Blogs

Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 tại đây.

Sau khi bạn đã thực hiện việc nâng cấp iOS 10.2 thành công, thì cách quay video màn hình trên iOS 10.2 cũng rất khó để thực hiện được nữa, nếu như trước kia tại phiên bản hệ điều thành iOS cũ hơn việc quay video màn hình iPhone, iPad sẽ vô cùng đơn giản vì bạn có thể jailbreak được thiết bị, tuy nhiên cách quay video màn hình trên iOS 10.2 lại không đơn giản như vậy. Quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak Screencast – Quay video màn hình trên Android AZ Screen Recorder – Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop Đổi kiểu mở khóa trên iOS 10.2 cho iPhone, ipad Hướng dẫn quay video màn hình HTC

Việc nâng cấp iOS 10.2 đem lại những tính năng tuyệt vời cho các thiết bị iOS như iPhone, IPad, bên cạnh đó là những hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu như bạn đang lo lắng việc nâng cấp iOS 10.2 sẽ làm thiết bị của bạn không thể quay video màn hình, cứ yên tâm nâng cấp iOS 10.2 đi, còn cách video màn hình trên iOS 10.2 cứ để Onlineaz.vn hướng dẫn các bạn trong bài viết này.

XEM THÊM:  Cách Làm Bùa Hộ Thân May Mắn, 3+ Cách Làm Bùa Hộ Thân, Hộ Mệnh Bình An

Bạn đang xem: Screen recorder ios 10

Quay video màn hình iOS 10.2 như thế nào

Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2

Để thực hiện việc quay video màn hình trên iOS 10.2 các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng CoolPixel cho iPhone tại đây: Download CoolPixel cho iPhone.

Yêu cầu bộ nhớ: để có thể cài đặt và sử dụng CoolPixel để quay video màn hình trên iOS 10.2 các bạn cần phải có ít nhất 100Mb bộ nhớ thiết bị.

Cách quay video màn hình trên iOS 10.2 được thực hiện như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CoolPixel cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tiếp đó để thực hiện quay video màn hình trên iOS 10.2 chúng ta ấn chọn mục Screen Recording, chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu để bạn lựa chọn.

quay video man hinh iphone

Tại đây Vertical – là chế độ quay màn hình dọc, Positively HorizontalReversely Horizontal – là chế độ quay màn hình iPhone ngang.

Bước 3: Ngay lập tức sau khi bạn lựa chọn kiểu quay xong chương trình sẽ thực hiện quay video màn hình trên iPhone, iPad, để dừng video chúng ta truy cập lại vào ứng dụng.

cach quay video man hinh tren iOS 10.2

Tại đây ấn chọn mục Stop Screen Recording để tắt chế độ quay video màn hình trên iOS 10.2.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Dễ Nhất Mở Port Modem Huawei, HG8045A, HG8245

Bước 4: Để có thể xem lại video cũng như lưu lại video này, chúng ta ấn chọn mục My Video, tại đây sẽ xuất hiện danh sách các video bạn đã thực hiện quay video màn hình.

Có thể bạn quan tâm: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

quay video man hinh ipad

Ấn chọn biểu tượng Play như hình trên.

Bước 5: Tiếp đó chương trình sẽ thay đổi giao diện chỉnh sửa video, tại đây các bạn có thể chỉnh sửa video theo ý thích của mình như thêm bộ lọc, cắt video, lồng nhạc hay phụ đề.

huong dan quay video man hinh tren iphone, iPad

Để lưu video lại chúng ta ấn chọn biểu tượng chia sẻ như hình trên.

Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo xác nhận bạn có muốn thực hiện việc Xuất video trên thiết bị hay không ấn chọn Yes.

screen recording tren iOS 10.2

Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình lưu video chúng ta vừa thực hiện quay video màn hình trên iOS 10.2, sau đó chúng ta ấn chọn Save Video để xác nhận.

Lưu ý: Hiện nay ứng dụng CoolPixel cho iPhone mới chỉ hỗ trợ người sử dụng quay video màn hình trên iOS 10.2 tối đa là 2 phút tại phiên bản miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 7 khóa XII của Đảng viên 14 mẫu bài thu hoạch học tập và quán triệt theo Nghị quyết TW7 khóa 12 của Đảng

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Dán Skin Điện Thoại Là Gì, Ốp Lưng Skin Là Gì

Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button