Blogs

I have anger issues

Bạn đang quan tâm đến I have anger issues phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO I have anger issues tại đây.

Anger issues là gì

Các bạn đã bao giờ nghe thấy cụm từ “anger issues” này chưa? Đại khái thì “issue” là “vấn đề”. Những người có “anger issues” là những người không thể kiểm soát được cơn nóng giận của mình, rất dễ nổi nóng có khi chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt và khi đã nổi nóng thì rất đáng sợ +__+

Có một vài dạng “issues” phổ biến mà mình tích luỹ được sau bao nhiêu năm tháng cày phim cũng như soul search (đào bới xới lộn tâm hồn lên để tìm kiếm câu hỏi cho những câu trả lời như “tôi là ai?” hay “tôi ở đây để làm gì?”) như sau:

Bạn đang xem: Anger issues là gì

– Daddy issues (hay còn gọi là father complex): những người có vấn đề này thì thường là phụ nữ, những người mà không có bố hoặc có một mối quan hệ không tốt với bố của mình. Họ thường không tin tưởng, căm ghét đàn ông. Một số người thì lại thích yêu những người đàn ông lớn tuổi vì họ muốn có cảm giác được che chở bao bọc mà họ đã không có từ bố của mình.

Xem thêm: Underground là gì

– Mommy issues (hay còn gọi là mother complex): những người có vấn đề này thì phần lớn là đàn ông, hoặc là cũng thiếu mẹ, ghét mẹ như trên, hoặc là yêu mẹ, tôn thờ mẹ một cách quá đáng, lúc nào cũng “mẹ anh nói, “mẹ anh nghĩ”.

XEM THÊM:  Đỗ Nhật Nam – từ ‘thần đồng’ đến mong muốn theo đuổi âm nhạc

– Trust issues: những người có trust issues thì có vấn đề với việc tin tưởng người khác. Họ đã từng bị phản bội niềm tin nên rất khó để tuyệt đối tin tưởng ai đó.

– Childhood issues: những người có vấn đề này thì đã trải qua một tuổi thơ cay đắng và có những tổn thương không thể hàn gắn.

Có thể bạn quan tâm: Khí tự nhiên (Natural gas) là gì? Những đơn vị sử dụng khí tự nhiên

– Self-esteem issues: self-esteem là sự tự tôn trọng bản thân. Những người có vấn đề này thường có very low self-esteem, tức là họ hay tin là mình vô dụng, mình không xứng đáng, tự ti, thường xuất phát từ việc bị người khác chê bai khinh thường quá nhiều.

– Commiment isues: những người có vấn đề này thì thường rất sợ sự ràng buộc trong một mối quan hệ. Họ chỉ thích khi nó còn casual vui vẻ thôi chứ không thích trách nhiệm và sự cam kết, sự ràng buộc. Họ ngại nói đến kế hoạch tương lai cho họ và nửa kia. Khi cô gái nói, “Anh muốn đặt tên gì cho con của chúng ta?” là họ sẽ chạy té khói à ^^

Các bạn có cái nào trong những cái trên hông? Mình thì mình có anger issues à. I get very angry over little things. And when I’m angry I say things that I don’t mean. I call people names (gọi người ta bằng những từ ngữ xúc phạm thô tục) and I do things that I know I’ll regret later. Xong lại một bà có daddy issues gặp một ông có mommy issues nên là cuộc đời là một nùi drama. Xong cũng đá tí childhood issues tí commitment issues cho đủ bộ buồn ơi là sầu vậy đó ^^~~

XEM THÊM:  Cách Làm Máy Phát Điện 12V, Cách Chế Tạo Máy Phát Điện Mini Cực Đơn Giản

Xem thêm: Những kinh nghiệm bỏ túi của dân chơi Keno

Share this:

  • Twitter
  • Facebook

Like this:

Like Loading…

Vậy là đến đây bài viết về I have anger issues đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button