Blogs

Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android

Bạn đang quan tâm đến Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android tại đây.

Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại

Ảnh bìa facebook thường được đặt bằng các tấm ảnh tĩnh. Tuy nhiên bây giờ bạn có thể khiến cho mục ảnh bìa của mình trở nên ấn tượng, thú vị hơn bằng cách tạo video ảnh bìa. Vậy cách thực hiện thao tác này diễn ra như thế nào? Hãy theo dõi hướng dẫn Dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android dưới đây nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi đặt video làm ảnh bìa facebook

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại

Hiện nay Facebook đã cho phép người dùng sử dụng video để đặt làm ảnh bìa hoặc video đại diện của bạn. Tuy nhiên, không phải video nào cũng có thể sử dụng trong trường hợp này. Vì vậy trước khi muốn dùng video làm ảnh bìa facebook, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

  • Thời lượng của video được dùng làm ảnh bìa có độ dài không quá 1 phút

  • Kích thước video khoảng 820 x 312 pixels tương ứng với ảnh được dùng làm ảnh bìa. Nếu kích cỡ quá nhỏ hoặc quá to sẽ bị báo lỗi.

  • Để thực hiện Dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android, điện thoại của bạn còn phải có ứng dụng Chrome. Nếu bạn chưa có hãy nhấn vào link sau đây để tải ứng dụng về thiết bị.

XEM THÊM:  Bản kế hoạch kinh doanh nhà hàng mẫu

Hướng dẫn dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android

Sau khi đã có ứng dụng Chrome trong điện thoại rồi, bạn hãy tiến hành làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể đặt ảnh bìa Facebook dưới dạng video nhé. Lưu ý là thao tác thực hiện này được tiến hành trên Chrome nên các bước thực hiện với điện thoại iPhone hay Android là không khác biệt.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên iPhone bằng trình duyệt Chrome

Bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Thao tác đăng nhập này không phải thực hiện trên ứng dụng Facebook của điện thoại mà bạn phải tiến hành đăng nhập trên ứng dụng Chrome của điện thoại.

Theo đó, bạn phải mở ứng dụng Chrome lên rồi dán link sau: Onlineaz.vn/ và tiến hành điền thông tin đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục “Yêu cầu trang web cho…”

Sau khi đã đăng nhập thành công tài khoản của mình, bạn hãy nhấn chọn dấu … ở góc phải phía trên màn hình. Khi chi tiết các tùy chọn hiển thị, bạn hãy tìm và nhấn chọn mục “Yêu cầu trang web cho….” . Mục đích của thao tác này là đổi phiên bản giao diện Facebook ở mobile sang dạng giao diện PC và thực hiện các bước tiếp theo.

XEM THÊM:  Đánh giá ứng dụng xem video Zing TV trên Smart tivi

Bước 3: Đổi đường link của facebook của bạn từ Onlineaz.vn thành Onlineaz.vn

Xem thêm: Top 20 Trò Chơi Âm Nhạc Ai Nhanh Nhất Mầm Non Thú Vị Nhất, Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi

Hoàn tất bước 2, giao diện Facebook của bạn sẽ hiển thị giống như khi sử dụng Facebook trên máy tính vậy. Lúc này nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn vào đường link trang cá nhân đang hiển thị ở khung tìm kiếm của Chrome. Sau đó bạn hãy bôi đen Onlineaz.vn và chuyển đổi phần thông tin thành Onlineaz.vn rồi Enter là được.

Bước 4: Tiến hành hoàn tất việc thay đổi ảnh bìa Facebook sang dạng video

Sau khi bạn đã thực hiện xong 3 bước trên, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt video làm ảnh bìa Facebook. Các thao tác thực hiện được tiến hành theo thứ tự như sau:

  • Chạm vào biểu tượng thay đổi ảnh bìa trên Facebook và nhấn chọn Thay đổi ảnh bìa. Sau đó các tùy chọn chi tiết hiển thị, bạn hãy chọn mục Chọn từ video (nếu video bạn muốn đặt làm ảnh bìa đã có sẵn trên Facebook của bạn). Hoặc bạn chọn mục Tải ảnh/Video (nếu video bạn muốn đặt làm ảnh bìa được lấy từ điện thoại).

  • Tùy vào tùy chọn phía trên của bạn là gì mà các video tương ứng sẽ hiển thị. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn video mình muốn đặt làm ảnh bìa Facebook rồi chờ nó tải lên hoàn tất là được.

XEM THÊM:  Bàn Thờ Ông Địa Bằng Gỗ Cam Lai Chuẩn Phong Thủy Ở Sài Gòn, Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Gỗ Cẩm Lai Tím Dày Vip

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết cách dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tạo nên một trang cá nhân, profile cá nhân thật ấn tượng và thu hút. Bạn đọc nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thao tác, hãy để lại comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Bạn đọc cũng đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé

Xem thêm: Cách viết câu tiếng Anh đúng ngữ pháp xịn như người bản xứ

Như vậy, đến đây bài viết về Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button