Blogs

Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active

Bạn đang quan tâm đến Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active tại đây.

Active win 8.1 pro 64bit vinh vien

Nếu bạn đang tìm Product Key Win 8.1 Pro và các phiên bản Win 8 khác thì bạn đã tìm đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn active thành công và vĩnh viễn Windows bằng Key Win 8.1 mới nhất 2022.

Win 8.1 có gì mới?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Win 8.1 chính là phiên bản hoàn hảo cho cuộc sống của bạn. Đừng vội lướt qua bài viết sau đây, sẽ là những tính năng độc quyền mà chúng ta chỉ tìm thấy duy nhất ở bản phát hành này.

Bạn đang xem: Active win 8.1 pro 64bit vinh vien

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Win 8.1 chia sẻ kết nối di động rất tốt. Nhiều thiết bị thông minh hiện nay được sử dụng rộng rãi và đòi hỏi phải có kết nối tốt để hỗ trợ cho nó, Windows 8.1 là một biểu hiện như vậy. Bản phát hành này cung cấp khả năng chia sẻ kết nối 3G và 4G với các thiết bị di động qua Wi-Fi. Chúng ta còn có nút bắt đầu mới, màn hình nền chào đón sự trở lại của nút Bắt đầu và rất thú vị. Bạn sẽ được về menu cuối cùng nếu nhấp vào nút này, với hàng loạt các tùy chọn truyền thống, bạn sẽ rất nhanh có thể khởi động và tắt máy, đồng thời các tùy chọn này cũng hỗ trợ cho bạn truy cập một số tính năng khác.

XEM THÊM:  %Temp% Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Win 8 đưa cho người dùng giới hạn kích thước của Live Tiles chỉ với duy nhất hai sự lựa chọn là lớn và nhỏ. Nhưng bạn hãy đá chúng đi, ở Windows 8.1 không còn thấy điều này nữa. Bạn hoàn toàn thoải mái bỏ ghim chúng khỏi màn hình bằng cách nhấn giữ một ô cụ thể, tắt Live Tile hay đại khái như gỡ cài đặt chương trình. Nhìn chung, việc thay đổi kích thước được thực hiện bằng các tác vụ đơn giản, có thể thay đổi kích thước lớn, rộng, trung bình, nhỏ. Ngoài ra, tùy chọn sắp xếp các ứng dụng cũng thú vị không kém, người dùng có thể phân chúng thành các nhóm yêu thích.

Mỗi màn hình của Win 8.1 có tỷ lệ giao diện rất phù hợp. Đây cũng là một tin vui cho những người thường xuyên sử dụng nhiều màn hình. Win 8.1 giải quyết tỷ lệ hiệu quả nhất, nó khiến cho cả màn hình chính và phụ có thể hoạt động tốt nhất có thể. Điều này có thể thực hiện ở Độ phân giải màn hình khi bạn nhấp phải chuột trên màn hình Win, chú ý menu thả xuống có “Tạo văn bản và các mục khác lớn hơn hoặc nhỏ hơn” hãy nhấp vào đó.

Xem thêm: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có được phong hàm Tướng?

XEM THÊM:  Vòng tay thông minh Samsung Galaxy Fit2 đen

SkyDrive cũng là một bước tiến nổi bật trong Win 8.1. Đặc biệt, bộ nhớ mỏng giúp cho người dùng đồng bộ hóa các tệp để sắp xếp dung lượng đĩa hợp lý. Bằng tính năng tích hợp lưu trữ đám mây vào HĐH độc quyền, menu thả xuống SkyDrive là phát minh tiên tiến của nhà sản xuất, vừa tạo không gian dung lượng trên đĩa, vừa đồng bộ hóa hiệu quả. Hình nền ở bản phát hành này rất đa dạng, hãy thử thay đổi hình nền màn hình của mình và chờ đợi sự kì diệu của sắc màu.

Product Key Win 8.1 Pro 2022 + tất cả phiên bản và cách active Win 8.1 vĩnh viễn

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách Key Win 8.1 32/64 bit mới nhất.

FB4WR – 32NVD – 4RW79 – XQFWH – CYQG3 HB39N – V9K6F – P436V – KWBTC – Q3R9V G9XNM – YYY38 – 8R9HM – YFPTX – T8XT7 T3NJK – 3P683 – 2T7BJ – 2X27F – 8B2KV 6PN82 – R4BBH – XX8K2 – DCK84 – VMFDH QGR4N – 78PMD – KCRQ7 – 83BXT – YG667 BTNJ7 – FFMBR – FF9BH – 7QMJ9 – H49T7

Có thể bạn quan tâm: Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android

Như vậy, đến đây bài viết về Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Nhạc Tik Tok Là Gì ? Những Ưu Điểm Thu Hút Người Dùng Của Tik Tok

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Key Win 8.1 vĩnh viễn 2022 Hướng dẫn active đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button