CÔNG NGHỆ

không tải được facebook trên iphone

Bạn đang quan tâm đến không tải được facebook trên iphone phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO không tải được facebook trên iphone tại đây.

Không tải được game hay ứng dụng trên App Store là một lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng thiết bị iOS như iPhone/iPad gặp phải. Vì vậy ở bài viết này, onlineaz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store.

Khởi động lại thiết bị

Mỗi khi gặp phải một lỗi nhất định, trong đó có lỗi không tải được ứng dụng trên App Store, khởi động lại thiết bị iOS là việc bạn nên làm đầu tiên. Rất có thể, máy đang bị lỗi xung đột phần mềm nào đó gây nên tình trạng không tải được ứng dụng hoặc tải quá lâu.

Bạn đang xem: không tải được facebook trên iphone

Kiểm tra lại kết nối Internet

Khi máy không thể kết nối với App Store, bạn hãy thử kiểm tra lại mình đã bật Wi-Fi hay dữ liệu di động trên thiết bị chưa. Nếu vẫn không vào được, bạn hãy thử xem kết nối Internet có bị lỗi không sau đó khởi động lại mạng. Thông thường, App Store sẽ phải tải nhiều dữ liệu hơn một trang web nên bạn cần một đường truyền ổn định hơn một chút.

XEM THÊM:  Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus

Tham khảo: List cách nâng cấp win 7 32 bit lên 64 bit

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-129 Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iPhone

Xem thêm:

  • 11 mẹo cực hay giúp giảm giật lag trên iPhone đời cũ
  • Cách xóa bộ nhớ “Khác”, giải phóng hàng lượng lưu trữ trên iPhone

Kiểm tra các ứng dụng VPN

Một lý do khiến thiết bị iOS không tải được ứng dụng trên App Store mà bạn ít để ý tới, đó là có thể máy của bạn có sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa, khắc phục tình trạng bị chặn các trang mạng xã hội, trang web như Facebook, Youtube,… Những ứng dụng này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác, vì vậy bạn nên kiểm tra lại ứng dụng VPN và tắt nó đi, sau đó mới truy cập lại App Store nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-130 Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iPhone

Đóng App Store và truy cập lại

Đây là một cách khá đơn giản nhưng đôi khi đem lại hiệu quả đến bất ngờ. Bạn hãy thử đóng App Store bằng cách nhấn 2 lần vào nút home, chọn vào App Store và vuốt lên để đóng. Sau đó bạn chỉ việc mở lại và kiểm tra xem đã vào và tải bình thường lại chưa là được.

Tham khảo: Những Công nghệ 11 Bài 28: Hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ điêzen

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4357792525154356057 Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iPhone

Đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại

Đây cũng là một cách đơn giản nhưng khắc phục vấn đề rất hiệu quả. Khi gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên App Store, bạn hãy thử đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại. Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > iTunes & App Store > ID Apple > Đăng xuất ID Apple, cuối cùng đăng nhập lại là được.

XEM THÊM:  Top dang nhap wifi khong can mat khau

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-127 Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iPhone

Trên đây là cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết mẹo iPhone tới bạn bè nhé!

[commentS]

Có thể bạn quan tâm: Những cách download file apk trên google play

Vậy là đến đây bài viết về không tải được facebook trên iphone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button