Blogs

High Quality Photo Resizer

Bạn đang quan tâm đến High Quality Photo Resizer phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO High Quality Photo Resizer tại đây.

High Quality Photo Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hoặc xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ ảnh mà vẫn giữ được nguyên chất lượng ảnh. Phần mềm này cung cấp chế độ xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh, đồng thời nén dung lượng ảnh để dễ dàng lưu trữ trên máy tính.

Việc giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize sẽ giúp bạn bạn chia sẻ ảnh thuận lợi hơn khi gửi qua email hay up lên web, bạn xem hướng dẫn giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize được trình bày chi tiết trên mục thủ thuật của chúng tôi.

High Quality Photo Resizer hỗ trợ xem các bức ảnh trên giao diện chương trình, xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ảnh. Người dùng có thể vừa xem vừa điều chỉnh các thông số để có được những bức ảnh sắc nét nhất. Ứng dụng này còn có khả năng thay đổi kích cỡ của hàng loạt tập tin ảnh cùng lúc, rất hữu ích khi bạn cần xử lý nhiều dữ liệu ảnh và tiết kiệm thời gian.

Light Image Resizer cũng là phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, đưa hình ảnh về các thông số phù hợp để lưu trữ, quản lý, upload, chia sẻ đến các thiết bị di động, ngoài ra Light Image Resizer còn giúp đóng dấu, thêm chú thích, thêm hiệu ứng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có, tích hợp màn hình xem trước để người dùng có thể kiểm định được chất lượng trước khi lưu. High Quality Photo Resizer tích hợp hàng chục các hiệu ứng màu, ánh sáng để bạn bổ sung vào bức ảnh làm sinh động và đẹp mắt hơn mỗi khi xem. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nén để giảm dung lượng ảnh mà vẫn giữ nguyên được độ sắc nét của ảnh, rất tiện lợi khi cần lưu trữ, chia sẻ hoặc gửi ảnh qua email.

XEM THÊM:  Bí quyết làm chủ BlackBerry PassPort chỉ sau 1 ngày

Ngoài ra Photo Resize Magic cũng giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh khá hiệu quả, tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất, đặc biệt Photo Resize Magic cũng hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh. High Quality Photo Resizer cũng cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh với hỗ trợ các tập tin đầu vào gồm BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP, WMF và các tập tin đầu ra gồm PG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, WMF, EMF. Các tính năng chính của High Quality Photo Resizer: – Trình xem ảnh chất lượng cao – Thay đổi kích thước hàng loạt ảnh cùng lúc – Nén để giảm dung lượng ảnh – Tích hợp các hiệu ứng cho ảnh – Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh

Vậy là đến đây bài viết về High Quality Photo Resizer đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button