Blogs

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại tại đây.

Xóa cuộc trò chuyện trên zalo

Cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Zalo để truy cập vào cửa sổ tin nhắn. Nếu đang ở một cửa sổ nhắn tin mà lần trước bạn đang sử dụng, bấm nút Tin nhắn ở góc dưới cùng bên trái để truy cập cửa sổ quản lý tin nhắn chung.

Bạn đang xem: Xóa cuộc trò chuyện trên zalo

Tiếp theo nhấn giữ vào tin nhắn bạn muốn xóa, trong menu hiển thị chọn Xóa trò chuyện.

Bước 2: Sang cửa sổ mới, bạn hãy tích chọn vào ô vuông trước các tin nhắn trò chuyện muốn xóa. Bạn có thể chọn đồng thời nhiều tin nhắn cần xóa đều được. Sau khi chọn xong, bấm nút Xóa ở góc trên cùng bên phải, ngay lập tức các tin nhắn được chọn sẽ xóa khỏi danh sách tin nhắn vĩnh viễn.

Lưu ý:

  • Khi tích chọn nhiều tin nhắn cần xóa, Zalo cũng đưa ra cảnh báo bằng biểu tượng tam giác màu cam cho biết “Bạn không thể xem lại trò chuyện đã xóa”, điều này có nghĩa là các tin nhắn đó sẽ được xóa vĩnh viễn. Vì vậy cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa các tin nhắn này.
XEM THÊM:  Các tiêu chí đánh giá chất lượng tín dụng

Có thể bạn quan tâm: Lỗi facebook trang web này hiện không có

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại (2)

  • Đối với Zalo trên iPhone, bạn nhấn giữ vào tin nhắn cần xóa trong danh sách, tiếp theo tích chọn những tin nhắn khác trong danh sách cần xóa, trong trường hợp muốn xóa hết danh sách thì bấm vào liên kết Chọn tất cả ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó nhấn nút Xoá ở góc trên bên phải rồi bấm nút Xoá một lần nữa để hoàn tất như hình trên đây.

Ngoài ra có một điều rất quan trọng bạn cần lưu ý đó là nếu sử dụng cùng một tài khoản Zalo để đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau, thì tin nhắn và toàn bộ nội dung tin nhắn đã xóa trên điện thoại hoặc máy tính này vẫn còn trên thiết bị hoặc máy tính khác.

Điều này là do Zalo có khả năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị với nhau, nên khi xóa bên thiết bị này thì thiết bị kia vẫn còn lịch sử tin nhắn như bình thường. Để đảm bảo xóa trên cả hai phía, bạn cần bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn bằng cách:

Bước 1: Từ trong ứng dụng Zalo, bạn bấm nút Cá nhân ở góc dưới cùng bên phải để truy cập trang cài đặt cá nhân.

XEM THÊM:  HP Customer Support – Software and Driver Downloads

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại (3)

Bước 2: Tiếp theo bấm nút Cài đặt (nút có biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải), sang cửa sổ mới chọn tùy chọn Sao lưu & đồng bộ tin nhắn. Sau đó nhấn vào thanh trượt bên phải mục Sao lưu & đồng bộ để bật tính năng đồng bộ.

Xem thêm: Mai Tài Phến – người tình tin đồn kém tuổi của Mỹ Tâm là ai?

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại (4)

Bước 3: Một cửa sổ mới hiển thị, yêu cầu đặt mật khẩu để bảo vệ tin nhắn của bản sao lưu, bạn có thể nhập mật khẩu nếu muốn. Hoặc nếu không kích vào lựa chọn Tùy chọn khác > Không đặt mật khẩu cho bản sao lưu > bấm nút Không đặt một lần nữa để xác nhận.

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại (5)

Bước 4: Quá trình sao lưu và đồng bộ sẽ được thực hiện. Kết thúc sao lưu và đồng bộ bạn sẽ thấy thông báo như hình trên đây.

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại (6)

Bên cạnh đó, sau khi quá trình đồng bộ và sao lưu tin nhắn kết thúc, Zalo sẽ đưa ra một bảng thông báo hỏi xem Bạn có muốn sao lưu và đồng bộ ảnh lên Google Drive hay không, nếu đã có tài khoản Google và muốn sao lưu, bạn bấm nút Thêm Google Drive, sau đó đăng nhập tài khoản Google để tiến hành sao lưu tự động.

XEM THÊM:  Tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh năm bao nhiêu sự nghiệp và gia đình chi tiết nhất

Có thể bạn quan tâm: Mẫu giấy kiểm tra

Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button