Iobit malware fighter là phần mềm gì

IObit Malware Fighter là 1 ứng dụng gỡ vứt phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng phần mềm gián điệp tiên tiến và phát triển góp vạc hiện tại, loại trừ các truyền nhiễm trùng sâu tốt nhất, và đảm bảo máy tính của bạn trường đoản cú những spyware, adware, trojan, keylogger, lịch trình, sâu, và ko tặc. Với technology "Dual-Core" cùng năng lực những malware ô nhiễm và độc hại, IObit Malware Fighter phân phát hiện phần mềm gián điệp tinh vi độc nhất vô nhị với thâm thúy nhất cùng phần mềm độc hại một biện pháp hết sức hối hả với công dụng. IObit Malware Fighter có một bảo đảm an toàn thời hạn bức tốc và tiếp tục cập nhật tự động mang lại công tác làm việc phòng chống các tác hại bảo mật thông tin zero-day. IObit Malware Fighter hoàn toàn có thể làm việc cùng với Antivirus không giống khiến cho một máy tính an cung cấp bên trên.1. Độc đáo "Dual-Core" hình thức phòng ứng dụng độc hại đã có được thông qua với lạ mắt "Dual-Core" IObit với cải thiện cấu tạo lịch trình cơ bản, IObit Malware Fighter hiện nay đã gồm để cung ứng trọn vẹn với sâu sắc hơn khối hệ thống quét nhằm search các căn bệnh nhiễm trùng sâu độc nhất vô nhị, cùng sau cuối đào thải hoặc kiểm dịch bọn chúng, đảm bảo an toàn máy vi tính của chúng ta từ các mối đe dọa bảo mật thông tin hơn và thỏa hiệp riêng rẽ bốn.

Bạn đang xem: Iobit malware fighter là phần mềm gì

Bạn đang xem: Phần mượt iobit malware fighter là gì


*

*

3. Bảo vệ thời gian thực toàn diện
IObit Malware Fighter cung ứng cho chính mình đảm bảo kháng phần mềm độc hại và thời gian thực ở đầu cuối, bao gồm "Startup Guard", "Browser Guard", "Network Guard", "File Guard", "Cookie Guard", "Process Guard "," USD đĩa Guard "và" ô nhiễm và độc hại Hành rượu cồn Guard ", cơ mà giữ lại laptop của bạn sinh hoạt lại đảm bảo tất cả các thời hạn.

Xem thêm: Dryer Sheets Là Gì


*

4. Sáng tạo
công nghệ điện tân oán đám mây IObit Cloud sử dụng technology năng lượng điện tân oán đám mây mới nhất với Heuristic Phân tích cơ khí để so sánh hành động của các ứng dụng con gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, lịch trình, sâu, Hack Quét cùng xóa miễn mức giá, đảm bảo an toàn thời hạn thực là miễn tầm giá quá.

Xem thêm: Ca Sĩ Thúy Hà Bao Nhiêu Tuổi, Sài Gòn Có Một Nơi Cho Dân 'Ghiền' Bolero


*

Có gì new vào phiên bạn dạng này:Công cố quét nâng cấp nhằm nâng cao sự bình ổn của nó.Msinh hoạt rộng cơ sở tài liệu nhằm quét các tác hại tiên tiến nhất hơn.Tối ưu hóa quá trình đăng ký
và để được sáng dạ rộng các.Tăng cường sự cung cấp của AD Blocker cho Firefox với Chrome 26 32.Cải thiện bối cảnh người tiêu dùng.Cố định lỗi nói bình thường.
*

Dự định phiên bản bắt đầu đã ra thuộc thời gian hết hạn thực hiện nên lúc kia sẽ có được key bắt đầu luôn cùng cập nhập.

Chuyên mục: Blogs