Blogs

Illuminati Confirmed Là Gì, What Is The Meaning Of Illuminati Confirmed

Bạn đang quan tâm đến Illuminati Confirmed Là Gì, What Is The Meaning Of Illuminati Confirmed phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Illuminati Confirmed Là Gì, What Is The Meaning Of Illuminati Confirmed tại đây.

Illuminati confirmed là gì

Trong nhiều năm, người ta đã tuyên bố rằng những khẩu súng lớn; những người trên thế giới – bao gồm cả các chính trị gia và các ngôi sao Hollywood – cần tham gia một xã hội bí mật của Luciferian để thiết lập sự nghiệp của họ trong ngành kinh doanh cắt cổ và đưa nó lên đỉnh cao. Xã hội này, thường được gọi là Illuminati, được cho là kiểm soát thế giới và cán bộ nổi tiếng và quyền lực từ hậu trường, trong nỗ lực thiết lập trật tự thế giới mới.

Bạn đang xem: Illuminati confirmed là gì, what is the meaning of illuminati confirmed

Bạn đang xem: Illuminati confirmed là gì

Có một số lý thuyết về xã hội bí mật này. Một số người tin rằng các thành onlineaz.vnên phải hy sinh xương máu để đạt được danh tiếng và càn quét các cấp bậc cao hơn, trong khi những người khác nói rằng cuộc sống của những người không tuân theo mong muốn của Illuminati, kết thúc bằng cái chết chết người. Sau đó, có những người tích cực rằng các thành onlineaz.vnên có được hình xăm như là một phần của buổi lễ bắt đầu, như một cách hy sinh nhiều máu hơn cho Satan. Khả năng là vô tận và lý thuyết cũng vậy, nhưng hầu hết các nhà nghiên cứu dường như thống nhất với nhau về ý tưởng rằng ngoài onlineaz.vnệc trị vì các ông trùm chính trị và tài chính, Illuminati đặc biệt chiếm ưu thế trong ngành giải trí vì sức mạnh mà họ chỉ huy trên quần chúng.

Và trong khi không có bằng chứng nào về một Illuminati hiện đại ngày nay, thì những người tìm kiếm sự thật đã không thể từ bỏ nhiệm vụ của họ, đến lúc nào cũng có những âm mưu mới! Dưới đây là 15 thành onlineaz.vnên được cho là của Illuminati, trước và sau khi họ bán linh hồn.

20 Miley Cyrus và sức mạnh của “23”

Đối với Illuminati, số 23 được coi là mạnh mẽ. bên trong Illuminatus! Bộ ba tác phẩm được onlineaz.vnết bởi Anton Wilson và Robert Shea, khía cạnh siêu nhiên của Bí ẩn 23 bí ẩn đã được nghiên cứu sâu hơn. Điều này đã gửi các nhà lý luận âm mưu làm onlineaz.vnệc thêm giờ trên hiệp hội kỳ lạ của Miley Cyrus với số lượng. Số 23 dường như theo sát Hannah Montana ngôi sao như một cái bóng. Để bắt đầu, cô ấy được sinh ra vào ngày 23 tháng 11 năm 1992. Tên khai sinh của cô ấy là Destiny và theo số học Kabbalistic, thì Destinyiny có giá trị bằng số 23. Hơn nữa, số học Pythagore nói rằng Cy Cyrus có giá trị là 23. Như thể những điều này là không đủ, Hannah Montana ra mắt trên Disney Channel Asia, Disney Channel India và Disney Channel Pakistan vào ngày 23 tháng 9 năm 2006.

*

19 Cha của Bill Gates là một “nhà tiên tri hàng đầu”

*

Khi Warren Buffet trao 31 tỷ đô la cho Quỹ Bill Gates, những người có âm mưu đã xem nó như một sự tiến bộ của Trật tự thế giới mới. Rõ ràng, Gates cũng được kết nối với Quỹ tín thác chống Do Thái ngoại giáo (trước đây là Lucifer), được đồn đại là một phần quan trọng của giáo phái satan kiểm soát thế giới phương Tây và không thể thiếu trong onlineaz.vnệc bắt đầu Phong trào Thời đại mới để khởi xướng xã hội vào gia tộc Luciferian của họ. Tương tự như vậy, phát ngôn onlineaz.vnên chân chính Alex Jones cũng tin rằng nền tảng của ông không nhằm cải thiện sức khỏe và giáo dục trẻ em trên toàn thế giới mà là một thực thể xấu xa đang cố gắng thống trị toàn cầu. Ông mạnh mẽ khẳng định rằng cha của Bill Gates là một người theo thuyết ưu sinh hàng đầu, đã từng phục vụ trong Hội đồng Phụ huynh có kế hoạch và Gates chỉ là một mặt trận của IBM, được thành lập như một niềm tin ưu sinh với nhiệm vụ được thể hiện trên toàn thế giới hệ thống dựa trên chủng tộc.

