HỎI ĐÁP

IPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?

Hiện tượng iphone không kích hoạt được thường xảy ra sau khi bạn reset iphone về trạng thái ban đầu (khôi phục cài đặt gốc) hoặc thiết bị bạn đang sử dụng là iphone lock (bản khóa mạng), vì vậy khi thiết bị iphone của bạn đang sử dụng. Lỗi kích hoạt, bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp trường hợp này, sau đây tổng hợp nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề trên.

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?

Bạn đang xem: Iphone chưa được kích hoạt là gì

hoang phat 360 chỉ bán điện thoại quốc tế (không lock)

Kích hoạt iPhone của bạn là việc đầu tiên bạn làm khi sử dụng thiết bị lần đầu tiên, sau khi mua hoặc sau khi khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp phải lỗi iphone không thể kích hoạt được, khiến bạn không thể truy cập và sử dụng thiết bị như bình thường. Khi gặp sự cố này, bạn cũng không phải lo lắng quá vì bạn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần mang máy ra tiệm, tiệm sửa chữa.

Tôi gặp lỗi kích hoạt trên iPhone của mình, tôi phải làm gì

1. Nguyên nhân gây ra lỗi kích hoạt iphone.

+ Do máy chủ của Apple: Khi đó Apple gặp sự cố khi bạn kích hoạt máy chủ, do quá nhiều người truy cập cùng lúc nên máy chủ bị nghẽn và quá tải dẫn đến iphone không thể kích hoạt được. Trong trường hợp bình thường, màn hình sẽ hiển thị: Máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng.

XEM THÊM:  Lòng bàn tay bị ngứa là bệnh gì

Xem thêm: Chương trình chuyển tiếp đại học là gì

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?

+ Sử dụng iphone bản lock (bản khoá mạng): Dành cho iphone lock không sử dụng sim ghép mà cắm trực tiếp vào sim của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone hoặc vietnamobile nếu bạn đang sử dụng cũng có thể dẫn đến thẻ sim không hợp lệ hoặc thẻ sim không được hỗ trợ không thể kích hoạt thiết bị. Thông thường, màn hình sẽ hiển thị: sim không được hỗ trợ

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?

+ Lỗi kết nối mạng: Không thể hoàn thành kích hoạt trên màn hình có nghĩa là trong quá trình kích hoạt, sự cố kết nối mạng wifi mà iphone đang kết nối sẽ gây ra iPhone không thể kích hoạt.

2. Cách sửa lỗi kích hoạt iphone.

+ Kiểm tra lại thẻ sim: Dù là phiên bản quốc tế hay iPhone lock, bạn cũng cần kiểm tra lại thẻ sim đã lắp trên thiết bị của mình. Đối với phiên bản quốc tế, bạn cần kiểm tra xem thẻ sim đã được lắp đúng hướng và vừa với khay thẻ sim chưa. Đối với phiên bản bị khóa, bạn cần kiểm tra xem đã lắp thẻ ghép nối chưa trước khi lắp thẻ chính.

Xem thêm: Chóng mặt, đau đầu buồn nôn kéo dài là bị bệnh gì? Có chữa được không? | Medlatec

Hiện tại, một số thẻ SIM bị khóa iPhone không thể kích hoạt được và một số SIM có thể được kích hoạt nhưng chúng đều được kích hoạt ngay lập tức. Nguyên nhân là trong vài tháng qua, Apple đã sửa một lỗ hổng nghiêm trọng có thể kích hoạt quốc tế bằng sim “Chúa” sau sự cố iPhone khóa mạng.

XEM THÊM:  điện áp hiệu dụng ký hiệu là gì

+ Xem Mac: Bạn có thể truy cập trang web Mac: tại đây . Kéo xuống và tìm phần kích hoạt thiết bị ios. Nếu máy chủ đang bận, tạm thời không khả dụng sẽ được hiển thị bằng màu vàng. Nếu máy chủ kích hoạt đang hoạt động, ổn định và khả dụng, nó sẽ có màu xanh như hình dưới đây.

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?

+ Chọn 1 điểm truy cập internet, wifi ổn định: Để xem đường truyền internet nhanh hay chậm, bạn có thể tham khảo bài viết này: Dùng speedtest để đo tốc độ mạng .

+ Kích hoạt iphone bằng itunes: Tải itunes phiên bản mới nhất về máy tính hoặc laptop của bạn, sau đó kết nối iphone với máy tính để truy cập ứng dụng itunes, cửa sổ kích hoạt có thể xuất hiện sau đó, Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn trên ứng dụng itunes để bắt đầu kích hoạt thiết bị.

Tải xuống: phiên bản itunes

+ Sau khi thử các tình huống trên bạn vẫn không khắc phục được tình trạng iphone bị lỗi kích hoạt, lúc này bạn cần đưa máy đến trung tâm, cửa hàng sửa chữa và để nhân viên tại đây tìm. lỗi và sửa chữa nó cho bạn.

Tham khảo: Ngân sách nhà nước: Các khoản địa phương đang thu gồm những gì?

Vậy là đến đây bài viết về IPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button