Lang (Hakuro) là thức thần loại SR trong Onmyoji có lượng sát thương gây ra cho một mục tiêu khá lớn. Có khả năng One Hit One Kill, tức là 1 đòn 1 mạng, đôi khi cũng được nhiều người sử dụng khi chưa tìm được dame chủ lực ngon hơn. Tải Âm Dương Sư về điện thoại Android, iOS để trải nghiệm cùng bạn bè.

Đang xem: Hakuro âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Bạch Lang

Thuộc tính cơ bản Bạch Lang Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể.

Bạch Lang: là thiếu nữ lang tộc giỏi cung thuật. Từng là thức thần của Seimei nhưng sau đó đã bỏ đi. Có một mối lương duyên chưa hóa giải với Hiromasa. Do là một cung thủ nên rất thích tài bắn cung của Hiromasa. Nhưng cũng luôn buồn vì cung thuật không tiến bộ. Cuối cùng nàng cũng đã hiểu được nguyên nhân…

Nguyên liệu thức tỉnh Hakuro

16 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp08 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill vô ngã.

Kỹ năng của Bạch Lang

Văn XạBạch Lang giương cung thần bắn mũi tên chứa phép thuật vào một mục tiêu, gây ra lượng sát thương tính bằng 100% công kích.Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +10%.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Đi Rừng Mùa 6 - Cách Chơi Vi Đi Rừng Mùa 11

Xem thêm: Rễ Cây Trầu Không Có Rễ Gì ? Rễ Cây Trầu Thuộc Loại Rễ Biến Dạng Nào Sau Đây:

Minh Tưởng (Nội tại)Bản thân có 30% tỷ lệ có thể đi vào trạng thái minh tưởng ở cuối lượt đánh giúp sát thương chí mạng ở lấn đánh tiếp theo được tăng thêm +20%.Vô NgãHakuro tập trung toàn bộ sức mạnh của mình vào mũi tên để tấn công 1 mục tiêu duy nhất gây ra sát thương bằng 237% công kích. Đồng thời giúp kỹ năng này nhận thêm 30% tỷ lệ gây bạo kích. Nếu tiêu diệt được mục tiêu đó sẽ giúp tăng thêm 60% thanh hành động của bản thân.Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Bạch Lang

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng. (Khuyên dùng)Minh Ốc: Công – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Cách chơi Bạch Lang

Thức thần dồn sát thương đơn thể lớn có tiếng, là phiên bản SR của Aragawa no Aruji. Hakuro chỉ thua ở khả năng tách dây Shozu, khác với các thức thần sát thương đơn thể như Ibaraki, Youtouhime, Hakuro vẫn được sử dụng nhiều vì dễ build. Có sẵn tỉ lệ crit là 30%, Hakuro chỉ cần crit là 70%, dễ dàng build critdam cao ngất ngưởng, thêm nội tại +20% critdam, sát thương Hakuro tạo ra phải gọi là rất lớn.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Các Câu Hỏi Thời Khắc Đối Đầu Trong Âm Dương Sư, Câu Hỏi Âm Dương Sư

Xem thêm: Check Md5 Và Sha1 Là Gì ? Code Ví Dụ Sha1, Sha2 Với Java

Vẫn sợ Shozu và Thế hồn, cần khống chế đi kèm. Hợp với team có kéo tốc. Ngự tối ưu nhất là Phá thế, bắn phát đầu dồn dam nghẻo địch luôn. Cần team bảo kê tốt. Giết thành công mục tiêu tự đẩy thanh hành động 60%, Hakuro đến lượt rất nhanh để vả địch thêm phát nữa. Mạnh trên rank nhưng không có tính thực dụng cao ở PvE.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button