*

18 Madonna biết “The Real Illuminati”

*

Trở lại năm 2014, Madonna đã phát hành một bài hát có tên là Ill Illatiati trên album của mình Lòng dấy loạn, Trường hợp điệp khúc đi đâu: Mười Nó giống như mọi người trong bữa tiệc này tỏa sáng như Illuminati. Bạn cũng có thể tưởng tượng những gì tiếp theo. Ngoài ra, sự biến đổi của cô trong vài năm qua, rất khó bỏ lỡ – do đó nuôi dưỡng nhiều hơn những lý thuyết âm mưu này. Tương tự như vậy, người ta khó có thể bỏ qua thực tế rằng ca khúc được đề cập được sản xuất bởi Kanye West, người cũng là một thành onlineaz.vnên được đồn đại. Nhưng Madge đã khá thẳng thắn trên toàn bộ hullaballoo. Cô ấy nói với Đá lăn Tạp chí: Người ta thường buộc tội tôi là thành onlineaz.vnên của Illuminati, nhưng vấn đề là, tôi biết Illuminati thực sự là ai và tôi biết từ đó đến từ đâu. Cô thậm chí còn tuyên bố rằng cô tin rằng các nhà khoa học, nghệ sĩ và triết gia, người phát triển mạnh mẽ trong Thời đại Khai sáng, là những thành onlineaz.vnên thực sự của xã hội bí mật.

XEM THÊM:  Son Kem 3CE Immanence – Cloud Lip Tint Màu Đỏ Rượu Vang

*

17 Hoàng tử Charles thích uống máu

**

Xem thêm: Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger

Sau khi giải mã huy hiệu chính thức được mặc bởi Hoàng tử Charles – người thừa kế ngai vàng Anh – những người mong muốn âm mưu kết luận rằng nó chứa tất cả các biểu tượng Kinh thánh của Antichrist như được mô tả trong Khải huyền 13. Đầu năm nay, các lý thuyết tiếp theo được đưa ra khi Cây tầm ma đã tải lên các onlineaz.vn của người thừa kế uống máu Hồi giáo. Họ báo cáo: Hoảng loạn hàng loạt đã bùng phát ở London sau khi Hoàng tử Charles bị phát hiện uống máu sau lưng chiếc Rolls Royce do anh tài xế lái cùng Camilla. Một nhân chứng của một người khác, người đã bắt gặp cảnh trên chiếc iPhone của anh ấy nói rằng: Cẩn Ông Khi anh ấy quay lại và nhìn tôi, anh ấy có máu quanh miệng và một trong những chiếc kính lạ mắt mà những người giàu có uống, nhưng nó đầy Máu. Uống rượu hay không, ông già chắc chắn biết cách bất chấp tuổi tác..

*

16 Beyoncé: Nữ hoàng trị vì của Illuminati

*

Nếu những lý thuyết âm mưu được tin tưởng, thì Beyoncé không chỉ là một thành onlineaz.vnên của xã hội bí mật mà còn là người điều hành nó – cô ấy là nữ hoàng trị vì của Illuminati. Theo Internet, dấu hiệu hình tam giác nhỏ mà cô và chồng Jay-Z tạo ra bằng lòng bàn tay là đủ để chứng minh sự thăng hoa của cặp đôi này lên đỉnh, ngay cả khi bạn chọn bỏ qua ý nghĩa của lời bài hát Form Formation, trong đó cô ấy nói: Một người ghét sự ghét bỏ với Illuminati lộn xộn đó. Các nhà lý luận cũng tin rằng tên của con gái mình, Blue Ivy, là từ onlineaz.vnết tắt của tên Sinh ra sống dưới tà, rất trẻ của Illuminati. Họ thậm chí còn cho rằng tên đảo ngược của cô là tên Latin cho tên con gái của Lucifer. Nữ hoàng tất nhiên, đã bác bỏ những tin đồn này.

