Blogs

99+ Hình Nền Mệnh Kim Giúp Gia Chủ Thu Tài Hút Lộc, Tranh Phong Cảnh Cho Người Mệnh Kim Tài Lộc

Nhiều gia chủ mệnh Kim thường băn khoăn không biết nên chọn loại tranh treo tường màu gì, hình gì thì hợp mạng? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài tranh phong hủy hợp mệnh Kim sau đây. Cùng xem nhé.

Đang xem: Hình nền mệnh kim

Tại sao nên chọn tranh treo tường hợp phong thủy?

Trước khi tìm hiểu loại tranh nào hợp với mệnh Kim thì bạn nên ghé qua vấn đề sau.

Theo quan niệm trong phong thủy ngũ hành mọi vật đều có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Công việc gia đình cũng vậy, khi mọi thứ tương hợp thì mọi việc đều hanh thông, tốt lành và may mắn gọi là tương sinh. Ngược lại, khi gia chủ có những thứ tương khắc với nhau thì làm ăn sẽ không thuận lợi, hay gặp vận rủi. Chính vì vậy, khi chọn những đồ vật để trong nhà bạn hãy chọn những món sao cho phù hợp phòng thủy nhất, việc chọn tranh cũng thế.

Xem thêm: Chồng Mệnh Kim Và Mệnh Mộc Có Khắc Nhau Không, Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì

*
*
*

Tranh phong cảnh là loại tranh phong thủy rất thích hợp cho người mệnh Kim

Lựa chọn chất liệu tranh phong thủy hợp mệnh Kim

Khi lựa chọn tranh phù hợp với mệnh Kim, bạn nên chọn những chất liệu như: nhôm, đá quý, vàng, bạc, đồng, sơn mài, gỗ hoặc in tranh canvas,…Những chất liệu này phù hợp với những người mệnh Kim và không gây ra sự xung khắc theo ngũ hành. Giúp gia chủ và gia đình luôn êm ấm, sự nghiệp phát tài thuận buồm xuôi gió.

Địa chỉ in tranh phong thủy theo mệnh TPHCM

In ấn Sắc Kim hiện đang là đơn vị làm tranh canvas nổi tiếng ở khu vực TPHCM. Với nhiều mẫu mã và nhiều loại khung tranh khác nhau, không chỉ mệnh Kim mà mệnh nào cũng có. Kho tranh nhiều, làm nhanh cùng mức giá tốt là những điểm bạn nên chọn đặt tranh ở đây.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi ” Screen Overlay Detected Là Gì ? Khái Niệm Và Cách Sửa

Nếu bạn không muốn làm tranh canvas, bạn có thể tìm hiểu thêm mốt số dịch vụ khác ở ngoài như: tranh đính đá hợp mệnh kim, tranh thêu phong thủy cho người mệnh kim, tranh treo phòng ngủ mệnh kim,…

Lời kết

Qua bài viết chắc hẳn bạn sẽ biết được loại tranh phong thủy mệnh Kim nào thích hợp nhất với mình rồi. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi mang lại bạn sẽ có bức tranh đẹp nhất treo trong nhà mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page