THỦ THUẬT

Hãy tập sống &039lạnh lùng&039 và biết im lặng đúng lúc!

Bạn đang quan tâm đến Hãy tập sống &039lạnh lùng&039 và biết im lặng đúng lúc! phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hãy tập sống &039lạnh lùng&039 và biết im lặng đúng lúc! tại đây.

1. Nếu nhắn tin cho người ta quá lâu mà không thấy người ta trả lời. Đừng nhắn tin nữa! Nếu thật sự cần? Hãy tìm đến tận nơi! Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng!

Bạn đang xem: học cách sống lạnh lùng

2. Nếu không có ai bên cạnh, hãy thử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật ký,… Hãy tập quen dần với bản thân!

3. Nếu như cảm thấy đau đớn trong lòng, hãy tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong chăn khóc một trận thật to. Khóc xong rồi ngày mai lại vui vẻ tiếp tục cuộc sống trên chính đôi chân của mình, bạn không cần phải gào khóc cho ai nghe để có được sự thương hại cả!

4. Nếu một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác!

5. Nên nhớ rằng: người duy nhất có thể làm tổn thương bạn chính là bản thân bạn!

Hãy tập sống 'lạnh lùng' và biết im lặng đúng lúc!

6. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút bầu tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn!

7. Khi yêu một ai đó thì hãy gom hết dũng cảm mà nói ra một lần. Thà rằng bạn đau một cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút.

XEM THÊM:  List cách lên đồ master yi solo top

Xem thêm: cách gửi định vị qua messenger

8. Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu vì rồi sau đó bạn sẽ cô đơn trong chính tình yêu ấy. Điều đó đáng sợ hơn gấp ngàn lần! Những lúc như vậy, bạn hãy tìm một người bạn tri kỷ!

9. Luôn nhớ kỹ ngày sinh của người bạn yêu thương – đó chính là gia đình và chính bản thân bạn. Hãy thử mua quà tặng mẹ trong ngày sinh nhật của bạn vì đó là người đã chịu nhiều vất vả nhất khi sinh bạn ra đời.

10. Khi tâm trạng bạn không vui. Đừng làm chuyện gì điên rồ, hãy chọn một giấc ngủ vì đó là thứ êm ái nhất!

Hãy tập sống 'lạnh lùng' và biết im lặng đúng lúc!

11. Đừng bao giờ hỏi người khác có nhớ hay có yêu bạn không! Nỗi nhớ và tình yêu không thể cảm nhận bằng tai, càng không thể dựa vào lời nói của bất cứ ai. Hãy tin vào cảm nhận của bản thân, lúc đó bạn sẽ chẳng cần một câu trả lời nào cả.

12. Không nên quan trọng hóa vấn đề với một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo lẽ tự nhiên! Thế giới vốn lạnh lùng và ích kỷ, bạn quá quan trọng một việc gì đó sẽ làm đánh mất những việc còn lại, kể cả giá trị bản thân bạn.

XEM THÊM:  cách xem người theo dõi fb

13. Đôi khi có ngốc nghếch một chút cũng chẳng sao, chẳng ai phải thông minh suốt cả cuộc đời.

14. Dù trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì hãy nói vài lời tốt đẹp. Nếu cần chỉ trích, bạn nên nhớ chỉ những người quan trọng với bạn mới xứng đáng được nghe những lời nhận xét chân thật ấy.

15. Dòng sông không có hình dạng nhưng nó lại bị bó buộc vào trong những ranh giới của chính mình. Vậy ý nghĩ của bạn cũng là vô tận, đến khi nào nó tự đặt ra một “nhà tù” cho những tư duy của bạn.

Hãy tập sống 'lạnh lùng' và biết im lặng đúng lúc!

Xem thêm: Làm thế nào để âu yếm với một chàng trai ôm bí mật bạn phải biết

16. Một người bạn khác phái có thể bằng mười người bạn cùng phái với mình.

17. Suy nghĩ những điều bạn sắp nói nhưng đừng nói hết những điều bạn nghĩ.

18. Khi quyết định sẽ làm một sự thay đổi lớn, bạn hãy lẳng lặng mà thay đổi. Nếu người ta nhận thấy sự thay đổi đó thì mới gọi là thành công.

19. Cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, bạn nên cố gắng giải quyết trong vòng 24h, càng để lâu sự việc sẽ càng khó giải thích. Một lời xin lỗi không chứng minh bạn đã sai. Nó thể hiện sự ứng xử thông minh của bạn.

XEM THÊM:  Những cách tìm địa chỉ qua số điện thoại

20. Đừng vì quá đau khổ mà đổ lỗi cho hoàn cảnh khi bạn bị thất bại. Hãy nhớ rằng không phải bạn chỉ cần cố gắng tới cùng là sẽ thành công!

21. Sinh nhật bạn không ai tặng quà cũng còn tốt hơn vạn lần sinh nhật bạn mà bạn không hề nhớ đến. Thông điệp là bạn hãy yêu thương bản thân trước khi muốn nhận tình thương từ ai đó.

22. Nghe nhiều thêm khôn ngoan, nói nhiều thêm hối hận. Im lặng là nghệ thuật lớn lao của cuộc đàm thoại.

23. Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy nhất để bạn nhận ra bạn phải sống vì bản thân mình!

Quyên Nguyễn – Ohay TV

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: cách xào thịt mèo rau má

Vậy là đến đây bài viết về Hãy tập sống &039lạnh lùng&039 và biết im lặng đúng lúc! đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button