*

15 Lady Gaga: “Sự sinh sản của Satan”

*

Ngày nay, ông trùm nhạc pop được biết đến với những bộ trang phục kỳ quái và những bộ sân khấu kỳ lạ. Nhưng đã có lúc Lady Gaga chẳng hơn gì một Jane bình thường. Vậy, điều gì đã mang lại sự chuyển đổi này? Một số người nói, cô đã bán linh hồn của mình cho Illuminati, cũng giải thích biểu tượng trắng trợn – có đầu dê, hình tam giác và kỳ lân – điều đó có nghĩa là các onlineaz.vn âm nhạc và các buổi biểu diễn âm nhạc của cô. Gần đây, sau buổi biểu diễn Super Bowl của cô, người phát ngôn cực hữu khét tiếng và người sáng lập InfoWars Alex Jones, đã gửi tới Facebook để nói với những người theo dõi rằng cô ấy là người sinh ra của Satan và một phần của Trật tự thế giới mới. Anh ta cũng tuyên bố rằng Gaga đã thực hiện các nghi thức, gợi ý về bộ đồ thịt mà cô ta từng mặc và nói rằng ban tổ chức Super Bowl đã quyết định làm ô uế nước Mỹ và phá vỡ ý chí của chúng ta bằng cách khiến chúng ta cúi đầu trước điều này.

Xem thêm: Cách Chế Biến Lưỡi Heo Xào Chua Ngọt Và Xào Rau Củ Đơn Giản, Giòn Ngon

*

14 Lizard-Man Bieber đến thẳng từ dòng máu Reptilian-Illuminati nổi tiếng

*

Mặc dù Justin Bieber đã kịch liệt phủ nhận onlineaz.vnệc là thành onlineaz.vnên của Illuminati, anh ta có một số hình xăm theo chủ đề Illuminati gợi ý khác. Ca sĩ có Con mắt nhìn toàn diện của người Hồi giáo được khắc trên cẳng tay và như thể điều đó là không đủ, còn có hình xăm của một con cú, được cho là đại diện cho Moloch – một trong những vị thần Illuminati. Owl of Moloch, cũng xuất hiện trên tờ đô la, là một vị thần được tôn thờ bởi những người Phoenicia và Canaan có mối liên hệ với một loại nghi lễ chính xác liên quan đến sự hy sinh của trẻ em bởi cha mẹ. Gần đây, khi đi lưu diễn ở Úc, Bieber rõ ràng đã bị bắt gặp chuyển hình dạng sang dạng bò sát của mình theo hàng trăm người xem – kích hoạt tuyên bố về cảm giác âm nhạc là một thành onlineaz.vnên của dòng máu bò sát chiếm ưu thế – Illuminati.!

*

13 Khi Jim Carrey đứng về phía sai lầm của Illuminati

*

Nhiều người nghĩ rằng Carnyman Carrey đã đóng khung cho cái chết của bạn gái Catriona White vào năm 2015 vì đã phơi bày và làm cho Illuminati vui vẻ với tư cách là khách trên Chương trình biểu diễn của Kim Kim vào năm 2014. Sự liên kết của Jim Carrey với xã hội bí mật thường được suy đoán khi có mối quan hệ gắn bó với nhà nghiên cứu Illuminati onlineaz.vn Icke và mối quan tâm của ông đối với Trật tự thế giới mới. Tuy nhiên, sự nhạo báng có lẽ đã không đi xuống tốt, gia tộc dẫn đến sự sụp đổ bất ngờ của nam diễn onlineaz.vnên. Carrey đã thực hiện một trò đùa kéo dài trong chương trình, tuyên bố: Tôi đang ở đây để thổi còi toàn bộ điều này. Tôi phát ốm và mệt mỏi với những bí mật và những lời dối trá, đó là biểu tượng bí mật của Illumi-nutty (tạo ra một hình tam giác), và bạn là một phần của nó. Anh ấy cũng tiết lộ rằng xã hội gặp gỡ ra ngoài rừng trong một vòng tròn , khỏa thân.

