Blogs

Instagram dành cho Windows

Bạn đang quan tâm đến Instagram dành cho Windows phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Instagram dành cho Windows tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Instagram dành cho Windows phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Instagram dành cho Windows tại đây.

Tải instagram về máy tính

Mạng xã hội dựa trên ảnh phổ biến

Instagram cho Windows cho phép bạn đồng bộ hóa PC với ứng dụng Instagram được cài đặt trên thiết bị di động của mình. nó cũng cho phép bạn áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè gia đình trên mạng xã hội của riêng mình – hoặc thông qua các mạng xã hội khác . Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho Flickr với lượng khán giả rộng hơn 800 triệu người dùng và giao diện người dùng gọn gàng hơn.

Bạn có thể làm gì với Instagram?

Bạn chụp ảnh, thêm bộ lọc tùy chỉnh và đăng lên cộng đồng Instagram hoặc qua Twitter, Facebook, Foursquare hoặc Tumblr. Thông qua ứng dụng Instagram, bạn có thể đưa ra “lượt thích” và đưa hoặc nhận nhận xét về ảnh của mình.

Bạn đang xem: Tải instagram về máy tính

Instagram có nguồn cấp dữ liệu kiểu Facebook, nơi bạn có thể xem tất cả ảnh bạn tải lên, những người bạn theo dõi và thậm chí theo dõi các địa điểm cụ thể và thẻ bắt đầu bằng # để xem thời gian thực về những gì đang diễn ra. Nếu điều này không đủ để tìm thấy những gì bạn muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh theo tên người dùng, tên, thẻ bắt đầu bằng # hoặc vị trí.

XEM THÊM:  THÁM TỬ  PHÚC AN

Điều tốt nhất về Instagram là các bộ lọc có trong chương trình. Có 27 lựa chọn (gần đây nhất là Lark, Reyes và Juno) với các hiệu ứng ánh sáng, màu sắc và độ sáng khác nhau. Nếu được chọn một cách khôn ngoan, bạn có thể có được kết quả thực sự tuyệt vời. Giờ đây, mỗi bộ lọc này có thể được tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa ảnh (xem Tính năng mới) cực kỳ trực quan.

Có thể bạn quan tâm: Cường Xốp Là Ai

Instagram cũng bao gồm hỗ trợ cho video, cho phép bạn chụp tối đa 15 giây cảnh quay để chia sẻ qua mạng Instagram. Giống như với ảnh, bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng để áp dụng cho video của mình để làm cho chúng trông tuyệt vời.

Instagram bao gồm một tính năng nhắn tin hình ảnh và video có tên là Instagram Direct. Nó cho phép bạn chụp ảnh và quay video rồi chia sẻ chúng với bạn bè trên Instagram. Bạn có thể gửi tin nhắn qua Instagram Direct tới tối đa 15 địa chỉ liên lạc cùng một lúc. Ngoài ra còn có một trình biên tập ảnh cực kỳ trực quan. Nó cho phép bạn tinh chỉnh ảnh bằng cách điều chỉnh các khía cạnh như độ sắc nét, độ ấm và độ sáng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Ví dụ: để thay đổi bộ lọc 1977, chỉ cần nhấn đúp vào bộ lọc đó sẽ hiển thị bảng điều khiển để điều chỉnh ảnh.

XEM THÊM:  Vợ Ông Vũ Huy Hoàng Là Ai Cựu Bộ Trưởng Vũ Huy Hoàng, Vợ Ông Vũ Huy Hoàng Là Ai

Dịch vụ này rất dễ sử dụng và nếu bạn có nhiều bạn bè trên Instagram, đây có thể là một cách thay thế thực tế hơn để gửi tin nhắn đa phương tiện qua các dịch vụ khác như WhatsApp hoặc Snapchat.

Instagram có một tab Mọi người trong phần Khám phá để bạn có thể tìm thấy những người thú vị theo dõi và sắp xếp các bộ sưu tập ảnh được chọn bởi Instagram. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phụ đề và thay đổi vị trí của mình, cũng như tìm kiếm nhanh hơn với các tìm kiếm tiên đoán.

Instagram có phức tạp không?

Xem thêm: Cách chơi OMG 3Q – Hướng dẫn build đội hình 7 ngày đầu

Ứng dụng Instagram rất dễ điều hướng. Có các biểu tượng ở dưới cùng của giao diện đại diện cho các tính năng khác nhau của Instagram: nguồn cấp dữ liệu ảnh, tìm kiếm ảnh / người dùng, chụp ảnh, tin tức (hoạt động gần đây trên mạng từ bạn và những người bạn theo dõi) và cài đặt hồ sơ. Khi xem ảnh trên hồ sơ của bạn, bạn có thể chọn hiển thị dưới dạng danh sách hoặc dưới dạng một loạt ô xếp để điều hướng dễ dàng.

Bản trình bày ảnh của chính họ trong nguồn cấp dữ liệu ảnh rất rõ ràng và lượt thích cũng như nhận xét được hiển thị bên dưới mỗi ảnh. Bạn có thể thích hoặc nhận xét về một bức ảnh chỉ với một lần nhấp chuột vào một biểu tượng. Tuy nhiên, đó là một sự xấu hổ bạn không thể mở hình ảnh toàn màn hình (tức là bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trong nguồn cấp dữ liệu).

XEM THÊM:  Tổng hợp 12 loại cây phong thủy trồng ở mộ tốt nhất

Áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa ảnh của bạn trong Instagram rất đơn giản. Bạn có thể chụp một hình ảnh thông qua ứng dụng hoặc chọn một hình ảnh từ điện thoại của bạn sau đó xem bản xem trước trực tiếp về hiệu ứng của mỗi hiệu ứng.

Hãy tự mình lên Instagram

Ứng dụng Instagram giúp bạn dễ dàng áp dụng hiệu ứng thú vị cho ảnh của mình và chia sẻ chúng với bạn bè. Mặc dù nó đòi hỏi bạn phải đăng ký để chia sẻ hình ảnh, khả năng của những gì bạn có thể làm với hình ảnh của bạn là rất lớn.

Có thể bạn quan tâm: Lại Thanh Hương là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của người mẫu đa tài

Như vậy, đến đây bài viết về Instagram dành cho Windows đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Instagram dành cho Windows đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button