Higanbana âm dương sư

Higanbamãng cầu tốt còn được được biết với cái thương hiệu Bỉ Ngạn Hoa là một trong những thức thần bậc SSR vừa có mặt ngơi nghỉ Âm Dương Sư vào phiên bản cập nhật ngày 12/09 vừa qua. Đây là một trong thức thần được đánh giá là siêu dạn dĩ để hạn chế lại các quy củ các tốc, hãy cùng tò mò về sức mạnh của cô ý thanh nữ này nhé.

Bạn đang xem: Higanbana âm dương sư


*


Higanbana (Bỉ Ngạn Hoa) là 1 trong yếu quái sống sống minc giới, tất cả bề ngoài rất cute, tuy nhiên nội chổ chính giữa lại rất cạnh tranh đoán. Hình láng đáng yêu của cô ấy ta thường giỏi xuất hiện trong đại dương Hoa Bỉ Ngạn tại sông Sanzu. Tuy cô từng sinh sống ở người đời, tuy vậy lại ít nghe nhắc về thừa khứ của chính bản thân mình.

Xem thêm: Glutes Là Gì ? Bài Tập Dành Riêng Cho Nhóm Cơ Này Glutes Là Gì

Phục mức độ nhỏng hỏa diêm đại diện mang đến mức độ sinh sống mạnh mẽ của Higanbamãng cầu, một nguồn năng lượng đầy đủ điều đó vì sao rất có thể trở thành khu đất tdragon hoa? Rốt cuộc cô đã trải qua chuyện gì nghỉ ngơi cõi tục, cùng đã có lần gặp mặt phần đa ai? Nghe nói Lúc cô ta gặp gỡ bé bạn, đang mỉm mỉm cười cùng hỏi: “Ngươi có muốn biến chuyển hóa học bồi bổ nuôi ta không?”


Mục lục


Tiêu Điểm Thức Thần Higanbamãng cầu | Kỹ Năng


*
Tử Vong Chi Hoa

Tử Vong Chi Hoa: Higanbamãng cầu dùng cánh hoa tiến công địch, gây mang đến địch tiếp giáp thương thơm bằng 100% công

Cấp 2: Tăng 5% liền kề thươngCấp 3: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 4: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 5: Tăng 10% tiếp giáp thương

*
Xích Đoàn Hoa

Xích Đoàn Hoa: Triệu hồi 3 tầng hải dương hoa Lúc bắt đầu cuộc đấu, mỗi khi Higanbamãng cầu kết thúc lượt sẽ sút 1 tầng. Kẻ địch trong biển khơi hoa các lần hành vi đang Chịu ngay cạnh tmùi hương, từng tầng hải dương hoa gây 39% liền kề thương của Higanbana (Chỉ có 1 Higanbamãng cầu bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành, nhiều hơn thế sẽ không tính).

Xem thêm: Những Mẫu Hoa Lan Tím Đẹp Nhất, Những Mẫu Hoa Lan Tím Đẹp Ngất Ngây

Cấp 2: Tăng 5% giáp thươngCấp 3: Tăng 5% cạnh bên thươngCấp 4: Tăng 5% cạnh bên thươngCấp 5: Tăng 10% giáp thương

*
Mạn Châu Xa Hoa

Mạn Châu Xa Hoa: Triệu hồi 2 tầng biển hoa, lúc ngày tiết tốt hơn 75% sẽ tạo nên khiên dung nạp cạnh bên thương thơm bằng 20% huyết đã mất của Higanbana.

Cấp 2: Hấp trúc sát thương bởi 22% ngày tiết đã không còn của HiganbanaCấp 3: Hấp thú gần kề thương bởi 24% ngày tiết đã hết của HiganbanaCấp 4: Hấp thụ sát tmùi hương bằng 26% huyết đã hết của HiganbanaCấp 5: Hấp thú gần kề thương thơm bởi 28% máu đã hết của Higanbana

Hiệu Quả Thức Tỉnh: Thêm cảm giác Lúc ngày tiết tốt rộng 1/2 sẽ thêm 1 tầng biển cả hoa


Chuyên mục: Tin Tức