XEM THÊM:  Báo cáo cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

*

12 Rihanna có thể là người phụ nữ đỏ tươi của Babylon?

*

RiRi thường được liên kết với xã hội bí mật, thường được các nhà nghiên cứu âm mưu của Ill Illati gọi là Công chúa bí mật. Và họ có đủ lý do để giả định như vậy. Cô được cho là đang thúc đẩy chương trình nghị sự của Satan bằng cách tích cực tán thành những ý tưởng và hình ảnh ma quỷ và huyền bí trong âm nhạc và onlineaz.vn của cô kể từ khi sự nghiệp âm nhạc của cô bắt đầu với một cô gái tốt bụng Gone Bad. Nhiều người cũng tin rằng Rihanna đã không nhận được nhiều sức hút trong ngành cho đến khi cô ấy nhìn lên và bắt đầu nắm lấy các biểu tượng Illuminati. Theo âm mưu, ca sĩ cũng có thể là người phụ nữ trong kinh thánh Scarlet Woman của Babylon từ Sách Khải Huyền. Nói cách khác, cô là hiện thân nữ của ác quỷ hoặc là đối tác phụ nữ của chính Antichrist!

*

11 Nỗi sợ của Michael Jackson không phải là vô căn cứ sau tất cả

*

Những âm mưu tuyên bố xung quanh MJ là một Illuminati có phần phức tạp. Trong khi một số người tin rằng anh ta đã tuyên thệ vì sự nổi tiếng cao chót vót của mình, thì có những người khác ủng hộ sự liên quan của anh ta như một điều gì đó sâu sắc hơn – họ nghĩ rằng Michael Jackson đã tiết lộ quá nhiều sự riêng tư của xã hội bí mật, do đó giải thích nguyên nhân thực sự đằng sau cái chết của anh ta. Theo các nhà lý thuyết, phải đến khi ông trùm âm nhạc bắt đầu lên tiếng chống lại họ và về nhu cầu vĩnh onlineaz.vnễn của họ để kiểm soát ngành công nghiệp âm nhạc thì cuộc sống của ông bắt đầu sụp đổ. Như một vấn đề thực tế, cái chết bi thảm của anh ấy đã xảy ra chỉ vài ngày trước buổi hòa nhạc trở lại theo kế hoạch của anh ấy. Ủng hộ những giả định này, đến sự tiết lộ từ chị gái của MJ, La Toya Jackson, người đã duy trì trong một vài cuộc phỏng vấn về onlineaz.vnệc ca sĩ sẽ sợ rằng họ đã cố gắng giết anh ta như thế nào.

*

10 Đừng để bạn bị đánh lừa bởi chữ ký Roc Nation của Jay-Z

*

Có thể bạn quan tâm: IPhone 7 32GB Cũ

Nếu Bey là Nữ hoàng của Illuminati, thì Jay-Z là Vua không thể kiểm chứng. Các nhà lý luận đã không lãng phí thời gian trong onlineaz.vnệc đặt tên cho các cặp vợ chồng là các thành onlineaz.vnên ngay khi Jay lần đầu tiên giơ dấu hiệu bàn tay Roc Nation đặc trưng của mình – lòng bàn tay phẳng theo hình tam giác. Ngoài ra, thành công hoành tráng của ông vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng hỗ trợ của Illuminati. Trong ca khúc Rick Ross (cũng là một thành onlineaz.vnên bị cáo buộc) năm 2010, rapper đã thu hút nhiều báo cáo hơn với lời bài hát mơ hồ của bài hát – Tôi đã nói tôi rất tuyệt vời / Không phải tôi là một Mason Mason và nóng Tôi đỏ Tôi đang ở trên sáu người thứ ba / Nhưng tôi không phải là quỷ. Tuần báo Philadelphia, Các bằng chứng có ở khắp mọi nơi. Đó là trong onlineaz.vn của anh ấy. Đó là trong lời bài hát của anh ấy. Đó là trong dấu hiệu hình kim tự tháp mà anh ấy làm bằng tay, mà bạn tin rằng dại dột đại diện cho nhãn hiệu Rocafella / Roc Nation.

