HỎI ĐÁP

Hàng Rep 1:1 là hàng gì? Sự thật đằng sau lời đồn thổi về hàng rep 1:1

Khái niệm rep 1: 1 đã không còn quá xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là những tín đồ đam mê sneakers. Nhưng nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết rep 1: 1 là gì? Chất lượng ra sao và cách phân biệt? Với nhiều năm kinh nghiệm giao dịch đại diện 1: 1 và quan sát nhà máy, tôi sẽ giải thích đại diện 1: 1 rõ ràng nhất trong bài viết này.

Dòng

rep 1: 1 là gì? Phân biệt số lần lặp lại thông thường và số lần đại diện 1: 1

Định nghĩa sản phẩm đại diện

Trước khi hiểu bản sao 1: 1 là gì, chúng ta cần hiểu khái niệm rộng hơn về bản sao. Đây là những sản phẩm giày dép là hàng thật (auth) sao y bản chính với kỹ thuật tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Vì được sao chép hoàn toàn từ mẫu chính nên các sản phẩm đại diện không cần phải sáng tạo, sản xuất hàng loạt, đại trà. Thêm vào đó, chúng được làm từ các nguyên liệu ít cao cấp hơn, vì vậy chúng cũng rẻ hơn. Sự tương đồng về chất liệu và thiết kế nhưng giá thành thấp hơn khiến sản phẩm đại diện thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn là sản phẩm chính hãng đắt tiền.

Bạn đang xem: Hang rep 1:1 la gi

Túi xách hàng Replica có bề ngoài đẹp như hàng chính hãng Chanel

Túi xách hàng Replica có bề ngoài đẹp như hàng chính hãng Chanel

Nếu so sánh hàng replica và super fake cái nào tốt hơn câu trả lời sẽ là hàng rep. Hàng super fake thường được thiết kế khá tỉ mỉ và công phu. Nhưng khi đem so sánh với hàng replica thì mẫu mã sẽ kém hơn khá nhiều. Chất lượng cũng không đảm bảo, sử dụng một thời gian ngắn đã bị bong tróc phần bên ngoài như keo, chỉ,.. Hàng Fake được chia ra nhiều loại Fake 1, Fake 2, Super fake còn Replica còn chia làm 2 loại rất phổ biến. Đó là loại Rep thường & Replica 1:1 (còn gọi tắt là rep 1:1)

XEM THÊM:  Rắn bò ngang cửa nhà là điềm gì

Một mẫu túi thuộc 3 phân khúc khác nhau

Một mẫu túi thuộc 3 phân khúc khác nhau

Hàng rep 1:1 là hàng gì?

Bản sao 1: 1 là sản phẩm chính hãng thực sự với tỷ lệ 1: 1. Đây là bản sao có chất lượng cao nhất gần giống với bản gốc nhất. Đặc biệt, chúng tinh xảo đến mức nếu đặt cạnh đồ thật, mắt thường sẽ không thể phân biệt được. Số 1: 1 có nghĩa là bản gốc giống với bản sao. Nó có thể giống 98% -99% so với bản gốc. Người ta đã lập luận rằng nếu hàng chính hãng là 10, thì số đại diện 1: 1 sẽ là 9 – 9,5.

Hàng rep 1:1 là phân khúc cao nhất trong các loại replica

Hàng rep 1:1 là phân khúc cao nhất trong các loại replica

Xem thêm: Cách nhanh nhất để có nguồn hàng giày authentic chất lượng giá rẻ

Phân biệt giữa đại diện bình thường và đại diện 1 1

Dòng đại diện thông thường là gì?

Xem thêm: Nỗi oan khuất của vũ nương là gì

các sản phẩm đại diện thường ở dòng sao chép, nhưng có chất lượng thấp hơn các bản sao 1: 1. Loại sản phẩm này cũng rẻ hơn do không sử dụng chất liệu và kỹ thuật thật. Trên thực tế, các cửa hàng bán giày thường bán “super fake +” và “thường xuyên rep” để nâng cao uy tín của sản phẩm.

Hàng replica thường so sánh với hàng authentic

Hàng replica thường so sánh với hàng authentic

Sự khác biệt giữa rep thường và rep 1:1

Sự khác biệt này thường được đánh giá bằng hình thức và giá bán của sản phẩm. Sản phẩm đại diện 1: 1 có chất lượng và mẫu mã sản phẩm y như ban đầu. Từ túi ví, nhãn mác, hộp, card, brochure cho đến chất liệu nhập khẩu y như dòng sản phẩm auth. Nhiều “siêu phẩm” nhái rep 1: 1 từ các thương hiệu cao cấp cũng được khâu thủ công từng chi tiết nhỏ. Chỉ những người sành sỏi mới có thể nhận biết được giày thể thao hoặc phải đi thử.

