HỎI ĐÁP

IPhone VN/A là gì? Có nên mua không? Ưu và nhược điểm của iPhone VN/A?

Bạn mua một chiếc iphone và thấy mã vn / a trên điện thoại nhưng bạn không hiểu ký hiệu này nghĩa là gì. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về các mã iphone vn / a và giải đáp có nên mua iphone vn / a không nhé!

1iphone vn / a?

Trước hết, bạn cần biết rằng điện thoại của Apple chủ yếu được lắp ráp tại Trung Quốc và mỗi thành phần được sản xuất ở các quốc gia khác nhau trên thế giới

Theo đây, iphone mã vn / a là sản phẩm iphone được Apple phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Do đó, xuất xứ của mã iphone vn / a có thể nói là Việt Nam, còn nơi lắp ráp vẫn là Trung Quốc.

Bạn đang xem: Ip 12 vn/a là gì

iPhone 13 Pro MAX

2iphone vn / a có dễ sử dụng không?

Ưu điểm

  • Bao bì sản phẩm và sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm được in bằng tiếng Việt để dễ dàng xem và tham khảo.
  • Giá iphone chính hãng vn / a tại Việt Nam là thương hiệu cùng giá được ủy quyền của Trung tâm bảo hành Apple của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Việt Nam .
XEM THÊM:  Happy lunar new year có nghĩa là gì

iPhone 12 64GB

Nhược điểm

  • Đối với điện thoại chính hãng có mã vn / a, giá bán chung được niêm yết theo giá bán quốc tế và tỷ giá tiền Việt Nam nên giá sẽ cao hơn nhiều đối với hàng xách tay phiên bản iphone.
  • Hơn nữa, nó sẽ có mặt muộn hơn tại Việt Nam so với dòng sản phẩm mới nhất, so với các phiên bản iPhone quốc tế nhập khẩu hoặc phiên bản xách tay từ các thị trường quốc tế khác.

Tham khảo: Công ty trách nhiệm vô hạn là gì

iPhone VN/A có mức giá chênh lệch

3 Có nên mua iphone vn / a không?

Các sản phẩm có mã vn / a sẽ có chất lượng tương tự như ll / a hoặc zd / a, j / a … hiện tại tùy thuộc vào từng thị trường Apple sẽ có một số thay đổi nhỏ về thiết bị phần cứng hoặc tính năng do luật của thị trường và các quốc gia khác nhau.

Ví dụ: iPhone có mã ch / a ở Trung Quốc không có âm thanh facetime và điện thoại của ae Ả Rập không có facetime.

Nhưng chỉ dành cho iphone vn / a phiên bản sẽ không có giới hạn về chức năng . Vì vậy, người dùng có thể yên tâm lựa chọn một chiếc iphone có mã vna tại Việt Nam, hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt và được bảo hành chính hãng.

Xem thêm: DHCP là gì? DHCP Server là gì? Ưu nhược điểm & cách hoạt động

XEM THÊM:  Tồn kho bình quân là gì? Đặc điểm, vai trò và cách tính toán

Sản phẩm nào của Apple đều có một tiêu chuẩn chung

4 iphone của điện máy xanh vn / a chính sách bảo hành

Đối với iphone mã vn / a (mới 100%) bán chính hãng tại điện máy xanh, thế giới di động và topzone. Đây là những đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm iphone chính hãng, đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bán hàng và bảo hành minh bạch sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng.

(Chính sách Bảo hành được cập nhật vào ngày 25 tháng 8 năm 2022 và có thể được thay đổi theo thời gian. Xem thêm các bản cập nhật tại đây.)

Trên đây là những thông tin về mã iphone vn / a, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua iphone vn / a. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để điện máy xanh giải đáp giúp bạn nhé!

Tham khảo: Bụng cồn cào buồn nôn là bệnh gì

Vậy là đến đây bài viết về IPhone VN/A là gì? Có nên mua không? Ưu và nhược điểm của iPhone VN/A? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button