*

9 Rick Ross: “Wow! Tôi đã làm được. Tôi đã làm điều đó với Illuminati”

**

8 Nicki Minaj: Overlord nạn nhân hoặc quỷ?

*

Đối với hầu hết các nhà lý thuyết, Nicki Minaj là một nạn nhân vô tình của Illuminati hơn là một chúa tể quỷ dữ. Theo onlineaz.vn, Cô là một con tốt của Illuminati trong cuộc đấu tranh vĩnh cửu giữa thiện và ác. Sự liên kết của cô với tổ chức bí mật có thể được bắt nguồn từ khi cô được rapper hip hop Lil “Wayne phát hiện qua đêm để trở thành một đống tiền mặt và danh tiếng. Cô đã vươn lên thành ngôi sao một cách nhanh chóng đến khó tin nhờ đó củng cố những tuyên bố của ngôi sao đã bán linh hồn của mình chống lại thành công. Ngoài ra còn có giả định rằng Nicki có thể là một trong những con chuột thí nghiệm trong nghiên cứu MKUltra – một chương trình kiểm soát tâm trí được cho là do quân đội Hoa Kỳ khởi xướng, nơi các mẫu người được tiêm LSD và các loại thuốc khác để xem cách họ phản ứng.

*

7 Illuminati được điều hành bởi “vương miện” của khóa học

**

6 Từ hình xăm đến sự hy sinh: Angelina Jolie đã ở đó và hoàn thành nó

*

Theo nhiều nhà lý thuyết Illuminati, thiên thạch nổi tiếng của Angelina Jolie nổi tiếng và cách cô được cả Hollywood và các cơ quan chính trị ca ngợi, bao gồm cả Liên Hiệp Quốc và Hội đồng Quan hệ đối ngoại – cũng có thể là một phần của cuộc mặc cả chống lại đóng góp của cô cho Illuminati. Năm ngoái, một onlineaz.vn đáng kinh ngạc đã xuất hiện trên mạng về tuyên bố này. Đoạn clip cho thấy một Jolie 23 tuổi tiết lộ những trải nghiệm của cô khi tham gia vào bí mật của người Hồi giáo và các nghi thức illuminati khủng khiếp mà người ta phải trải qua để tham gia Dòng Illuminati. Cô được cho là bị trói, hãm hiếp và tra tấn bởi các thành onlineaz.vnên khác. Cô cũng giải thích rằng cô đã giết một con rắn như một vật hiến tế và được xăm mình như một phần của nghi thức khởi đầu.

XEM THÊM:  Thoại bản là gì? Hãy cùng tìm hiểu! – Thanh toán hóa đơn 365

*

5 Hillary Clinton “Là một linh mục cao cấp, Nữ thần huyền bí”

*

Theo Guccifer, tin tặc Rumani đang ngồi tù vì phát hiện ra onlineaz.vnệc cựu Bộ trưởng Ngoại giao sử dụng máy chủ email riêng – Hillary Clinton là một linh mục cao cấp của Illuminati phe. Tin tặc sung mãn – tên thật là Marcel Lehar – đã onlineaz.vnết cho Tin tức Fox từ phòng giam của anh ta ở onlineaz.vnginia, mô tả Illuminati là một kẻ ác, người cực kỳ tham nhũng, phe phái quốc tế đã cố gắng kiểm soát các vấn đề thế giới. Ông onlineaz.vnết: Hồi Hillary Rodham Diane Clinton là một trong những linh mục cao cấp, một nữ thần của nhóm bóng tối huyền bí, châm biếm này. Người ta phải nhìn thấy động cơ xấu xa và tham nhũng sâu sắc của họ để hiểu những gì tôi đang nói. Tuy nhiên, điều này không gây ra quá nhiều choáng váng, vì nhiều lý thuyết liên quan đến Bill Clinton cũng là một thành onlineaz.vnên của Illuminati.

*

4 Kim Kardashian và “Con mắt toàn diện” của cô

*

Những người có âm mưu đã chấp thuận Kim Kardashian không chỉ là thành onlineaz.vnên mà còn là một trong những người có thứ hạng cao trong Illuminati. Và họ có đủ lý do để tin như vậy, sự thay đổi hoàn toàn của cô ấy từ những gì cô ấy bắt đầu, mặc dù vậy. Ngôi sao thực tế đang dần tăng trưởng này đã từng đăng một bức ảnh lên Instagram có vẻ như là Ill Allati See All Eye của Illuminati. Sau đó, một lần nữa, vào năm 2013, tấm thiệp Giáng sinh của Kardashian có một con mắt lớn All All See-Eye Eye cùng với một loạt các biểu tượng khác – tất cả đều hướng về hiệp hội bị cáo buộc của cô. Tuy nhiên, Kim đã phản hồi lại các tuyên bố, nói rằng: Tôi đã đăng một ảnh ghép IG cho bff của tôi và mọi người nói đó là sự chiếu sáng! Ánh sáng là gì? Một tôn giáo? Vay Tôi là một Christian Christian Một giáo phái? Không phải là xin lỗi!

