Tin Tức

Youtuber Jake Paul Là Ai

LoganPaul là người nổi tiếng trên một ứng dụng chia sẻ video có tên Vine, nơi Logan Paul có được hàng triệu người theo dõi. Khi Vine ngừng hoạt động,Logan Paulchuyển sang YouTube và nổi tiếng hơn.

Đang xem: Jake paul là ai

*
Logan Paul là ai? Mọi điều bạn chưa biết về ngôi sao Youtube nổi tiếng nhất

Paul đã biến sự nổi tiếng trên YouTube của mình thành những con đường khác, khi anh được xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “Law & Order: SVU” và các bộ phim như “The Thinning”. Anh ấy cũng phát hành âm nhạc, mặc dù các bài hát của anh ấy là để giải trí hơn là phát hành nghiêm túc.
Paul ban đầu nhận được sự công nhận trên ứng dụng chia sẻ video Vine, một nền tảng truyền thông xã hội nơi người dùng sẽ quay video sáu giây. Paul đã thực hiện các bản phác thảo hài hước trên Vine với các Viners nổi tiếng khác, thu hút hàng triệu người theo dõi. Khi Vine ngừng hoạt động vào năm 2017, Paul bắt đầu tập trung nhiều hơn vào kênh YouTube của mình, thực hiện các vlog hàng ngày.
Anh bắt đầu xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ trên một số nền tảng truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Snapchat) và anh sẽ sớm mở rộng ra ngoài internet. Anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình như “Law & Order: SVU”, “Weird Loners” và “Stitchers”. Anh cũng đảm nhận vai diễn trong một số bộ phim với tư cách là nhân vật chính hoặc là vai chính. Anh ấy đã đồng sáng tác và đóng vai chính trong bộ phim “Chế độ máy bay”, phát hành đầu năm nay.
Nhưng Paul cũng là nguồn gốc của tranh cãi, đáng chú ý nhất là lần anh ta trưng bày một xác chết trong khi quay video trong “Khu rừng tự sát” của Nhật Bản.
Các sự cố sau đó đã diễn ra ngay sau khi anh trở lại YouTube sau giờ nghỉ, anh đã tham gia cuộc tranh cãi “Khu rừng tự sát”. Do đó, YouTube đã đình chỉ doanh thu quảng cáo trên các video của anh ấy do “mô hình hành vi”.
Anh ấy đã xin lỗi và chủ yếu thay đổi nội dung của mình. Bây giờ anh ấy có một podcast có tiêu đề “Impaulsive”, có hơn 2 triệu người đăng ký trên YouTube.
Kênh chính của anh nằm trong số 125 kênh hàng đầu trên YouTube, được xếp hạng bởi những người đăng ký với 19,9 triệu.
Giữa doanh số bán hàng hóa của mình, doanh thu quảng cáo YouTube và nhà tài trợ quảng cáo trên podcast của mình (trong số các dòng doanh thu khác), Paul có thể thu về hàng triệu mỗi năm.
Theo Forbes, nhận được số của Paul, YouTuber đã kiếm được 14,5 triệu đô la trước thuế và phí từ ngày 1 tháng 6 năm 2017 đến ngày 1 tháng 6 năm 2018.
Điều này khiến anh trở thành YouTuber có thu nhập cao thứ 10 trong năm 2018 sau Ryan ToysReview, Jake Paul (anh trai của Logan), Dude Perfect, DanTDM, Jeffree Star, Markiplier, Vanoss Gaming, Jacksepticeye và PewDiePie.
Paul có hơn 56 triệu người theo dõi kết hợp trên nhiều tài khoản của mình trên các nền tảng khác nhau, theo Media Kix.
Điều này đặt anh lên một chút so với các ngôi sao truyền thông xã hội khác như Lele Pons (51,2 triệu), Liza Koshy (39,6 triệu) và thậm chí cả anh trai của anh, Jake, (38.1).

Xem thêm: Bản Rip Là Gì ? Cách Phân Biệt Game Full Bản Rip Là Gì

Paul đã nói trên podcast “The Night Shift” vào tháng 9 rằng anh ấy đã cắt đứt mối quan hệ với một người bạn gái giấu tên do anh ấy được đào tạo cho cuộc chiến KSI.
Paul gần đây đã bóng gió vào tháng 6 khi hẹn hò với người mẫu Brooke Burke. Cũng có tin đồn anh hẹn hò với YouTuber Corinna Kopf.
Anh từng có mối quan hệ lâu dài với Chloe Bennett, một nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong chương trình truyền hình “Marvel’s Agents of SHIELD” Theo Ranker, Paul cũng từng hẹn hò với người mẫu Chantel Jeffries, nữ diễn viên Alissa Violet, nữ diễn viên Teala Dunn, truyền thông xã hội ngôi sao Amanda Cerny và người mẫu Jessica Serfaty.
Paul đã tham gia một số bộ phim, với tư cách là nhân vật phụ hoặc vai chính. Bộ phim đáng chú ý nhất của anh có lẽ là “The Thinning”, một bộ phim YouTube mà Paul đóng vai chính. Anh cũng đóng vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim đó, “The Thinning: New World Order”.
Paul cũng đã được xuất hiện trong bộ phim “Baywatch” năm 2017, nhưng cuối cùng cảnh của anh đã bị cắt khỏi các chỉnh sửa cuối cùng. Bạn có thể xem đoạn clip ngắn dưới đây.
Đối với truyền hình, Paul đã tham gia một tập phim “Law & Order: Special Victims Unit” năm 2015. Anh cũng xuất hiện trong một cặp tập cho chương trình truyền hình Fox “Stitchers”. Anh xuất hiện một lần trong chương trình Disney “Bizaardvark” cùng với anh trai của mình, Jake. Ông cũng có một vai trò trong loạt YouTube “Bốn người”.
Paul đã có một chương trình trên Facebook có tiêu đề “Logan Paul Vs.” Mô tả của chương trình có nội dung: “Logan Paul đi du lịch Mỹ tìm kiếm những thách thức so với những điều không thể đoán trước.”
Cả hai đã xây dựng những bước đi riêng của họ thông qua các phương pháp khác nhau, mặc dù rất nhiều người hâm mộ của họ ủng hộ cả hai người sáng tạo. Cả hai đã hợp tác trong các dự án cùng nhau, và thậm chí đã có một “mối thù” qua lại vào năm 2017. Điều này dẫn đến video được xem nhiều nhất của Paul trên YouTube, đó là một bài hát của anh trai mình.
Jake Paul là sự kiện hợp tác chính trong cuộc chiến đầu tiên của Logan Paul chống lại KSI. Jake Paul đã chiến đấu với anh trai của KSI và giành chiến thắng. Jake Paul không phải là một phần của cuộc chiến tái đấu, mặc dù anh ta có thể sẽ có mặt.

*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Review (Đánh giá) Birds Of Paradise (Amazon Prime): Phim về ba lê lấy cảm hứng từ Suspiria và Black Swan…

Peer Pressure là gì, bài đọc Peer Pressure, cách thoát khỏi Peer Pressure là gì, Peer Pressure dịch, onlineaz.vn chia…

Ali Squid Game là ai, Ali trong Squid Game là ai, ai chết trong Squid Game, onlineaz.vn chia sẻ bí…

Xem thêm: Cách Ghost File Tib Bằng Usb, Hướng Dẫn Cách Ghost Máy Tính Bằng File Tib

onlineaz.vn chia sẻ những bài viết thú vị về review (đánh giá) phim sách, sản phẩm, thủ thuật công nghệ, top list hay nhất, định nghĩa là gì, là ai đúng nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page