Bns: hướng dẫn cơ chế phụ bản hang hắc long dành cho tân thủ

Các đòn đánh của Samisa mọi tạo ra Hiệu ứng xấu Độc Samisa, tạo gần kề tmùi hương theo thời gian và có tác dụng chậm chạp. Có thể lên đến 10 cộng dồn với kéo dãn dài 30 giây.

Bạn đang xem: Bns: hướng dẫn cơ chế phụ bản hang hắc long dành cho tân thủ

*

Độc Samisa

Cách đánh Boss

Khi sinh lực của quái vật về 90%, 60% cùng 30%, quái dị đã dancing về giữa và bắt đầu cách thức đặc biệt của chính mình, đẩy lùi toàn bộ đầy đủ ai trong khoảng tác động của cú nhảy đầm. Ngay kế tiếp, Samisa vẫn túm đem fan xa độc nhất và đặt Máu độc lên người chúng ta, cảm giác này kéo dài trăng tròn giây.

*

Máu Độc

*

Người đùa bị lan truyền Máu Độc

Sau kia monster đang phun ra 3 kho bãi độc về phía bạn đùa bị dính Máu Độc sinh hoạt bên trên, tín đồ này cần được di chuyên ra xa ngay lập tức lập tức nhằm không gây tác động tới bè bạn. Khi chấm dứt đòn tấn công này, Samisa ngay mau lẹ phun nanh độc về phía fan xa nhất tạo ra hiệu ứng Nanh với vướng lại hiệu ứng Hậu quả của Nanh trong khoảng 30 giây ngăn uống bạn này nhấn thêm cảm giác Nanh.

Nanh

Hậu quả của Nanh

*

quái dị phun ra 3 bến bãi độc cùng phun Nanh ngay tức thì

Người đùa bị truyền nhiễm bắt buộc Máu Độc đề nghị dịch rời tới ngay cạnh quái thú, trường hợp bạn nghịch bị truyền nhiễm Máu Độc nhưng dìm thêm cảm giác Nanh thì độc đã tiếng nổ lớn ngay lập tức mau chóng và có tác dụng chết cả team.

khi cảm giác Nanh xong, nó vẫn tiếng nổ trong tầm bán kính 3m với trường hợp fan chơi vẫn sở hữu Máu Độc đứng trong vòng tác động này thì thời hạn công dụng cảm giác Máu Độc đã được

làm cho mới dể rời quái vật cuồng nộ. Lưu ý khi Nanh tiếng nổ lớn, nó sẽ gây ra giáp thương thơm cùng đẩy lùi những người dân vào phạm vi tác động.

*

Người đùa tất cả hiệu ứng Nanh sẽ có được vòng biểu thị trung bình tác động Lúc Nanh phạt nổ

Samisa tiếp nối vẫn nhảy đầm về phía fan nghịch tất cả Máu Độc, gây ra 2 lần AOE, trước tiên tất cả phạm vi nửa đường kính 3m và lần thứ 2 vào phạm vị bán kính 8m, vụ nổ đầu tiên của Nanh có tác dụng mới

thời hạn hiệu ứng Máu Độc đang diễn ra trong khoảng thời hạn này.

*

Vụ nổ từ bỏ cú dancing đầu tiên

Ngay tiếp đến Samisa đã khiêu vũ tiếp về phía fan nghịch có Máu Độc cùng liên tục tạo ra 2 lần AOE như trước, lần đầu vẫn có phạm vi bán kính 3m dẫu vậy lần thứ 2 trong phạm vị nửa đường kính 8m – 25m.

Xem thêm: Ca Sĩ Bảo Thy: Chồng Bảo Thy Là Ai, Phan Lĩnh Là Ai

*

Vụ nổ từ bỏ cú khiêu vũ thứ hai

Tại 60%, monster sẽ bắn thêm 1 lần Nanh như trên với tái diễn 2 lần khiêu vũ.

Tại 30%, ngay lập tức sau khi bắn Nanh lần 2, trùm cuối vẫn liên tiếp phun tức thì Máu Độc trả về phía fan đùa xa duy nhất. Người thừa nhận Nanh lần 2 cùng tín đồ dấn Máu Độc trả yêu cầu là 2 bạn nghịch khác nhau vì vậy fan nhấn Nanh lần 2 cần được hối hả áp gần kề monster để không nhận yêu cầu Máu Độc giả.

Samisa sẽ cuộn tròn lại cùng túm mang bạn đùa ngay gần nó tuyệt nhất, kim chỉ nam bị túm mang đề nghị là người chơi vẫn nắm giữ Máu Độc hoặc ko monster sẽ cuồng nộ bởi vì vậy nhưng mà bạn duy trì Máu Độc không được phxay bị tiêu diệt cùng những người duy trì Nanh gồm trọng trách yêu cầu làm mới thời hạn của Máu Độc, nếu như quái dị túm được fan đang nắm dữ Máu Độc, hiệu ứng này đã truyền qua quái vật và kéo dài 20 giây.

*

boss khủng bắt rước người sớm nhất và hút lại Máu Độc về mình

Một lúc Samisa hút ít đề nghị Máu Độc, quái vật sẽ liên tục cuộn tròn nhằm loại trừ cảm giác này khỏi khung người, để gia công được điều đó thì monster vẫn đề xuất cho tới 5 giây cùng ví như thành công vẫn phẫn nộ và hủy diệt cả đội. Cần đề xuất áp dụng kiềm chế để ngăn uống monster tiến hành điệu này, giả dụ Máu Độc bên trên người quái nhân xong xuôi thì nó đang phát nổ với hất tung quái nhân với gây giáp thương thơm tương đương 10% sinch lực.

Sau Khi vẫn ngăn được Việc Samisa thanh lọc Máu Độc thì nó sẽ tiến hành 3 đòn tiến công diện rộng lớn trên cả khoanh vùng và cần thiết áp dụng đỡ đòn với chiêu này. trùm cuối vẫn trở lại những đòn đánh thường xuyên Lúc chiêu này xong.

Xem thêm: Tra Từ: Trân Quý Là Gì - Trân Quý Hiện Tại Là Thái Độ Nhân Sinh Đúng Đắn

Khác biệt trong chế độ Dễ

Cơ chế đầu tiên lộ diện dịp 70% sinch lực với một người rước Nanh và dịp 30% với 2 fan mang Nanh.Nếu Samisa không nhận được Máu Độc, nó vẫn thực hiện 3 lần tài năng diện rộng lớn trên cả khoanh vùng cố gắng bởi vì phẫn nộ gây liền kề tmùi hương bự với hồi lại 5% sinc lực.Khi kết thúc cách thức, boss khủng sẽ không tiến hành 3 lần kĩ năng diện rộng bên trên cả Khu Vực.

Chuyên mục: Tin Tức