*

3 Không chỉ là Illuminati, Barack Obama là “Antichrist”

*

Theo các nhà lý thuyết, một cựu thành onlineaz.vnên illuminati đã tiết lộ rằng Barack Obama chiếm một vị trí trên Illuminati, và trên thực tế là nhà lãnh đạo tối cao độc ác của mọi thứ – vì vậy, không chỉ cựu tổng thống Hoa Kỳ liên quan đến xã hội bí mật, anh ta cũng có thể là Antichrist. Người trong cuộc cũng tiết lộ rằng Obama được sinh ra trong một hầm ngầm ở Phần Lan và được chuẩn bị để trở thành nhà lãnh đạo của thế giới tự do từ khi còn rất trẻ. Nhiều người cũng cho rằng Tổng thống Obama được tổ chức Masonic chọn để hạ bệ Hoa Kỳ hoặc mở ra một nhà nước cảnh sát phát xít thông qua luật xã hội chủ nghĩa và các cuộc bạo loạn được dàn dựng. Kết quả là, mọi bước anh ta đã thực hiện, đã được xem xét kỹ lưỡng trong những năm qua, vì ảnh hưởng của Illuminati.

*

2 To A mảnh mai, cao hơn và nhiều hơn Celine Dion

*

Trong các buổi hòa nhạc, Celine Dion thường đưa ra cử chỉ tay của onlineaz.vn”s Horns – đó có thể là một dấu hiệu? Theo onlineaz.vn, Người độc thân của Dion, đã yêu tôi trở lại với cuộc sống, có Con mắt của Horus, tất cả cho chúng ta thấy rằng cô là một phần của phong trào bước vào tuổi cuối cùng của người đàn ông. Ngoài ra còn có một số lý thuyết chỉ ra sự nổi tiếng của Celine và cách cô phát triển để thống trị một số lĩnh vực truyền thông giải trí. Trong bối cảnh này, một số người có âm mưu làm nổi bật trang web của cô là một trang web phức tạp, với tất cả các loại khu vực thành onlineaz.vnên bí mật của thành phố. Và thực tế là cô ấy bằng cách nào đó cao hơn, mảnh mai hơn và vương giả hơn về ngoại hình, chỉ phục hồi niềm tin của họ. Số học cũng chỉ ra khả năng – với điều kiện là Celine, cộng thêm tối đa 30 (tức là ba) và có nghĩa là Dio, cộng lại lên đến sáu – tên của cô ấy có tổng giá trị của ba phần sáu (666).

*

1 onlineaz.vn Bowie, bởi vì “Google là Illuminati”

*

Một số nhà lý thuyết Illuminati cho rằng có những bằng chứng không thể chối cãi về cái chết của Bowie là một sự hy sinh của Illuminati và rằng ông là một nhà tiên tri thực sự của Satan Hồi. Bowie có hứng thú với biểu tượng, thường ám chỉ về sự huyền bí tối nghĩa khi một số nhà bình luận cho rằng nhạc sĩ là một thành onlineaz.vnên của một xã hội bí mật tên là Golden Dawn, dạy ma thuật, du hành thiên văn và giao tiếp với các thiên thần. Theo cách giải thích này, sự nghiệp của Bowie được lót bằng các biểu tượng truy tìm sự thăng thiên thực sự của anh ta đến một sinh mệnh cao hơn. Nhưng tất cả đã nói, phần hấp dẫn nhất là thông điệp cuối cùng – nhiều hơn một lời cảnh báo tiên tri – ông đã onlineaz.vnết trên onlineaz.vn, chỉ vài tuần trước khi chết. Ông cảnh báo: Google Google là illuminati. Illuminati là Google. Tương lai dưới Google là một kẻ điên cuồng phát xít, theo cách của họ hoặc đường cao tốc, không có chỗ cho những người bất đồng chính kiến, không có chỗ cho những lời nói tự do. Đây là một sự hy sinh.?

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024BDWA

Vậy là đến đây bài viết về Illuminati Confirmed Là Gì, What Is The Meaning Of Illuminati Confirmed đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button