Blogs

Hạn Toán Tận là gì & Năm 2022 những tuổi nào gặp hạn Toán Tận?

Bạn đang quan tâm đến Hạn Toán Tận là gì & Năm 2022 những tuổi nào gặp hạn Toán Tận? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hạn Toán Tận là gì & Năm 2022 những tuổi nào gặp hạn Toán Tận? tại đây.

Hạn toán tận là gì

Một trong số hạn chủ về tiền của và tài sản trong số 8 hạn luân phiên của đời người là Toán Tận. Nếu hạn nhẹ thì tài chính suy giảm, nặng thì có thể gặp phải tai nạn nguy hiểm tới tính mạng, thậm chí là phải bỏ mạng. Vậy hạn Toán Tận là gì? Đây là hạn tốt hay xấu nhiều hơn? Năm tuổi nào sẽ gặp phải hạn này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

1. Hạn Toán Tận là gì?

Tính chất bất đồng chính là một trong số những điểm mâu thuẫn tồn tại giữa Cứu Diệu và hệ thống 8 hạn luân phiên dựa vào độ tuổi trong cuộc đời một con người. Ví dụ như sao Mộc Đức được xem là cát tinh nhưng trùng vào năm có hạn Huỳnh Tuyền lại là một hạn cực xấu. Người nam gặp sao Thái Dương cũng là cát tinh lẽ ra thuận lợi, gặp nhiều may mắn thì lại trùng với năm có hạn Toán Tận – một hạn xấu về tiền bạc, của cải. Để tìm hiểu về sao Thái Dương, hãy tham khảo bài viết nội dung chuyên biệt về sao này nhé. Còn trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ đề cập chủ yếu tới Toán Tận.

Bạn đang xem: Hạn toán tận là gì

XEM THÊM:  iPhone 8 Lock là gì?

2. Hạn Toán Tận tốt hay xấu năm 2022?

Toán Tận được thể hiện qua 2 câu thơ lục bát do ông cha ta lưu truyền như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Gặp phải hạn Toán Tận, gia chủ sẽ gặp phải thiệt thòi về tiền bạc: mất tiền mất của, không thể nào đúng như dự tính ban đầu. Mất mát có thể do bị đánh cắp hoặc bởi làm ăn thua lỗ khi đầu tư, hùn vốn.

Có thể hiểu rằng ở bên ngoài thì gặp phải cướp giật, mất tài sản, mất tiền bạc, nặng thì ảnh hưởng tới tính mạng thậm chí là chết. Còn bên trong các mối quan hệ thì làm ăn thất bại, thua lỗ khi đầu tư, làm ăn chung với người khác. Hạn Toán Tận với nam mạng sẽ nặng hơn là đối với nữ mạng.

3. Một số hạn sẽ gặp phải khi có hạn Toán Tận năm 2022:

Có thể bạn quan tâm: ỨNG DỤNG CỦA PET/CT

– Mất tiền, mất của khi đi trên đường do bị cướp giật tài sản. Nhưng nếu nặng hơn thì có thể bị đe dọa tới tính mạng, nguy hiểm tới cuộc sống, thậm chí là bỏ mạng.

– Làm ăn với người khác thì gặp họa khiến cho thua lỗ, thất bát. Tiền đầu tư không thu lại được thậm chí là rơi vào tình trạng tán gia bại sản.

– Nam mạng kỵ với hạn Toán Tận nên hạn này với nam rất lớn. Phụ nữ gặp hạn này ở mức độ nhẹ hơn nam. Vì thế đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn có thể xảy ra một cách bất ngờ chẳng thể phòng bị hay phản kháng. Nếu không có phúc dày, vận số thì xấu chắc chắn tính mạng bị đe dọa. Tai nạn bất ngờ có thể là tai nạn giao thông trên bộ hay sông nước, hoặc có thể là tai nạn trong lao động, bị đột quỵ, tai biến mà bỏ mạng.

XEM THÊM:  Alien Worlds (TLM) là gì? Đánh giá NFT DeFi thứ 19 Binance Launchpool

4. Các tuổi sẽ gặp Hạn Toán Tận 2022

Không chỉ một lần, đời mỗi người gặp Toán Tận nhiều lần. Để xác định người ta dựa vào tuổi âm lịch và giới tính.

Các năm tuổi gặp sao hạn Toán Tận như sau:

  • Đối với nam: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94
  • Đối với nữ: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98

Bạn có thể dự đoán vận mệnh tốt xấu của mình trong năm dựa vào tuổi có Toán Tận. Để hóa giải và giữ được tài sản, tiền của, bạn phải có cách giải hạn, cúng sao. Có như vậy mới tránh được tai họa, giữ được tính mạng và bình an.

5. Cách giải hạn Toán Tận 2022?

Vốn dĩ Toán Tận là một hạn lớn chủ về tài sản bị mất mát, tiêu hao tài sản một cách bất ngờ. Để bảo vệ tiền của của bản thân, bạn nên chú ý những điều sau:

– Mỗi khi đi ra ngoài, đừng nên mang nhiều trang sức, tiền bạc. Chỉ cần giữ một số tiền đủ chi tiêu để không bị mất mát quá nhiều nếu có cướp giật xảy ra, chưa kể còn tránh được xay xát khi bị giật đồ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả

XEM THÊM:  Câu lệnh SQL Join: Các loại Join trong SQL

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2021

– Trong kinh doanh, không nên hùn hạp với ai. Tự mình quản lý tiền của mình, đừng để người hợp tác cản trở làm thất thoát tiền đầu tư.

– Mọi việc như tình cảm, vợ chồng và các mối quan hệ cần chú ý hơn. Bởi người nào gặp hạn Toán Tận cũng đều dễ có tai nạn bất ngờ.

– Để tránh tai nạn bất ngờ, bạn không nên dùng những chất kích thích, tránh di chuyển bằng đường thủy. Nếu làm những công việc nguy hiểm, cần phải hết sức cẩn thận.

– Để hạn chế những chuyện tai bay vạ gió, tai nạn, bạn nên hạn chế ra khỏi nhà, tránh đi ra ngoài trong lúc nắng mưa thất thường.

– Luôn sống hướng thiện, làm việc có ích cho đời, trau dồi đạo đức. Thường xuyên cầu Phật nhằm mong bình an và thuận lợi.

Qua đây, chắc hẳn bạn đã biết hạn Toán Tận là gì? Tốt hay xấu? Xảy ra với những tuổi nào rồi phải không. Đây là 1 đại hạn dễ gặp bất lợi về tiền của, tài sản. Khi gặp hạn này cần phải cẩn thận và đề phòng mọi rủi ro, tránh đầu tư, nếu không may sẽ mất trắng.

TUVIDONGTAY.COM

Xem thêm: 5 Phần mềm cập nhật Driver miễn phí, tốt nhất 2020

Vậy là đến đây bài viết về Hạn Toán Tận là gì & Năm 2022 những tuổi nào gặp hạn Toán Tận? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button