Chia Sẻ

Database Error – Phần Mềm Tạo Bài Giảng Violet 1

Violet 1.8 full mới nhất 2015, một trong những phần mềm soạn thảo ViOLET 1.8 hiện là phần mềm Việt Nam duy nhất được tổ chức quốc tế ADL chứng nhận đạt chuẩn SCORM, đây cũng là tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT quy định cho các phần mềm soạn bài giảng ở Việt NamSo với các sản phẩm tương đương của nước ngoài, Violet phù hợp giáo viên Việt Nam cả về thiết kế tính năng, nội dung thư viện số kèm theo, dịch vụ đào tạo, hỗ trợ sau bán hàng và đặc biệt giá thành sản phẩm.

Đang xem: Database error

DOWNLOAD : VIOLET 1.8 LINK FSHAREfshare.vn/file/L28PNTVOH4TIDOWNLOAD : VIOLET 1.8 LINK MEGAmega.nz/#!qkd1zBBY!DAi74tIKA6iY76rGtAGR36P4y-PEvzgvda2PGQkIUqg

*

Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, phù hợp cả với những giáo viên không giỏi vi tính và ngoại ngữ. Ngoài ra, Violet còn có thể chạy được cả trong Powerpoint dưới dạng Add-in.Lưu ý: Để chạy được bộ công cụ này, quý vị cần cài thêm .NET Framework (nếu chưa có) và thư viện VSTO của Microsoft.Download các công cụ hỗ trợFlash PlayerMột chương trình exe dùng để chạy các file swf trên máy tính cá nhân. Khi ViOLET xuất bài giảng, bạn chọn xuất ra file HTML thì trong thư mục đóng gói sẽ có 1 file swf. File swf này nhỏ hơn nhiều so với file exe mà vẫn chạy được như file exe (nếu máy tính có chương trình FlashPlayer.exe này).
Flash Player ActiveXCông cụ dùng để chạy các file .swf trên trình duyệt web như IE, Firefox,… và cả ViOLET. Trường hợp máy của bạn đã có Flash Player 6 mà khi cài ViOLET, Flash Player 8 không cài đè lên được, dẫn đến ViOLET chạy không ra hình, bạn hãy chạy chương trình “Gỡ bỏ Flash Player” ở phía dưới rồi chạy chương trình này.Gỡ bỏ Flash PlayerPhần mềm dùng để gỡ bỏ Flash Player. Trường hợp máy của bạn đã có Flash Player 6 mà khi cài ViOLET, Flash Player 8 không cài đè lên được, dẫn đến ViOLET chạy không ra hình, bạn hãy chạy chương trình này rồi chạy chương trình “Flash Player Active X” ở trên.

XEM THÊM:  học thầy không tày học bạn nghĩa là gì

Xem thêm: ' Damn Daniel Là Gì – Damn Daniel Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*

Xem thêm: Background Trống Đồng Vector Tải Miễn Phí!, 30+ Mẫu Trống Đồng Vector Tải Miễn Phí!

Vậy là đến đây bài viết về Database Error – Phần Mềm Tạo Bài Giảng Violet 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button