Tin Tức

” On A High Note Là Gì ? Giải Thích Hộ Mình Với, Mình Cảm Ơn

High note của nữ rapper này cao hơn rất nhiều bậc so với 3 nốt cao huyền thoại trong ca khúc “Good Day” của IU, nghe thì cứ như chuyện đùa nhưng đây hoàn toàn là sự thật.

Là một fanKpoplâu năm, chắc hẳn bạn sẽ chẳng xa lạ gì với 3 nốt cao thần thánh đã trở thành “huyền thoại” trong ca khúc “Good Day” củaIU. Thế nhưng đây vẫn chưa phải là nốt cao nhất trong lịch sử ngành âm nhạc xứ Hàn, cũng chẳng phải đến từ loạt giọng ca điêu luyện với những nốt cao sởn da gà nhưAilee,Taeyeon,Hyorin,…

Đang xem: High note là gì

Nghe thì cứ tưởng là đùa nhưng đây hoàn toàn là sự thật: High note cao nhất trong các MV Kpop hiện đang thuộc về một nữ thần tượng đảm nhận vai trò… rapper trong nhóm, đó chính là “visual của các visual” – cô nàngIrene(Red Velvet).

Irene hiện đang là thần tượng sở hữu high note cao nhất trong các MV Kpop.

Trong MV “Really Bad Boy” của Red Velvet phát hành tháng 11/2018, bạn có cảm thấy chói tai trước những tiếng thét trong ca khúc? Đây chính là âm thanh phát ra từ giọng của Irene, giúp cô nàng trở thành thần tượng sở hữu nốt cao nhất trong tất cả các MV Kpop.

XEM THÊM:  Riven Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Riven Của Faker Và Lối Chơi Của Cô Nàng

Xem thêm: Diễn Viên Nữ Hồng Diễm Bao Nhiêu Tuổi, Hồng Diễm Sinh Năm Bao Nhiêu

So với nốt cao nhất trong 3 nốt cao thần thánh của IU (ca khúc “Good Day”) là nốt F#5, thì loạt tiếng thét của Irene trong ca khúc “Really Bad Boy” nằm chót vót ở nốt D7, cao hơn hẳn 19 nốt so với IU. Tuy ít người để ý vì tiếng thét của Irene chỉ là giai điệu đệm của ca khúc, thế nhưng điều khiến netizen bất ngờ và thích thú hơn cả là kỉ lục về high note cao nhất Kpop lại thuộc về một rapper.

3 nốt cao của IU trong “Good Day” lần lượt nằm ở các nốt E5, F5, F#5.

Xem thêm: Phạm Lịch Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiền Thì Anh Cho&#39, Vũ Công Phạm Lịch

Clip minh họa các high note từ G2 đến D7. Theo đó, giữa nốt cao của IU trong “Good Day” và tiếng thét của Irene trong “Really Bad Boy” là 19 nốt khác.

Tuy chỉ là tiếng thét nhưng Irene cũng đủ khiến người hâm mộ tự hào với kỉ lục này.

MV “RBB (Really Bad Boy)” – Red Velvet

Theo Helino

Copy link
Link bài gốc Lấy link
IU đổi lời bài hát “Red Queen” trong concert, thay lời tạm biệt cuối cùng gửi đến Sulli khiến fan vô cùng xúc động


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Chơi Dungeon Hunter 5 Hiệu Quả, Cách Chơi Dungeon Hunter 5 Hiệu Quả

Vậy là đến đây bài viết về ” On A High Note Là Gì ? Giải Thích Hộ Mình Với, Mình Cảm Ơn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button