Blogs

IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất?

Bạn đang quan tâm đến IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất? tại đây.

Bạn đang quan tâm đến IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất? phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất? tại đây.

Iphone 8 plus màn hình bao nhiêu inch

Dương Lê 17/09/17 5 bình luận Tỷ lệ màn hình của iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus là 5.5 inch, còn iPhone X là 5.8 inch. Vậy chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất so với mặt trước?

Bạn cần một chiếc smartphone vừa có màn hình lớn lại vừa có thân hình nhỏ gọn? Lúc này điều cần thiết là bạn nên quan tâm đến tỷ lệ màn hình so với thân máy (screen-to-body ratio), tỷ lệ này càng cao thiết bị sẽ có màn hình lớn nhưng kích thước khung viền càng tối ưu – đây là điểm cộng lớn giúp bạn bỏ túi cũng như cầm nắm máy được dễ dàng.

Theo đó, PhoneArena cho biết, iPhone X có tỷ lệ màn hình đến 82%, trong khi đó iPhone 8 chỉ chạm mức 65.7%, và iPhone 8 Plus là 68.2%. Dưới đây là bảng thông tin về màn hình của 3 model này:

Bạn đang xem: Iphone 8 plus màn hình bao nhiêu inch

Nói một cách khác, tỷ lệ màn hình của iPhone X chiếm 16,3% so với mặt trước của màn hình trên iPhone 8, và 13,8% so với iPhone 8 Plus.

XEM THÊM:  【HAVIP】Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt

Xem thêm: Cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá nhanh như chớp

Tóm lại, iPhone X thực sự là một bước nhảy vọt về tỷ lệ màn hình so với kích cỡ của máy.

Xem thêm:

Xem thêm: Những lưu ý về cách chỉnh Mixer Soundcraft EFX12 để đạt hiệu quả tốt nhấtUpdated: 07/01/2020 by Lưu Thị Quý Hằng

  • Apple đã phát triển Face ID trong nhiều năm, thử nghiệm với nhiều người tại nhiều Quốc gia khác nhau
  • iPhone X tiếp tục lộ điểm hiệu năng cao nhất từ trước tới nay, rất khó để bị đánh bại!
  • Đeo khẩu trang thì chắc không mở khóa được iPhone X, vậy còn đeo kính?

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam Không hài lòng bài viết 69.353 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Như vậy, đến đây bài viết về IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất? đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về IPhone 8, 8 Plus và iPhone X: Chiếc máy nào có tỷ lệ màn hình lớn nhất? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button