Phân biệt hàng rep thường và rep 1:1

Phân biệt hàng rep thường và rep 1:1

Ngược lại, hàng rep thường vẫn có một số lỗi dễ dàng nhận ra. Ví dụ như màu sắc dại, không nét, đường may cẩu thả,.. Nếu là người có chuyên môn còn nhận biết qua logo hoặc chất liệu của sản phẩm. Mẫu giày Ultra boost của Adidas có thể dùng chất liệu đế giày để phân biệt. Hàng Auth đế boost êm đàn hồi tốt, mang lại cảm giác sử dụng thoải mái cho người dùng. Nếu bạn đi đôi giày Super fake thì đế chỉ làm bằng cao su giả Boost. Hàng Replica thường có 70% Boost. Còn hàng Rep 1:1 thì đế được làm hoàn toàn bằng Boost như hàng chính hãng.

Công nghệ đế boost nổi tiếng của Adidas

Công nghệ đế boost nổi tiếng của Adidas

Nếu rep 1:1 so sánh với auth sẽ đạt mức giống nhau 98% thì rep thường chỉ 85 – 90%. Mức giá bán rep 1:1 sẽ rẻ bằng 1/2 – 1/3 so với giá auth. Còn hàng rep thường chỉ bằng 1/5 hàng thật. Các xưởng làm rep 1:1 chỉ sản xuất những sản phẩm giống hàng thật. Khi hãng có phiên bản nào thì rep 1:1 sẽ mua sản phẩm đấy về và sản xuất tương tự. Xưởng sẽ không tự ý sản xuất ra thứ gì mà không có hàng chính hãng để so sánh.

Thông tin Hữu ích: Phần mềm Hỗ trợ Bán hàng Trực tuyến Miễn phí – Giải pháp Tốt nhất cho Doanh nghiệp Trực tuyến của Bạn.

Một chiếc đồng hồ Rep của Rolex cũng có giá cả trăm triệu đồng

Một chiếc đồng hồ Rep của Rolex cũng có giá cả trăm triệu đồng

Nguồn hàng rep 1:1 ở đâu?

Tham khảo: Phát triển là gì? Nguyên lý về sự phát triển theo Mác – Lênin?

đại diện + và đại diện 11, đại diện thường đến từ một quốc gia nổi tiếng về việc bắt chước, cụ thể là Trung Quốc. Các nhà máy khác nhau sẽ sản xuất ra nhiều loại hàng hóa khác nhau với chất lượng, nguyên liệu và phương pháp gia công khác nhau. Sau đó nó được đưa trở lại và bán cho các thị trường thấp hơn, chẳng hạn như các mặt hàng rẻ hơn, trong đó có Việt Nam. Như chúng ta đã biết, Trung Quốc có nguồn cung lao động rẻ. Khi các công ty đầu tư vào sản xuất gia công ở nước này, họ phải “chia sẻ công nghệ”. Đó là lý do tại sao Trung Quốc có công nghệ giả tốt trong các lĩnh vực khác nhau. Điều này cũng thúc đẩy việc sản xuất các sản phẩm nhái ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng chứ không chỉ là hình thức bên ngoài …

Nếu bạn có định hướng kinh doanh chuyên nghiệp, ngoài việc tìm nguồn cung ứng hàng hóa, bạn cần phải lập kế hoạch tiếp thị và quản lý chặt chẽ. Chẳng hạn như: bạn đang bán hàng ở những kênh nào? Làm cách nào để quản lý các đơn đặt hàng trực tuyến ? Tiếp cận khách hàng bằng cách nào? Tôi nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nào ? ….

Bên trong xưởng sản xuất rep 1:1

Bên trong xưởng sản xuất rep 1:1

Hàng rep 1:1 có hoàn hảo như lời quảng cáo?

Ngay cả khi một sản phẩm là đại diện 1: 1, cho dù sản xuất cao cấp đến đâu, nó vẫn là sản phẩm “giả”. Trong khi sử dụng nó, nó vẫn bị trễ một chút ở một số điểm. Ví dụ, độ đàn hồi kém hơn, lái xe êm hơn, tuổi thọ ngắn hơn, .. Một số sản phẩm làm bằng vật liệu đặc biệt như sợi carbon, sợi holographic của vật liệu composite bọt thường rất khó bắt chước. Do đó, nhược điểm của loại hàng nhái cao cấp này sẽ dễ dàng bị lộ ra ngoài. Nó chắc chắn không thể thay thế cho các sản phẩm được chứng nhận đích thực của thương hiệu này.

Có nên sử dụng hàng rep 1:1 hay không?

Có nên sử dụng hàng rep 1:1 hay không?

Đọc tiếp: Muốn thành công phải biết 5 nguồn hàng giày replica TPHCM giá rẻ này

Ngày nay vẫn còn tranh cãi về tính tốt của việc sử dụng giày đại diện 1: 1. Nếu tình hình tài chính tốt, hãy mua những sản phẩm chính hãng vừa đẳng cấp, vừa tôn trọng bộ óc của nhà thiết kế. Nếu bạn là người có thu nhập trung bình thì sao? Bạn có thể hiểu đại diện 1: 1 là gì và chọn mua hàng hợp lý. Bởi vì không có tốt hay xấu trong việc sử dụng đại diện.

Xem thêm: Lê Đại Hành – Lê Hoàn – Người Kể Sử

Vậy là đến đây bài viết về Hàng Rep 1:1 là hàng gì? Sự thật đằng sau lời đồn thổi về hàng rep 1:1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button